Hotline: 0989.383.767
Vé máy bay đi Côn Đảo (VCS) khuyến mãi giá rẻ - Lịch bay 2022

Vé máy bay đi Côn Đảo (VCS) khuyến mãi giá rẻ - Lịch bay 2022

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Côn Đảo một chiều và khứ hồi giá rẻ

Mua vé máy bay đi Côn Đảo hãng nào, tháng nào rẻ nhất. Cập nhật lịch bay đi Côn Đảo mới nhất 2022. Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo. Du lịch Côn Đảo cần chú ý những gì. Cập nhật ngay!

Côn Đảo – quần đảo tọa lạc tại khu vực biển ngoài khơi Nam Bộ, địa điểm du lịch biển quyến rũ nhất hành tinh, đồng thời là điểm đến đầy giá trị lịch sử văn hóa, được mệnh danh “địa ngục trần gian” luôn là điểm đến ao ước của tất cả du khách Việt Nam. Cùng với sự phát triển của ngành hành không, giờ đây, hành khách đã có thể di chuyển bằng máy bay đến Côn Đảo, rút ngắn thời gian hành trình và tiết kiệm rất nhiều công sức. Vậy giá vé máy bay đi Côn Đảo bao nhiêu tiền, lịch bay đi Côn Đảo 2022 như thế nào, mua vé máy bay đi Côn Đảo hãng nào, tháng nào rẻ nhất, kinh nghiệm du lịch Côn Đảo, v.v. Cùng xem ngay câu trả lời trong bài viết cập nhật chi tiết từ Avia dưới đây. 

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

I. Giá vé máy bay đi Côn Đảo bao nhiêu tiền?

1. Giá vé máy bay đi Côn Đảo một chiều

Có thể nói chặng bay đi Côn Đảo là một trong những chặng bay có chi phí đắt nhất trong nội địa Việt Nam, dao động từ khoảng 2.000.000 đến hơn 3.000.000 VNĐ một chiều. 

Tuy nhiên tùy vào hãng hàng không khai thác, hạng vé ngồi trên máy bay, thời gian bay, sân bay xuất phát, thời điểm xuất vé, v.v. mà giá vé máy bay đi Côn Đảo có sự chênh lệch khác lớn. Chính vì vậy, để biết được chính xác giá vé máy bay đi Côn Đảo vào thời điểm mong muốn, hành khách vui lòng liên hệ Avia để được hỗ trợ và cập nhật thông tin giá vé một cách chính xác nhất.

2. Giá vé máy bay đi Côn Đảo khứ hồi

Trừ những trường hợp đi công tác dài ngày, thông thường hành khách đi du lịch Côn Đảo được khuyến khích mua luôn vé chiều về để đảm bảo không bị hết vé (đặc biệt trong những thời gian cao điểm du lịch Côn Đảo) cũng như có thể lựa chọn được giờ bay phù hợp với lịch trình của mình. 

Tuy nhiên, hành khách mua vé máy bay đi Côn Đảo khứ hồi cần lưu ý đảm bảo sắp xếp được thời gian để lên máy bay xuất phát theo đúng giờ ghi trên vé đã mua.

II. Vé máy bay đi Côn Đảo các chặng phổ biến

Côn Đảo là một địa điểm du lịch tâm linh bậc nhất Việt Nam, chính vì vậy lượng du khách về đây thăm viếng ngày một tăng cao. Giờ đây cùng với sự phát triển và mở rộng của các chặng bay đến Côn Đảo, việc di chuyển của hành khách đã thuận tiện hơn rất nhiều, tuy nhiên do số lượng hãng bay khai thác còn hạn chế nên giá vé máy bay đi Côn Đảo cao hơn rất nhiều so với các chặng bay khác. 

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ - Sân bay Côn Đảo

Để tham khảo giá vé máy bay đi Côn Đảo một chiều của Vietnam Airlines và Bamboo Airways, hành khách theo dõi bảng thông tin cập nhật bởi Avia dưới đây.

