Hotline: 090 211 9050 (VN)
Vé máy bay đi Đà Lạt (DLI) khuyến mãi giá rẻ - Lịch bay 2022

Vé máy bay đi Đà Lạt (DLI) khuyến mãi giá rẻ - Lịch bay 2022

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Đà Lạt một chiều và khứ hồi giá rẻ

Mua vé máy bay đi Đà Lạt hãng nào, tháng nào, ngày nào rẻ nhất. Cập nhật lịch bay đi Đà Lạt 2022. Cách săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ. Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt. Dịch vụ đặt vé máy bay đi Đà Lạt trọn gói. Cập nhật ngay!

Nếu đã có dịp biết đến Đà Lạt, chắc hẳn hành khách sẽ không bao giờ quên thành phố ngủ vùi trong sương mù, nằm giữa những cánh rừng thông luôn mang lại cảm giác thanh bình và yên tĩnh. Đây cũng chính là điểm khiến Đà Lạt có một nét riêng đặc biệt mà hiếm có vùng đất du lịch nào của Việt Nam có thể sánh được. Giờ đây, khi việc di chuyển bằng đường hàng không tới Đà Lạt đã thuận tiện hơn, du khách lại càng có thể dễ dàng đến và trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống rất đỗi bình yên này. Giá vé máy bay đi Đà Lạt là bao nhiêu, lịch bay đi Đà Lạt mới nhất 2022 như thế nào, mua vé máy bay đi Đà Lạt hãng nào, mùa nào rẻ nhất, đi du lịch Đà Lạt cần có những kinh nghiệm gì, v.v. Tất cả sẽ được Avia cập nhật chi tiết trong bài viết tổng hợp sau đây.

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

I. Giá vé máy bay đi Đà Lạt bao nhiêu tiền?

1. Giá vé máy bay đi Đà Lạt một chiều

Giá vé máy bay đi Đà Lạt một chiều khá đa dạng và có các mức từ thấp lên cao bởi sự khác nhau về thời điểm mua vé, hãng hàng không khai thác, hạng vé ngồi trên máy bay hay vị trí xuất phát của mỗi hành khách. 

Ngoài ra, khi mua vé máy bay đi Đà Lạt, hành khách cũng cần lưu tâm đến các yếu tố như thời gian bay, chính sách hoàn hủy đổi vé và miễn cước hành lý, các dịch vụ đi kèm khác, v.v. bởi nó cũng sẽ có những tác động nhất định giá vé cuối cùng hành khách sẽ phải chi trả.

Vì vậy, để biết được chính xác giá vé máy bay đi Đà Lạt vào thời điểm mong muốn, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Avia để được hỗ trợ check giá và tìm mua vé máy bay giá rẻ nhất.

2. Giá vé máy bay đi Đà Lạt khứ hồi

Thông thường, khi đã xác định được lịch trình đi và về từ Đà Lạt, hành khách có thể mua luôn vé máy bay đi Đà Lạt khứ hồi. 

Việc mua vé khứ hồi không những giúp hành khách tránh được tình trạng hết vé (đặc biệt vào những khoảng thời gian du lịch cao điểm), có thể mua được vé có thời gian xuất phát theo đúng như lịch trình, và đôi khi có thể mua được vé khứ hồi với tổng mức chi phí rẻ hơn mua vé từng chặng riêng lẻ (tùy từng thời điểm). 

Tuy nhiên, khi mua vé khứ hồi, hành khách lưu ý cần đảm bảo sẽ sắp xếp được thời gian để xuất phát lên chuyến bay chiều về theo đúng thời gian ghi trên vé đã mua. 

II. Vé máy bay đi Đà Lạt các chặng phổ biến

Là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất tại khu vực Tây Nguyên, Đà Lạt đã và luôn luôn luôn là điểm đến hút khách cho những ai muốn “chạy trốn” khỏi cuộc sống thành thị xô bồ, tấp nập, đặc biệt trong bối cảnh cuộc sống và công việc có nhiều áp lực như hiện nay.

