Hotline: 090 211 9050 (VN)
Vé máy bay đi Đà Nẵng (DAD) khuyến mãi giá rẻ - Lịch bay 2022

Vé máy bay đi Đà Nẵng (DAD) khuyến mãi giá rẻ - Lịch bay 2022

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Đà Nẵng một chiều và khứ hồi giá rẻ

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng một chiều và khứ hồi rẻ nhất 2022. Các chặng bay đi Đà Nẵng mới nhất 2022. Mua vé máy bay đi Đà Nẵng hãng nào tháng nào rẻ nhất. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng. Cập nhật ngay!

Đà Nẵng – Thành phố trẻ sôi động bậc nhất khu vực miền Trung Tây Nguyên, thành phố đáng sống nhất Việt Nam, thành phố của những cây cầu, hay những bãi biển đẹp nhất hành tinh, luôn là điểm đến mong ước của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Việc di chuyển đến Đà Nẵng bằng đường hàng không giờ đây đã trở nên phổ biến và dễ dàng đối với nhiều hành khách, tuy nhiên do nguồn thông tin quá nhiều và rải rác, vì vậy Avia sẽ tổng hợp các thông tin cho chuyến đi của hành khách trong bài viết tổng hợp dưới đây. Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, lịch bay đi Đà Nẵng mới nhất 2022, kinh nghiệm mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, v.v. Cùng cập nhật ngay nhé! 

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

I. Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

1. Giá vé máy bay đi Đà Nẵng một chiều

Chi phí của một vé máy bay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố có thể kể đến như: thời gian bay, ngày giờ bay, sân bay đi, hạng vé ghế ngồi trên máy bay, hãng hàng không khai thác chặng bay, v.v. Chính vì vậy, để biết chính xác giá vé máy bay đi Đà Nẵng một chiều theo đúng lịch trình mong muốn, hành khách vui lòng liên hệ với Avia để được hỗ trợ và cập nhật những thông tin mới nhất về vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ.

2. Giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi

Trong trường hợp đã lên kế hoạch kỹ càng và xác định được thời gian bay cụ thể, hành khách có thể mua luôn vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi. 

Tùy vào từng thời điểm mà giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi có thể thấp hơn, ngang  bằng, hoặc thậm chí cao hơn giá vé từng chiều đi và về riêng lẻ, tuy nhiên việc mua trước vé máy bay khứ hồi sẽ giúp hành khách không rơi vào trường hợp hết vé hoặc mua vé vào những thời gian không theo mong muốn của mình.

II. Vé máy bay đi Đà Nẵng các chặng phổ biến

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là đầu mối giao thông quan trọng tại khu vực miền Trung, vì vậy đây cũng là nơi tụ hội của rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Đà Nẵng có thể kể đến như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Jetstar, Vietravel Airlines, v.v.

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Để tham khảo giá vé máy bay đi Đà Nẵng của các hãng bay, hành khách xem chi tiết trong bảng dưới đây.

Chặng bayHãng hàng khôngGiá vé từ (VNĐ) đã bao gồm thuế phí
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) Vietnam Airlines991.000
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  Vietnam Airlines991.000
Phú Quốc (PQC) – Đà Nẵng (DAD) Vietnam Airlines1.174.000
Hải Phòng (HPH) – Đà Nẵng (DAD) Vietnam Airlines1.336.000
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) Vietjet Air1.717.000
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  Vietjet Air1.047.000
Hải Phòng (HPH) – Đà Nẵng (DAD) Vietjet Air1.468.000
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) Bamboo Airways1.639.000
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  Bamboo Airways1.110.000
Hải Phòng (HPH) – Đà Nẵng (DAD) Bamboo Airways1.261.000
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) Vietravel AirlinesĐang cập nhật
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  Vietravel AirlinesĐang cập nhật
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) Pacific Airlines1.855.000
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  Pacific Airlines1.336.000

1. Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng được khai bởi cả 5 hãng bay nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Hành khách có thể tham khảo thêm giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng cùng tần suất chuyến và thời gian bay theo thông tin trong bảng dưới đây.