Chặng bayHãng hàng khôngGiá vé từ (VNĐ) đã bao gồm thuế phí
Sài Gòn (SGN) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines1.798.000
Hà Nội (HAN) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines2.207.000
Đà Lạt (DLI) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines3.584.000
Hải Phòng (HPH) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines3.449.000
Nha Trang (CXR) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines3.584.000
Huế (HUI) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines3.017.000
Đà Nẵng (DAD) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines1.937.000
Buôn Ma Thuột (BMV) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines3.584.000
Chu Lai (VCL) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines2.997.000
Cần Thơ (VCA) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines1.798.000
Quy Nhơn (UIH) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines2.997.000
Phú Quốc (PQC) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines3.103.000
Sài Gòn (SGN) – Côn Đảo (VCS)Bamboo Airways1.661.000
Hà Nội (HAN) – Côn Đảo (VCS)Bamboo Airways3.757.000

1. Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo 

Mặc dù chỉ cách nhau hơn 200km, nhưng Sài Gòn – Côn Đảo lại là một trong những chặng bay bận rộn nhất tại Việt Nam. Chặng bay được khai thác bởi cả Vietnam Airlines và Bamboo Airways với khoảng 20 chuyến bay mỗi ngày.

Điểm đi: Sân bay quốc tế Tân Sơn NhấtĐiểm đến: Sân bay Côn Sơn
Khoảng cách từ Sài Gòn đến Côn Đảo231 km
Thời gian bay từ Sài Gòn đến Côn Đảo46 phút
Giá vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo890.000 – 2.830.000 VNĐ (chưa thuế phí)
Số chuyến bay/ ngày20

2. Vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo 

Hành khách từ Hà Nội có thể mua vé máy bay đi Côn Đảo, hạ cánh tại sân bay Côn Sơn trong vòng khoảng hơn 2 giờ (bay thẳng) với mức giá vé khoảng 2 triệu đồng một chiều (chưa bao gồm thuế phí).

Điểm đi: Sân bay quốc tế Nội Bài Điểm đến: Sân bay Côn Sơn
Khoảng cách từ Hà Nội đến Côn Đảo1.385 km
Thời gian bay từ Hà Nội đến Côn Đảo2h7’
Giá vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo1.699.000 – 2.345.000 VNĐ (chưa thuế phí)
Số chuyến bay/ ngày23

3. Vé máy bay Đà Lạt đi Côn Đảo 

Chặng bay Đà Lạt đi Côn Đảo tính tới thời điểm hiện tại mới chỉ có duy nhất hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vận hành với 8 chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay khoảng 1 tiếng, xuất phát từ sân bay quốc tế Liên Khương.

Điểm đi: Sân bay quốc tế Liên KhươngĐiểm đến: Sân bay Côn Sơn
Khoảng cách từ Đà Lạt đến Côn Đảo384 km
Thời gian bay từ Đà Lạt đến Côn Đảo57’
Giá vé máy bay Đà Lạt đi Côn ĐảoTừ 3.584.000 VNĐ (đã bao gồm thuế phí)
Số chuyến bay8

4. Vé máy bay Đà Nẵng đi Côn Đảo 

Hành khách đi Côn Đảo từ Đà Nẵng có rất nhiều lựa chọn về khung giờ bay cũng như các mức giá vé máy bay. Chi tiết về khoảng cách bay, thời gian bay, giá vé và tần suất chuyến bay Đà Nẵng đi Côn Đảo của Vietnam Airlines được Avia cập nhật trong bảng sau.

Điểm đi: Sân bay quốc tế Đà NẵngĐiểm đến: Sân bay Côn Sơn
Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Côn Đảo827 km
Thời gian bay từ Đà Nẵng đến Côn Đảo1h28’
Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Côn ĐảoTừ 1.937.000 VNĐ (đã bao gồm thuế phí)
Số chuyến bay/ ngày20

5. Vé máy bay Phú Quốc đi Côn Đảo 

Từ Phú Quốc đi Côn Đảo, hành khách chỉ mất chưa đầy một giờ bay với mức giá khoảng hơn 3 triệu đồng một chiều. Thông tin về khoảng cách bay và số chuyến bay khai thác, hành khách xem thêm trong bảng dưới đây.