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ - Sân bay Liên Khương
Sân bay Liên Khương, Đà Lạt.

Chính vì thế, các hãng bay hầu như đều khai thác các đường bay đến Đà Lạt và đưa ra các mức giá vé vô cùng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng hành khách, trong đó các chặng bay đi Đà Lạt phổ biến sẽ xuất phát từ thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Côn Đảo, cố đô Huế, v.v.

Các sân bay khai thác chặng bay nội địa đến Đà Lạt bao gồm:

 • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh);
 • Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội);
 • Sân bay quốc tế Đà Nẵng;
 • Sân bay quốc tế Cát Bi (Hải Phòng);
 • Sân bay Vinh (Nghệ An);
 • Sân bay Côn Đảo;
 • Sân bay quốc tế Phú Bài (Huế);
 • Sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa);

Để tham khảo giá vé máy bay đi Đà Lạt một chiều các chặng bay phổ biến Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines, hành khách theo dõi bảng thông tin cập nhật bởi Avia dưới đây.

Chặng bayHãng hàng khôngGiá vé từ (VNĐ) đã bao gồm thuế phí
Sài Gòn (SGN) – Đà Lạt (DLI)Vietnam Airlines1.325.000
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)Vietnam Airlines1.606.000
Đà Nẵng (DAD) – Đà Lạt (DLI)Vietnam Airlines1.207.000
Hải Phòng (HPH) – Đà Lạt (DLI)Vietnam Airlines1.736.000
Côn Đảo (VCS) – Đà Lạt (DLI)Vietnam Airlines2.944.000
Sài Gòn (SGN) – Đà Lạt (DLI)Vietjet Air561.000
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)Vietjet Air1.209.000
Đà Nẵng (DAD) – Đà Lạt (DLI)Vietjet Air1.144.000
Hải Phòng (HPH) – Đà Lạt (DLI)Vietjet Air2.214.000
Cần Thơ (VCA) – Đà Lạt (DLI)Vietjet Air799.000
Đà Nẵng (DAD) – Đà Lạt (DLI)Bamboo Airways1.110.000
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)Bamboo Airways1.617.000
Sài Gòn (SGN) – Đà Lạt (DLI)Vietravel AirlinesĐang cập nhật
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)Vietravel AirlinesĐang cập nhật
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)Pacific Airlines1.606.000
Sài Gòn (SGN) – Đà Lạt (DLI)Pacific Airlines1.423.000

1. Vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt 

Mặc dù khoảng cách từ Sài Gòn đi Đà Lạt chỉ hơn 200km, tuy nhiên đây lại là tuyến giao thương khá quan trọng, vì vậy vé máy bay đi Đà Lạt từ Sài Gòn được khai thác bởi cả 5 hãng hãng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines với khoảng 14 chuyến bay mỗi ngày.

Điểm đi: Sân bay quốc tế Tân Sơn NhấtĐiểm đến: Sân bay Liên Khương
Khoảng cách từ Sài Gòn đến Đà Lạt214 km
Thời gian bay từ Sài Gòn đến Đà Lạt45 phút
Giá vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt39.000 – 1.300.000 VNĐ (chưa thuế phí)
Số chuyến bay/ ngày14

2. Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt 

Hà Nội – Đà Lạt cũng là một trong những chặng bay quan trọng kết nối khu vực thủ đô với cao nguyên phố núi, vì vậy dù chỉ có 4 hãng bay vận hành chặng bay Hà Nội đi Đà Lạt nhưng số chuyến cũng lên tới 14 chuyến một ngày. 