Điểm đi: Sân bay quốc tế Nội BàiĐiểm đến: Sân bay quốc tế Đà Nẵng
Khoảng cách từ Hà Nội đến Đà Nẵng626 km
Thời gian bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng1h14’
Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng36.000 – 1.250.000 VNĐ (chưa thuế phí)
Số chuyến bay/ ngày25 – 27 chuyến

2. Vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng

Chặng bay Sài Gòn đi Đà Nẵng được coi là chặng bay bận rộn nhất với tần suất chuyến lên tới gần 40 chuyến mỗi ngày, khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ chưa đến 2 giờ đồng hồ.

Điểm đi: Sân bay quốc tế Tân Sơn NhấtĐiểm đến: Sân bay quốc tế Đà Nẵng
Khoảng cách từ Sài Gòn đến Đà Nẵng602 km
Thời gian bay từ Sài Gòn đến Đà Nẵng1h12’
Giá vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng39.000 – 1.600.000 VNĐ (chưa thuế phí)
Số chuyến bay/ ngày37 chuyến

3. Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng

Các chuyến bay xuất phát từ Hải Phòng đến Đà Nẵng cũng là một chặng bay quan trọng, được vận hành bởi 3 hãng bay chính là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways.

Điểm đi: Sân bay quốc tế Cát BiĐiểm đến: Sân bay quốc tế Đà Nẵng
Khoảng cách từ Hải Phòng đến Đà Nẵng551 km
Thời gian bay từ Hải Phòng đến Đà Nẵng1h8’
Giá vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng36.000 – 1.590.000 VNĐ (chưa thuế phí)
Số chuyến bay/ ngày4 chuyến

4. Vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng 

Cùng là hai điểm du lịch nổi tiếng, vì vậy lượng khách di chuyển bằng đường hàng không từ Phú Quốc đi Đà Nẵng luôn nằm trong top đầu các chặng bay nội địa. Chi tiết về chặng bay Phú Quốc – Đà Nẵng bao gồm khoảng cách bay, thời gian bay, giá vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng, hành khách tham khảo theo bảng sau.

Điểm đi: Sân bay Phú QuốcĐiểm đến: Sân bay quốc tế Đà Nẵng
Khoảng cách từ Phú Quốc đến Đà Nẵng790 km
Thời gian bay từ Phú Quốc đến Đà Nẵng1h25’
Giá vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng39.000 – 1.890.000 VNĐ (chưa thuế phí)
Số lượng chuyến/ ngày3 chuyến

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Đà Nẵng có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé;
 • Việc khai thác các chặng bay sẽ tùy vào tình hình thực tế của mỗi hãng bay và có thể thay đổi;

III. Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

1. Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng thuộc mức trung so với các chặng bay nội địa khác như đi Hà Nội, Sài Gòn, v.v., tuy nhiên nếu nắm được các cách săn vé rẻ thì mức chi phí hành khách phải trả cho một tấm vé máy bay sẽ thấp hơn rất nhiều. 

Các cách săn vé máy bay đi Đà Nẵng bao gồm:

 • Thường xuyên theo dõi thông tin ưu đãi vé trực tiếp từ các hãng hàng không, hoặc tin tổng hợp từ Avia. Cụ thể, một số chương trình “xả vé” 0đ, 99K, 59K, v.v. của các hãng bay có thể kể đến như “Thứ 5 rực rỡ”, “Mid-night sales”, “Chào hè”, “Thu quyến rũ” (Vietnam Airlines); “12h rồi Vietjet thôi”, “Bay là thích ngay” (Vietjet); “Chào thứ 4 bay Bamboo vô tư”, “Chợ phiên cuối tuần”, “Vi vu thu vàng”, “Đồng giá cực đã” (Bamboo Airways); “Thứ 5 rực rỡ” (Pacific Airlines), v.v.
 • Thu thập các mã voucher, giảm giá trong các dịp đặc biệt từ hãng bay hoặc từ các app đặt vé, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Traveloka, Agoda, SkyScanner, v.v.;
 • Sử dụng thanh toán vé máy bay đi Đà Nẵng qua các thẻ ngân hàng điện tử của Techcombank, BIDV, Vietcombank, thẻ thanh toán nội địa, ví điện tử MOMO, ZALOPAY, v.v. để nhận hoàn tiền, mã khuyến mại;
 • So sánh giá vé máy bay đi Đà Nẵng giữa các hãng hàng không trước khi chốt mua;

2. Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Để nắm chắc được khả năng cao mua được vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, hành khách đừng quên “bỏ túi” những kinh nghiệm săn vé này từ Avia dưới đây:

 • Luôn đảm bảo thiết bị (điện thoại di động, máy tính bảng, laptop) được sạc pin đầy đủ và kết nối Internet, Wifi, 3G ổn định, đường truyền nhanh;
 • Chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân của hành khách cần mua vé máy bay: họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, số chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu;
 • Đảm bảo thẻ thanh toán, ví điện tử có đủ tiền để thanh toán vé máy bay;
 • Nên mua vé máy bay cách ngày khởi hành dự kiến càng xa càng tốt, tối thiểu là 2 – 3 tháng để nhận giá tốt nhất;
 • Hạn chế mua vé sát ngày bay, bay vào các ngày cuối tuần, trùng các dịp lễ Tết, v.v.;

IV. Cần chuẩn bị gì khi săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng?

1. Chuẩn bị đầy đủ các thông tin hành khách

Các thông tin cơ bản như: Họ tên, số điện thoại, giới tính, thời gian dự định bay, điểm đến… cần phải được chuẩn bị sẵn sàng vì trong thời gian hãng tung vé rẻ có rất nhiều khách hàng truy cập vào website của hãng nên có thể xảy ra tình trạng nghẽn hệ thống. Mặc dù có thể bạn đang sắp tới các bước cuối cùng rồi nhưng bạn vẫn có thể bị đẩy ra ngoài. Do đó bạn nên viết sẵn các thông tin cần thiết ra file Word hoặc Notepad để hạn chế không phải viết lại thông tin các hành khách đặt vé.

2. Chuẩn bị các thiết bị thông minh cần thiết

Chuẩn bị nhiều thiết bị như tablet (máy tính bảng), điện thoại thông minh, laptop để phòng trường hợp website quá tải bị ngắt quãng lại phải săn lại từ đầu.

3. Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế

Vé máy bay giá rẻ thường có giá 99.000 đồng, 199.000 đồng… (chưa thuế, phí) nên đã số không cho giữ vé hoặc không được giữ vé lâu. Thay vì trả tiền sau, bạn nên có sẵn thẻ thanh toán quốc tế để trả tiền ngay khi săn được vé giá rẻ.

V. Lịch bay đi Đà Nẵng chi tiết, cập nhật liên tục

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là một trong các sân bay lớn tại Việt Nam chỉ sau sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh). Đặc biệt, bản thân Đà Nẵng cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, nên tần suất các chuyến bay cũng như các chặng bay đi Đà Nẵng là vô cùng đa dạng. 

Để bay nội địa đi Đà Nẵng, hành khách có thể lựa chọn một trong 5 hãng bay quốc nội gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietravel Airlines và Pacific Airlines. Hành khách có thể cập nhật lịch bay đi Đà Nẵng của các hãng hàng không theo bảng dưới đây.

