Vé máy bay giá rẻ từ Zhuhai đi Fuzhou

giá từ 6888000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Hà Nội
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
01 thg4 (thứ2)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Zhuhai đi Fuzhou

Thông tin về từ Zhuhai đến Fuzhou

Đặt vé máy bay từ Zhuhai đi Fuzhou với AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Fuzhou từ Zhuhai trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá rẻ nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có hành trình đến Fuzhou và lịch trình linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế tại Fuzhou rồi đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi miền đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Zhuhai đến Fuzhou

Bạn có thể thuận tiện mua vé máy bay đến Fuzhou của những hãng hàng không sau đây:

Để tìm được tấm vé máy bay giá rẻ đi Fuzhou ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Fuzhou

Ở Fuzhou có rất nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Fuzhou

Sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đi các địa điểm vui chơi tại Fuzhou nhé. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi và mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những điểm vui chơi thôi nha. Ở Fuzhou còn có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng cho nên bạn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Fuzhou để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ đi Fuzhou thời gian dài, bạn còn có thể xem xét đến tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đi du lịch Fuzhou nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hoặc dùng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Fuzhou. Bạn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Fuzhou nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi tại Fuzhou