Điểm đi: Sân bay quốc tế Nội Bài Điểm đến: Sân bay Liên Khương
Khoảng cách từ Hà Nội đến Đà Lạt1.083 km
Thời gian bay từ Hà Nội đến Đà Lạt1h46’
Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt99.000 – 1.890.000 VNĐ (chưa thuế phí)
Số chuyến bay/ ngày14

3. Vé máy bay Huế đi Đà Lạt 

Mặc dù chỉ có duy nhất hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác chặng bay Huế đi Đà Lạt, nhưng do khoảng cách giữa hai địa phương lên tới hơn 500 km, cộng thêm nhu cầu di chuyển của hành khách không ngừng tăng lên nên có tới 5 chuyến bay được mở trong ngày, xuất phát từ sân bay quốc tế Phú Bài đi sân bay Liên Khương.

Điểm đi: Sân bay quốc tế Phú BàiĐiểm đến: Sân bay Liên Khương
Khoảng cách từ Huế đến Đà Lạt520 km
Thời gian bay từ Huế đến Đà Lạt1h6’
Giá vé máy bay Huế đi Đà Lạt109.000 – 1.609.000 VNĐ (chưa thuế phí)
Số chuyến bay5

4. Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Lạt 

Từ sân bay quốc tế Cát Bi – Hải Phòng, hành khách có thể mua vé máy bay đi Đà Lạt của Vietnam Airlines hoặc Vietjet Air với mức giá dao động trong khoảng từ 69.000 đến 1.399.000 VNĐ chưa bao gồm thuế phí với khoảng 1 – 2 chuyến bay mỗi ngày. 

Điểm đi: Sân bay quốc tế Cát BiĐiểm đến: Sân bay Liên Khương
Khoảng cách từ Hải Phòng đến Đà Lạt1.019 km
Thời gian bay từ Hải Phòng đến Đà Lạt1h41’
Giá vé máy bay Hải Phòng đi Đà Lạt69.000 – 1.399.000 VNĐ (chưa thuế phí)
Số chuyến bay/ ngày1 – 2

5. Vé máy bay Côn Đảo đi Đà Lạt 

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác chặng bay Côn Đảo đi Đà Lạt với khoảng 20 chuyến mỗi ngày, do đó có thể thấy tiềm năng khai thác chặng bay này là rất lớn. Dự kiến trong thời gian tới khi nhu cầu đi lại của hành khách tăng lên, các hãng bay khác cũng sẽ mở thêm đường bay này và đưa ra nhiều mức giá vé máy bay hấp dẫn dành cho hành khách.

Điểm đi: Sân bay Côn Đảo Điểm đến: Sân bay Liên Khương
Khoảng cách từ Côn Đảo đến Đà Lạt384 km
Thời gian bay từ Côn Đảo đến Đà Lạt57 phút
Giá vé máy bay Côn Đảo đi Đà LạtĐang cập nhật
Số chuyến bay/ ngàyĐang cập nhật

6. Vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt 

Hành khách xuất phát từ Đà Nẵng chỉ mất khoảng chưa đến 2 giờ bay đã có thể hạ cánh tại sân bay Liên Khương – Đà Lạt. Chi tiết về khoảng cách bay, giá vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt, số chuyến bay, hành khách tham khảo thông tin cập nhật trong bảng sau.

Điểm đi: Sân bay quốc tế Đà NẵngĐiểm đến: Sân bay Liên Khương
Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Đà Lạt475 km
Thời gian bay từ Đà Nẵng đến Đà Lạt1h3’
Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt36.000 – 1.590.000 VNĐ (chưa thuế phí)
Số chuyến bay/ ngày4

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Đà Lạt có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé;
 • Việc khai thác các chặng bay và số chuyến bay sẽ tùy vào tình hình thực tế của mỗi hãng bay và có thể thay đổi;

III. Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt 

1. Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt 

Có rất nhiều cách để săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt, tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành du lịch, Avia sẽ đưa ra ba cách được coi là hiệu quả nhất như sau.

 • Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt bằng cách thường xuyên theo dõi các thông tin về chương trình ưu đãi, giảm giá vé của các hãng hàng không và tin tổng hợp từ Avia. Một số chương trình vé rẻ của các hãng bay có thể kể đến như “12h rồi Vietjet thôi”, “Bay là thích ngay” (Vietjet Air), “Mid-night sales”, “Thứ 5 rực rỡ”, “Khuyến mãi chào hè” (Vietnam Airlines), “Thứ 4 bay Bamboo vô tư”, “Chào hè” (Bamboo Airways), v.v.;
 • Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt bằng cách nhận mã giảm giá, voucher hoặc hoàn tiền khi thanh toán qua app ngân hàng Techcombank, Vietcombank, BIDV, v.v. hoặc ví điện tử MOMO, ZALOPAY, Viettel Pay, VNPAY, v.v.;
 • Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt bằng cách so sánh giá các chặng bay giữa các hãng hàng không. Tùy vào mỗi hãng bay khai thác mà giá vé cho các chặng bay đi Đà Lạt là khác nhau, vì vậy, hành khách nên xem qua một lượt giá vé trước khi ra quyết định mua vé. Hành khách cũng có thể mua vé chiều đi và chiều về của hai hãng bay khác nhau, miễn là thời gian bay phù hợp với lịch trình và tổng chi phí rẻ nhất;

2. Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Hi vọng với những kinh nghiệm “nho nhỏ” dưới đây từ các chuyên gia săn vé của Avia, hành khách sẽ có những “bội thu” trong quá trình mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ của mình. Hãy cùng xem nhé!

 • Chuẩn bị sẵn thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng, laptop sạc pin đầy đủ và có kết nối Internet, Wifi, 3G nhanh và ổn định;
 • Các vé máy bay giá rẻ thường không được giữ chỗ mà phải thanh toán ngay, vì vậy hành khách hãy chuẩn bị sẵn thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán online, hoặc ví điện tử có đủ tiền để thanh toán vé máy bay;
 • Chuẩn bị sẵn thông tin đầy đủ của hành khách mua vé máy bay đi Đà Lạt: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước công dân/ số hộ chiếu, email, số điện thoại, v.v.;
 • Đảm bảo nhập đúng các thông tin hành khách bởi thông thường vé máy bay giá rẻ sẽ không thể hoàn, hủy;
 • Lên kế hoạch đi Đà Lạt chi tiết, mua vé cách ngày bay dự kiến khoảng 2 – 3 tháng, hạn chế mua vé sát ngày bay;
 • Hạn chế bay các chuyến bay cuối tuần, hoặc chuyến bay trùng vào các dịp nghỉ, lễ Tết, v.v.;
 • Thường xuyên theo dõi cập nhật từ Avia về các chương trình giảm giá vé, vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ, v.v.;

IV. Cần chuẩn bị gì khi săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt?

1. Chi tiết hông tin hành khách

Các thông tin cơ bản như: Họ tên, số điện thoại, giới tính, thời gian dự định bay, điểm đến… cần phải được chuẩn bị sẵn sàng vì trong thời gian hãng tung vé rẻ có rất nhiều khách hàng truy cập vào website của hãng nên có thể xảy ra tình trạng nghẽn hệ thống. Mặc dù có thể bạn đang sắp tới các bước cuối cùng rồi nhưng bạn vẫn có thể bị đẩy ra ngoài. Do đó bạn nên viết sẵn các thông tin cần thiết ra file Word hoặc Notepad để hạn chế không phải viết lại thông tin các hành khách đặt vé.

2. Các thiết bị thông minh cần thiết

Chuẩn bị nhiều thiết bị như tablet (máy tính bảng), điện thoại thông minh, laptop để phòng trường hợp website quá tải bị ngắt quãng lại phải săn lại từ đầu.

3. Thẻ thanh toán quốc tế

Vé máy bay giá rẻ thường có giá 99.000đ, 199.000đ… (chưa thuế, phí) nên đã số không cho giữ vé hoặc không được giữ vé lâu. Thay vì trả tiền sau, bạn nên có sẵn thẻ thanh toán quốc tế để trả tiền ngay khi săn được vé giá rẻ.