Chặng bayHãng hàng khôngLịch bay dự kiến
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) Vietnam Airlines27 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  Vietnam Airlines24 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Phú Quốc (PQC) – Đà Nẵng (DAD) Vietnam Airlines1 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hải Phòng (HPH) – Đà Nẵng (DAD) Vietnam Airlines1 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) Vietjet Air14 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  Vietjet Air15 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hải Phòng (HPH) – Đà Nẵng (DAD) Vietjet Air3 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) Bamboo Airways5 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  Bamboo Airways2 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hải Phòng (HPH) – Đà Nẵng (DAD) Bamboo Airways1 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) Vietravel AirlinesĐang cập nhật
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  Vietravel AirlinesĐang cập nhật
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) Pacific Airlines4 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  Pacific Airlines3 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần

Lưu ý: Số lượng chuyến bay có thể thay đổi tùy vào tình hình khai thác thực tế của từng hãng bay.

VI. Các hãng bay nội địa bán vé máy bay đi Đà Nẵng

1. Vé máy bay đi Đà Nẵng – Hãng hàng không Vietnam Airlines

Có thể nói Vietnam Airlines là hãng bay cung cấp nhiều chặng bay và số lượng chuyến bay đi Đà Nẵng nhiều nhất trong tổng số 5 hãng bay nội địa. Chính vì vậy, hành khách sẽ có rất nhiều lựa chọn về thời gian bay cũng như chặng bay phù hợp với lịch trình của mình.

Ưu điểm:

 • Hệ thống đặt vé và làm thủ tục lên máy bay, thủ tục hoàn hủy vé tiện dụng, đơn giản, dễ thao tác;
 • Máy bay rộng, ghế ngồi thoải mái, nhiều tiện ích;
 • Tần suất chuyến bay dày đặc, số lượng chặng bay nhiều;
 • Thiết bị giải trí trên máy bay đa dạng;
 • Hành khách được tích lũy dặm thưởng và hưởng các dịch vụ ưu tiên khi trở thành thành viên của hãng;

Nhược điểm:

 • Giá vé máy bay cao;
Chặng bayGiá vé từ (một chiều, phổ thông) VNĐThời gian bay (Khởi hành)
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) 991.0002/6/2022
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  796.00023/5/2022
Hải Phòng (HPH) – Đà Nẵng (DAD) 991.00016/5/2022
Đà Lạt (DLI) – Hồ Chí Minh (SGN)  991.00013/5/2022
Phú Quốc (PQC) – Đà Nẵng (DAD) 872.00023/5/2022
Cam Ranh (CXR) – Đà Nẵng (DAD) 1.023.0002/6/2022
Buôn Ma Thuột (BMV) – Đà Nẵng (DAD) 753.00023/5/2022
Côn Đảo (VCS) – Đà Nẵng (DAD) 2.167.00010/6/2022

2. Vé máy bay đi Đà Nẵng – Hãng hàng không Vietjet Air

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ - Hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air vận hành đường bay đi Đà Nẵng xuất phát từ các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cát Bi, Liên Khương, v.v. trong đó chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng và Sài Gòn – Đà Nẵng được khai thác với tần suất chuyến bay cao nhất.

Ưu điểm:

 • Giá vé máy bay đi Đà Nẵng luôn rẻ hơn, cạnh tranh hơn so với các hãng bay khác;
 • Số lượng chuyến nhiều, thời gian bay linh hoạt;
 • Thủ tục check in nhanh chóng;

Nhược điểm:

 • Hay trễ chuyến, không cất cánh đúng giờ;
 • Hành khách phải mua thêm các dịch vụ bổ sung như hành lý ký gửi, suất ăn, v.v.
Chặng bayGiá vé từ (một chiều, phổ thông, chưa thuế phí) VNĐThời gian bay (Khởi hành)
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) 199.000Đang cập nhật
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  99.000Đang cập nhật
Phú Quốc (PQC) – Đà Nẵng (DAD) 99.000Đang cập nhật
Hải Phòng (HPH) – Đà Nẵng (DAD) 199.000Đang cập nhật
Cần Thơ (VCA) – Đà Nẵng (DAD)209.000Đang cập nhật
Đà Lạt (DLI) – Đà Nẵng (DAD)469.000Đang cập nhật
Nha Trang (CXR) – Đà Nẵng (DAD)649.000Đang cập nhật