Điểm đi: Sân bay quốc tế Phú QuốcĐiểm đến: Sân bay Côn Sơn
Khoảng cách từ Phú Quốc đến Côn Đảo336 km
Thời gian bay từ Phú Quốc đến Côn Đảo53’
Giá vé máy bay Phú Quốc đi Côn ĐảoTừ 3.103.000 VNĐ (đã bao gồm thuế phí)
Số chuyến bay/ ngày20

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Côn Đảo có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé;
 • Việc khai thác các chặng bay và số chuyến bay sẽ tùy vào tình hình thực tế của mỗi hãng bay và có thể thay đổi;

III. Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo 

1. Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo 

Do vé máy bay đi Côn Đảo bình thường khá đắt, nên để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, hành khách sẽ có xu hướng tìm và đặt mua vé máy bay giá rẻ. Vậy có các cách nào săn vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo thành công? Cùng tham khảo lời khuyên từ chuyên gia vé máy bay của Avia ngay dưới đây:

 • Theo dõi thông tin vé rẻ: Các chương trình vé rẻ đi Côn Đảo của Vietnam Airlines và Bamboo Airways được triển khai vào các thời điểm và khung giờ khác nhau, vì vậy để không bỏ sót một chương trình nào, hành khách được khuyên nên theo dõi tất cả các thông tin giảm giá vé trên website và fanpage của hai hãng bay, cũng như thường xuyên liên hệ với Avia để được cập nhật các tin tức giá vé máy bay rẻ tổng hợp.
 • Thu thập mã giảm giá, voucher: Thông thường các app thanh toán của ngân hàng Techcombank, BIDV, Vietcombank, v,v, hay các ví điện tử MOMO, ZALOPAY, Viettel Pay, VNPAY đều tung ra các mã giảm giá, voucher hoặc chương trình hoàn tiền khi thanh toán online. Chính vì vậy, việc thu thập các mã voucher bằng cách thanh toán vé máy bay trực tuyến cũng là một cách tiết kiệm chi phí tối ưu cho hành khách;
 • So sánh giá vé: Giá vé máy bay từng chặng được khai thác bởi các hãng bay là hoàn toàn khác nhau, vì vậy hành khách nên tiến hành so sánh trước khi mua vé. Hành khách có thể mua vé chiều đi và chiều về của hai hãng hàng không khác nhau, miễn sao phù hợp về thời gian lịch trình cùng khả năng chi trả của hành khách.

2. Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Để tăng khả năng săn được vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ, hành khách đừng bỏ qua những “cú chốt” mang tính quyết định sau nhé.

 • Đảm bảo sạc pin đầy đủ cho các thiết bị mua vé máy bay online như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, v.v. kết nối Internet nhanh và ổn định;
 • Đảm bảo thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán online, ví điện tử có đủ tiền để thanh toán, xuất vé máy bay đi Côn Đảo;
 • Đảm bảo có đầy đủ thông tin của tất cả hành khách đi Côn Đảo, bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước công dân/ số hộ chiếu, email, số điện thoại;
 • Mua vé máy bay cách ngày đi dự kiến khoảng 2 – 3 tháng, càng xa càng tốt, hạn chế đặt vé sát ngày khởi hành;
 • Nếu không đi cùng hành khách lớn tuổi, trẻ em, v.v., hãy tận dụng bay các chuyến bay sáng sớm hoặc tối muộn – thời điểm giá vé máy bay thấp hơn;

IV. Cần chuẩn bị gì khi săn vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo?

1. Chuẩn bị đầy đủ các thông tin hành khách

Mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo

Các thông tin cơ bản như: Họ tên, số điện thoại, giới tính, thời gian dự định bay, điểm đến… cần phải được chuẩn bị sẵn sàng vì trong thời gian hãng tung vé rẻ có rất nhiều khách hàng truy cập vào website của hãng nên có thể xảy ra tình trạng nghẽn hệ thống. Mặc dù có thể bạn đang sắp tới các bước cuối cùng rồi nhưng bạn vẫn có thể bị đẩy ra ngoài. Do đó bạn nên viết sẵn các thông tin cần thiết ra file Word hoặc Notepad để hạn chế không phải viết lại thông tin các hành khách đặt vé.

2. Chuẩn bị các thiết bị thông minh cần thiết

Chuẩn bị nhiều thiết bị như tablet (máy tính bảng), điện thoại thông minh, laptop để phòng trường hợp website quá tải bị ngắt quãng lại phải săn lại từ đầu.

3. Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế

Vé máy bay giá rẻ thường có giá 99.000 đồng, 199.000 đồng… (chưa thuế, phí) nên đã số không cho giữ vé hoặc không được giữ vé lâu. Thay vì trả tiền sau, bạn nên có sẵn thẻ thanh toán quốc tế để trả tiền ngay khi săn được vé giá rẻ.

V. Lịch bay đi Côn Đảo chi tiết, cập nhật liên tục

Các chuyến bay đi Côn Đảo hiện tại mới chỉ được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Bamboo Airways, tuy nhiên, tần suất suất bay khá dày đặc nên hành khách không cần quá bận tâm về việc có chuyến bay đi Côn Đảo hay không.

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ - sân bay Côn Đảo

Tuy nhiên, các chặng bay đi Côn Đảo của Vietnam Airlines và Bamboo Airways là không giống nhau, vì vậy tùy vào sân bay xuất phát và lộ trình mà hành khách có thể chọn được chuyến bay phù hợp với thời gian cũng như điều kiện tài chính của mình.

Để cập nhật lịch bay đi Côn Đảo mới nhất 2022, hành khách tham khảo thông tin theo bảng dưới đây.

Chặng bayHãng hàng khôngLịch bay dự kiến
Sài Gòn (SGN) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines16 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hà Nội (HAN) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines20 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Đà Lạt (DLI) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines8 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hải Phòng (HPH) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines8 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Nha Trang (CXR) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines8 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Huế (HUI) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines8 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Đà Nẵng (DAD) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines20 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Buôn Ma Thuột (BMV) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines6 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Chu Lai (VCL) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines8 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Cần Thơ (VCA) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines1 chuyến/ ngày, thứ 2 – 3 – 4 – 5 – 7 hàng tuần
Quy Nhơn (UIH) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines5 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Phú Quốc (PQC) – Côn Đảo (VCS)Vietnam Airlines20 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Sài Gòn (SGN) – Côn Đảo (VCS)Bamboo Airways4 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hà Nội (HAN) – Côn Đảo (VCS)Bamboo Airways3 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần

Lưu ý: Số lượng chuyến bay có thể thay đổi tùy vào tình hình khai thác thực tế của từng hãng bay.

VI. Các hãng bay nội địa bán vé máy bay đi Côn Đảo 

1. Vé máy bay đi Côn Đảo – Hãng hàng không Vietnam Airlines

Đứng đầu vận hành các chuyến bay đi Côn Đảo chính là Vietnam Airlines – hãng bay đạt chất lượng 4* theo tiêu chuẩn hàng không quốc tế.

Ưu điểm:

 • Chặng bay đa dạng, số lượng chuyến bay lớn;
 • Thời gian xuất phát linh hoạt;
 • Giá vé máy bay đi Côn Đảo phải chăng so với chất lượng dịch vụ;
 • Thiết bị giải trí trên máy bay hiện đại;
 • Ghế ngồi thoải mái;
 • Thủ tục check in lên máy bay nhanh chóng, đơn giản;
 • Website mua vé và các thủ tục online giao diện thân thiện, dễ thao tác;
 • Độ an toàn bay cao;

Nhược điểm:

 • Thường dừng nối chuyến (tại thành phố Hồ Chí Minh/Sài Gòn) trước khi hạ cánh xuống sân bay Côn Đảo, ít chuyến bay thẳng;
Chặng bayGiá vé từ (Một chiều, phổ thông) VNĐThời gian bay (Khởi hành)
Sài Gòn (SGN) – Côn Đảo (VCS)1.606.00015/6/2022
Hà Nội (HAN) – Côn Đảo (VCS)2.207.00012/6/2022
Đà Lạt (DLI) – Côn Đảo (VCS)3.584.00018/6/2022
Hải Phòng (HPH) – Côn Đảo (VCS)2.801.00030/5/2022
Nha Trang (CXR) – Côn Đảo (VCS)3.584.00018/6/2022
Huế (HUI) – Côn Đảo (VCS)3.017.00018/6/2022
Đà Nẵng (DAD) – Côn Đảo (VCS)1.937.00013/6/2022
Buôn Ma Thuột (BMV) – Côn Đảo (VCS)3.584.00018/6/2022
Vinh (VII) – Côn Đảo (VCS)2.801.00023/5/2022
Chu Lai (VCL) – Côn Đảo (VCS)2.997.00018/6/2022
Cần Thơ (VCA) – Côn Đảo (VCS)1.798.00011/6/2022
Quy Nhơn (UIH) – Côn Đảo (VCS)2.997.00018/6/2022

2. Vé máy bay đi Côn Đảo – Hãng hàng không Bamboo Airways

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ - hãng hàng không bamboo

Ngoài Vietnam Airlines, hành khách còn có thể mua vé đi Côn Đảo của Bamboo Airways, một hãng bay trẻ nhưng được rất nhiều hành khách tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ cho các chuyến bay của mình.

Ưu điểm:

 • Cung cấp các chuyến bay thẳng đi Côn Đảo;
 • Không ngừng nâng cấp đội tàu bay, đảm bảo kỹ thuật bay và bảo vệ môi trường;
 • Hệ thống check in online thuận tiện, dễ sử dụng;
 • Tỷ lệ xuất phát bay đúng giờ cao;
 • Nhân viên và tiếp viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản;

Nhược điểm:

 • Giá vé máy bay đi Côn Đảo cao, chưa có tính cạnh tranh về giá;
Chặng bayGiá vé từ (một chiều, phổ thông) VNĐThời gian bay (Khởi hành)
Sài Gòn (SGN) – Côn Đảo (VCS)1.661.00018/6/2022
Hà Nội (HAN) – Côn Đảo (VCS)3.757.00018/6/2022

VII. Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Côn Đảo 

1. Giới thiệu sân bay Côn Sơn

Sân bay Côn Sơn (mã hàng không VCS), tọa lạc tại cảng hàng không Côn Đảo, cách trung tâm thị trấn 14km chính là sân bay hành khách điểm đến của hành khách. Sân bay là căn cứ bay của hai hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines và Bamboo Airways với công suất phục vụ khoảng gần 500.000 lượt khách (2020) và được được dự kiến sẽ còn tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ - Sân bay Côn Sơn

Thông tin về cơ sở hạ tầng của sân bay Côn Sơn:

 • Nhà ga hành khách: diện tích sàn sử dụng 3.792m2 (tầng trệt 1.896m2, tầng lầu 1.896m2);
 • 01 đường cất hạ cánh (Runway) dài 1.830m, rộng 30m;
 • Sân đỗ tàu bay (Apron): 4 (kích thước 191m x 100m);
 • Giờ phục vụ: 12/24h

Để biết thêm chi tiết về sân bay Côn Sơn, hành khách tham khảo tại https://www.vietnamairport.vn/condaoairport/

2. Hướng dẫn di chuyển từ sân bay về trung tâm Côn Đảo 

Sân bay Côn Sơn cách thị trấn Côn Đảo không quá xa, vì vậy hành khách có thể lựa chọn taxi, xe ôm hoặc thuê xe ô tô riêng để di chuyển từ sân bay về trung tâm trong thời gian khoảng 20 đến 30 phút.

Hướng dẫn chi tiết các phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm Côn Đảo được cập nhật trong bảng dưới đây.

TaxiXe ômThuê xe đưa đón
Sân bay Côn Đảo– Dịch vụ 24/7;
– Giá vé phụ thuộc độ dài quãng đường di chuyển, trung bình khoảng 300.000 – 450.000 VNĐ;
– Các hãng taxi nổi tiếng: taxi Dầu Khí, taxi Côn Sơn.
– Phù hợp với hành khách đi một mình, ít hành lý;
– Chi phí: khoảng 70.000 VNĐ/ lượt.

– Phù hợp cho hành khách đi theo nhóm, khoảng 6 -12 người;
– Chi phí: Khoảng 450.000 VNĐ/ lượt xe.

VIII. Câu hỏi thường gặp khi mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

1. Mua vé máy bay đi Côn Đảo hãng nào rẻ nhất?

Tính tới thời điểm hiện tại chỉ có hai hãng bay là Vietnam Airlines và Bamboo Airways khai thác đường bay đến Côn Đảo, vì vậy cách duy nhất để hành khách có thể mua vé rẻ chính là thường xuyên theo dõi các chương trình ưu đãi của hãng và nhanh tay “chốt vé”. 

Ngoài ra, để tăng khả năng mua được vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ, hành khách còn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của các đại lý phòng vé uy tín như Avia, v.v.