3. Vé máy bay đi Đà Nẵng – Hãng hàng không Pacific Airlines

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ - Hãng hàng không Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines khai thác các chuyến bay đi Đà Nẵng chủ yếu xuất phát từ các thành phố lớn như Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm:

 • Được vận hành và bảo đảm bảo Vietnam Airlines Group;
 • Độ an toàn bay cao;
 • Giá vé máy bay đi Đà Nẵng cạnh tranh;

Nhược điểm:

 • Số lượng chặng bay và chuyến bay còn hạn chế;
Chặng bayGiá vé từ (một chiều, phổ thông, chưa thuế phí) VNĐThời gian bay (Khởi hành)
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) 49.00021/5/2022
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  79.000Đang cập nhật
Phú Quốc (PQC) – Đà Nẵng (DAD) 344.000Đang cập nhật

4. Vé máy bay đi Đà Nẵng – Hãng hàng không Bamboo Airways

Mặc dù ra mắt muộn hơn so với các hãng bay truyền thống, Bamboo Airlines nhận được rất nhiều sự ủng hộ của hành khách trên các chặng bay đi Đà Nẵng mà hãng đang khai thác.

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng, dịch vụ tốt;
 • Chỉ số bay đúng giờ cao, hạn chế trễ chuyến;
 • Đội tàu bay không ngừng được nâng cấp;
 • Thái độ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Nhược điểm:

 • Số lượng chuyến bay, chặng bay ít;
Chặng bayGiá vé từ (một chiều, phổ thông, chưa thuế phí) VNĐThời gian bay (Khởi hành)
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) 599.000Đang cập nhật
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  369.000Đang cập nhật

5. Vé máy bay đi Đà Nẵng – Hãng hàng không Vietravel Airlines

Hà Nội – Đà Nẵng và Sài Gòn – Đà Nẵng chính là hai chặng bay chính đến thành phố “đáng sống nhất Việt Nam” được Vietravel Airlines khai thác tính tới thời điểm hiện tại.

Ưu điểm:

 • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ gia tăng đẳng cấp;
 • Giá vé máy bay phải chăng;
 • Tỉ lệ bay đúng giờ cao;
 • Hành khách được thông tin về điểm đến: ẩm thực, thời tiết, địa danh, v.v.;

Nhược điểm:

 • Hành khách chưa thể tự check in online;
 • Số lượng chuyến bay ít, chặng bay chưa đa dạng;
Chặng bayGiá vé từ (một chiều, phổ thông) VNĐThời gian bay (Khởi hành)
Hà Nội (HAN) – Đà Nẵng (DAD) 928.000Đang cập nhật
Hồ Chí Minh (SGN) – Đà Nẵng (DAD)  928.000Đang cập nhật

VII. Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Đà Nẵng

1. Giới thiệu sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng, mã hiệu DAD, là một sân bay quan trọng và lớn nhất tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, đồng thời cũng là một trong top 3 sân bay lớn nhất của cả nước với công suất phục vụ khoảng gần 16 triệu lượt khách mỗi năm.

Tính tới thời điểm hiện tại, cả 5 hãng bay nội địa và gần 40 hãng bay quốc tế đang khai thác các chuyến bay đến sân bay Đà Nẵng, trong đó có 16 chặng bay nội địa và hơn 50 chặng bay nước ngoài. 

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ - Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Một số thành tích nổi bật của sân bay quốc tế Đà Nẵng phải kể đến như: 

 • Năm 2019: Được Skytrax – tổ chức đánh giá và xếp hạng cảng hàng không, sân bay trên toàn cầu xếp hạng 3*+ theo chuẩn quốc tế, riêng Nhà ga quốc tế T2 đạt 4*;
 • Năm 2020: Lọt top 10 sân bay cải tiến nhất thế giới tại Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax;
 • Năm 2021: Đạt chứng nhận kiểm chuẩn y tế sân bay AHA bởi Hội đồng sân bay quốc tế ACI;

Để tìm hiểu thêm thông tin, cơ sở vật chất cũng như dịch vụ cung cấp bởi sân bay quốc tế Đà Nẵng, hành khách xem tại https://danangairportterminal.vn/vi// 

2. Hướng dẫn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Đà Nẵng

Với khoảng cách từ sân bay về trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ khoảng 3km, hành khách có rất nhiều cách để di chuyển nhưng thuận tiện nhất và rẻ nhất phải kể đến taxi hoặc xe ôm công nghệ. Chi tiết về cách di chuyển cùng chi phí sẽ được Avia cập nhật trong bảng dưới đây.

TaxiXe ôm công nghệ
Sân bay quốc tế Đà Nẵng– Dịch vụ 24/7;
– Giá vé phụ thuộc độ dài quãng đường di chuyển, trung bình khoảng 60.000 – 100.000 VNĐ;
– Các hãng taxi nổi tiếng: Mai Linh, Tiên Sa, taxi sông Hàn, v.v
– Hãng xe ôm công nghệ Grab;
– Chi phí khoảng 30.000 – 50.000 VNĐ;
– Hành khách cần tải ứng dụng trên điện thoại di động và có kết nối Wifi/ 3G.

VIII. Câu hỏi thường gặp khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

1. Mua vé máy bay đi Đà Nẵng hãng nào rẻ nhất?

Thông thường, khi muốn mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, hành khách thường nghĩ ngay tới Vietjet Air hay Pacific Airlines bởi đây đều là các hãng bay được định vị là hãng bay giá rẻ, và trên thực tế đã rất tích cực tung ra các chương trình giá vé 0đ, 49K, 9K, 199K, v.v. 

Tuy nhiên, để tăng khả năng mua được vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ,  hành khách nên tích cực theo dõi thông tin của tất cả các hãng bay nội địa khác cũng như từ Avia để được cập nhật về thông tin giá vé máy bay ưu đãi nhanh nhất và chính xác nhất.

2. Mua vé máy bay đi Đà Nẵng tháng nào rẻ nhất?

Khoảng thời gian mùa mưa bão bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12, thậm chí có thể kéo dài tới tháng 1 năm sau là khoảng thời gian ít khách du lịch tới Đà Nẵng nhất, đồng nghĩa với việc vé máy bay đi Đà Nẵng cũng như các dịch vụ khác như phòng khách sạn, dịch vụ ăn uống đều giảm. 

Việc mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ vào mùa du lịch thấp điểm có thể khiến hành khách cảm thấy thích thú, tuy nhiên hành khách nên cân nhắc đến tình hình thời tiết cũng như không khí buồn tẻ bởi sự thiếu vắng của các lễ hội hay hoạt động tham quan, vui chơi giải trí bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những trải nghiệm trong suốt chuyến đi.

3. Ngày nào trong tuần có vé máy bay đi Đà Nẵng rẻ nhất?

Thay vì có thói quen lướt website và check vé máy bay vào cuối tuần, hành khách có thể thay đổi thời gian tìm kiếm mua vé máy bay đi Đà Nẵng vào các ngày đầu tuần từ thứ 2 đến thứ 4 để tăng khả năng mua được vé giá rẻ. 

Thông thường, lượng hành khách truy cập tìm kiếm mua vé vào cuối tuần rất đông, dẫn đến việc hãng hàng không sẽ có xu hướng tăng giá vé máy bay, và ngược lại, giá vé máy bay sẽ có chiều hướng giảm thấp hơn bình thường vào các ngày làm việc trong tuần.

IX. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ - Cầu Rồng

1. Nên đi du lịch Đà Nẵng tháng mấy?

Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 8 hàng năm là mùa du lịch cao điểm của Đà Nẵng với lượng khách đổ về cao nhất trong năm. 