2. Mua vé máy bay đi Côn Đảo tháng nào rẻ nhất?

Thời gian từ tháng 10 đến tháng 2 với sự xuất hiện của các cơn sóng lớn, gió mạnh (mùa gió chướng) kèm mưa, gây khó khăn cho việc cất cánh và hạ cánh của máy bay có thể được coi là màu du lịch thấp điểm tại Côn Đảo. Chính vì vậy, hành khách sẽ có thể mua được vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ, tuy nhiên cần xác định trước tâm lý các chuyến bay có thể bị trì hoãn do điều kiện thời tiết xấu.

3. Ngày nào trong tuần có vé máy bay đi Côn Đảo rẻ nhất?

Theo kinh nghiệm săn vé, thông thường giá vé máy bay đi Côn Đảo các ngày đầu tuần sẽ có xu hướng thấp hơn các ngày cuối tuần bởi lượng hành khách tìm kiếm và mua vé ít hơn. 

Ngoài ra, các hãng hàng không cũng đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá vé vào các khung giờ, các ngày khác nhau, vì vậy hành khách nên theo dõi các thông tin để không bỏ lỡ các cơ hội săn vé rẻ nhé.

IX. Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo cho người mới

1. Nên đi du lịch Côn Đảo tháng mấy?

Thông thường, tháng 3 đến tháng 9 là khoảng thời gian đẹp nhất để hành khách đi du lịch Côn Đảo. Thời tiết lúc này khá ổn định, biển êm, năng vàng, có một chút mưa nhỏ không đáng kể, đặc biệt thích hợp cho các hoạt động tắm biển, lặn ngắm san hô, tham quan các di tích lịch sử, rừng ngập mặn, v.v.

2. Đến Côn Đảo chơi gì, ăn gì?

Mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Đến Côn Đảo du lịch, hành khách sẽ không thể bỏ qua các hoạt động tham quan và ăn uống sau đây:

 • Viếng mộ các liệt sĩ tại Nghĩa trang hàng Dương;
 • Thăm viếng mộ cô Sáu;
 • Bảo tàng Côn Đảo, nhà chúa đảo, nhà tù Côn Đảo;
 • Cầu Ma Thiên Lãnh, Cầu tàu 914, 
 • Tour du lịch biển: Vịnh Đầm Tre, bãi Đầm Trầu, Hòn Bảy Cạnh, Hòn Cau, bãi An Hải, bãi Cầu Tàu, bãi Nhát, mũi Cá Mập, mũi Tàu Bể, bãi ông Đụng, Hòn Tre Nhỏ, Hòn Tre Lớn, v.v.;
 • Rừng nguyên sinh Ông Đụng;
 • Thưởng thức hải sản: ốc vú nàng, ốc nón, ốc tai tượng, ốc bàn tay, tôm hùm đỏ, tôm mũ ni, cá mú đỏ, v.v.;

3. Di chuyển nội địa đến Côn Đảo cần khai báo y tế không?

Kể từ 0h0’ ngày 30/4/2011, hành khách di chuyển nội địa sẽ được tạm dừng các thủ tục khai báo y tế, do vậy hành khách di chuyển nội địa đến Côn Đảo cũng sẽ được miễn bỏ thao tác này. Tuy nhiên, Bộ Y Tế vẫn khuyến cáo hành khách thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch và báo cáo với các cơ quan liên quan khi bản thân có bất kỳ dấu hiệu ho, sốt, khó thở, tức ngực, v.v.

X. Dịch vụ đặt vé máy bay đi Côn Đảo trọn gói

Giờ đây, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ và mạng Internet, hành khách đã có thể dễ dàng  tự đặt vé máy bay đi Côn Đảo cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên đối với những hành khách lần đầu đi máy bay, hay những hành khách có sự thay đổi bất ngờ về hành trình, cần xử lý các thủ tục vé với hãng bay thì đây quả là những trở ngại nhất định.

Sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay đi Côn Đảo trọn gói của Avia, ngoài việc được tư vấn mua vé máy bay nội địa giá rẻ, được hỗ trợ xử lý thủ tục hoàn đổi vé, hành khách được được tư vấn lịch trình Côn Đảo miễn phí, cũng như hưởng ưu đãi khi đặt phòng, sử dụng dịch vụ xe đưa đón, dịch vụ ăn uống, v.v. Liên hệ Avia ngay nhé!