Điều này được giải thích bởi hai lý do: Một là vào thời điểm này, thời tiết tại Đà Nẵng có nắng nhiều, ít mưa, tạo nên cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi sáng, thích hợp cho các hoạt động tham quan giải trí; hai là do có những tháng trùng vào khoảng thời gian nghỉ hè của các em học sinh, vì vậy các bậc phụ huynh thường chọn Đà Nẵng là nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng.

2. Đến Đà Nẵng chơi gì, ăn gì?

Giờ đây, việc tìm hiểu thông tin du lịch Đà Nẵng dường như đã quá dễ dàng đối với hành khách. Tuy nhiên, đến Đà Nẵng chơi gì, ăn gì sao cho đúng điệu, thưởng thức trọn những đặc sản địa phương với chi phí phải chăng nhất? Hãy cùng xem những gợi ý dưới đây từ Avia nhé!

 • Thiên đường hải sản tươi sống tại Hải sản bà Thôi, hải sản Bé Mặn, hải sản Thời Rạng, hải sản Thời Cổ, v.v. 
 • Mì Quảng Thi, mì Quảng Bà Mua, bún chả cá, bánh tráng cuốn thịt heo quán Mậu, v.v.;
 • Các món ăn vặt: ốc hút, chè các loại, nem lụi, bánh xèo, v.v.;
 • Thả sức tắm biển tại các bãi biển đẹp nhất thế giới: bãi biển Mỹ Khê, bãi tắm bán đảo Sơn Trà, v.v.;
 • Tổ hợp du lịch Bà Nà Hills, trung tâm vui chơi giải trí Helio Center, công viên châu Á, Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng, vịnh Lăng Cô;
 • Check in tất tần tật các cây cầu tại Đà Nẵng: cầu quay sông Hàn, cầu Rồng;
 • Các điểm du lịch gần Đà Nẵng: phố cổ Hội An, cố đô Huế, Cù Lao Chàm, v.v.

3. Di chuyển nội địa đến Đà Nẵng có cần khai báo y tế không?

Theo chỉ thị mới nhất từ Bộ Y Tế, bắt đầu từ 0h0’ ngày 30/4/2022, hành khách di chuyển nội địa sẽ không cần khai báo y tế. Cụ thể, các hành khách bay trên các chuyến bay đến Đà Nẵng sẽ không cần khai báo y tế trước khi lên máy bay, mà chỉ cần thực hiện tốt 5K để phòng chống dịch cho bản thân và những hành khách đi cùng chuyến bay. 

Tuy nhiên, nếu hành khách vẫn cần thông báo cho hãng bay hoặc cơ quan liên quan nếu có bất kỳ dấu hiệu nào có khả năng liên quan đến Covid-19 như ho, sốt, khó thở, v.v. để được hỗ trợ.

X. Dịch vụ đặt vé máy bay đi Đà Nẵng trọn gói

Việc tự lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch, học tập hay công tác từ việc mua vé máy bay đi Đà Nẵng dần dần đã trở nên khá quen thuộc đối với phần lớn hành khách. Việc đặt vé máy bay nội địa tuy đơn giản, tuy nhiên mỗi khi có thay đổi về lịch trình chuyến đi thì việc tiến hành các thủ tục hoàn, hủy, đổi vé hay các chính sách liên quan lại vô cùng phức tạp và tốn thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay đi Đà Nẵng trọn gói của Avia, ngoài việc được tư vấn mua vé máy bay giá rẻ, hành khách sẽ được:

 • Tư vấn lịch trình du lịch Đà Nẵng tối ưu, tiết kiệm chi phí;
 • Hỗ trợ xử lý thủ tục vé và hành lý mỗi khi có thay đổi về chuyến đi;
 • Hỗ trợ đặt dịch vụ tour du lịch, vé tham quan, xe đưa đón, khách sạn, v.v. với giá ưu đãi;