V. Lịch bay đi Đà Lạt chi tiết, cập nhật liên tục 

Các chuyến bay đi Đà Lạt hầu như đều xuất phát từ các sân bay lớn trên cả nước như sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cát Bi, Đà Nẵng, sân bay Côn Đảo, v.v. với sự góp mặt của cả 5 hãng hàng không nội địa. Tuy nhiên, không phải tất cả các hãng bay đều khai thác tất cả các chặng bay đi Đà Lạt như nhau, vì vậy tùy vào địa điểm xuất phát và thời gian bay như mong muốn mà hành khách có thể lựa chọn chuyến và chặng bay phù hợp với lịch trình cũng như điều kiện tài chính của bản thân.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Các hãng hàng không

Để cập nhật lịch bay đi Đà Lạt mới nhất 2022, hành khách tham khảo thông tin theo bảng dưới đây.

Lưu ý: Số lượng chuyến bay có thể thay đổi tùy vào tình hình khai thác thực tế của từng hãng bay.

Chặng bayHãng hàng khôngLịch bay dự kiến
Sài Gòn (SGN) – Đà Lạt (DLI)Vietnam Airlines6 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)Vietnam Airlines4 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Đà Nẵng (DAD) – Đà Lạt (DLI)Vietnam Airlines1 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hải Phòng (HPH) – Đà Lạt (DLI)Vietnam Airlines1 chuyến/ ngày, thứ 2 – 4 – 6 – Chủ nhật hàng tuần
Côn Đảo (VCS) – Đà Lạt (DLI)Vietnam Airlines20 chuyến/ ngày, thứ 2 – 4 – 5 – 6 – 7 hàng tuần
Sài Gòn (SGN) – Đà Lạt (DLI)Vietjet Air4 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)Vietjet Air5 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Đà Nẵng (DAD) – Đà Lạt (DLI)Vietjet Air1 chuyến/ ngày, thứ 4 – 6 – Chủ nhật hàng tuần
Hải Phòng (HPH) – Đà Lạt (DLI)Vietjet Air1 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Cần Thơ (VCA) – Đà Lạt (DLI)Vietjet Air1 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Đà Nẵng (DAD) – Đà Lạt (DLI)Bamboo Airways2 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)Bamboo Airways1 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Sài Gòn (SGN) – Đà Lạt (DLI)Vietravel AirlinesĐang cập nhật
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)Vietravel AirlinesĐang cập nhật
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)Pacific Airlines2 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần
Sài Gòn (SGN) – Đà Lạt (DLI)Pacific Airlines2 chuyến/ ngày, 7 ngày/ tuần

Lưu ý: Số lượng chuyến bay có thể thay đổi tùy vào tình hình khai thác thực tế của từng hãng bay.

VI. Các hãng bay nội địa bán vé máy bay đi Đà Lạt 

1. Vé máy bay đi Đà Lạt – Hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia đứng đầu trong danh sách các hãng bay được du khách yêu thích nhất, đặc biệt đối với những hành khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Lạt.

Ưu điểm:

 • Chặng bay đa dạng, tần suất chuyến bay lớn;
 • Hệ thống làm thủ tục online nhanh gọn, dễ thao tác;
 • Ghế ngồi thoải mái thiết bị giải trí đa dạng;
 • Độ an toàn bay cao;
 • Có chương trình tích dặm đổi điểm thưởng có lợi cho hành khách;

Nhược điểm:

 • Giá vé máy bay đi Đà Lạt cao nhất trong 5 hãng bay nội địa;
Chặng bayGiá vé từ (Một chiều, phổ thông) VNĐThời gian bay (Khởi hành)
Sài Gòn (SGN) – Đà Lạt (DLI)826.00023/5/2022
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)1.045.0008/6/2022
Đà Nẵng (DAD) – Đà Lạt (DLI)904.00018/5/2022
Hải Phòng (HPH) – Đà Lạt (DLI)1.250.00029/5/2022
Huế (HUI) – Đà Lạt (DLI)1.207.00024/5/2022
Phú Quốc (PQC) – Đà Lạt (DLI)1.055.00025/5/2022
Thanh Hóa (THD) – Đà Lạt (DLI)1.295.00020/5/2022
Vinh (VII) – Đà Lạt (DLI)1.023.00018/5/2022

2. Vé máy bay đi Đà Lạt – Hãng hàng không Vietjet Air

Kể từ ngày thành lập và đưa vào hoạt động vào năm 2007, Vietjet Air đã dần dần định vị được trong tâm trí hành khách là một hãng bay giá rẻ, tuy nhiên vẫn đảm bảo được an toàn và chất lượng của các chuyến bay.

Ưu điểm:

 • Số lượng chuyến bay lớn, thời gian xuất phát đa dạng;
 • Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá vé;
 • Đội bay trẻ, thái độ phục vụ nhiệt tình, bài bản;
 • Độ an toàn bay cao;
 • Có thể check in online hoặc tại các kiosk sân bay nhanh chóng, đơn giản;

Nhược điểm:

 • Thường xuyên trễ chuyến bay, xuất phát không đúng giờ ghi trên vé máy bay đã mua;
Chặng bayGiá vé từ (Một chiều, phổ thông, chưa thuế phí) VNĐThời gian bay (Khởi hành)
Sài Gòn (SGN) – Đà Lạt (DLI)49.000Đang cập nhật
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI)390.000Đang cập nhật
Đà Nẵng (DAD) – Đà Lạt (DLI)289.000Đang cập nhật
Hải Phòng (HPH) – Đà Lạt (DLI)499.000Đang cập nhật
Vinh (VII) – Đà Lạt (DLI) 299.000Đang cập nhật

3. Vé máy bay đi Đà Lạt – Hãng hàng không Pacific Airlines

Được vận hành bởi tổng công ty hàng không Việt Nam, Pacific Airlines luôn tạo được uy tín với du khách về chất lượng các chuyến bay cũng như đảm bảo hành khách chỉ phải bỏ ra mức chi trả vừa phải trong mỗi chuyến đi.

Ưu điểm:

 • Độ an toàn bay cao;
 • Đội ngũ nhân viên và tiếp viên được đào tạo bài bản, phong cách chuyên nghiệp;
 • Giá vé máy bay đi Đà Lạt tương đối rẻ;

Nhược điểm:

 • Số lượng chặng và chuyến bay còn hạn chế;
Chặng bayGiá vé từ (một chiều, phổ thông) VNĐThời gian bay (Khởi hành)
Sài Gòn (SGN) – Đà Lạt (DLI) 99.000Đang cập nhật
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI) 109.000Đang cập nhật
Huế (HUI) – Đà Lạt (DLI) 370.000Đang cập nhật

4. Vé máy bay đi Đà Lạt – Hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng máy bay trẻ Bamboo Airways (Tre Việt) với sắc xanh hài hòa, vừa mang nét truyền thống nhưng cũng vô cùng hiện đại cũng là một lựa chọn không tồi cho chuyến đi Đà Lạt sắp tới của hành khách.

Ưu điểm:

 • Đội bay trẻ, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp;
 • Không ngừng nâng cấp tàu bay, đảm bảo kỹ thuật an toàn bay và bảo vệ môi trường;
 • Hệ thống làm thủ tục online dễ thực hiện;
 • Website bán vé máy bay có tích hợp các tiện ích khác như khách sạn, resort, v.v.;
 • Tỷ lệ bay đúng giờ cao;

Nhược điểm:

 • Chặng bay chưa đa dạng, số lượng chuyến bay còn hạn chế;
 • Giá vé máy bay đi Đà Lạt chưa cạnh tranh;
Chặng bayGiá vé từ (một chiều, phổ thông, chưa thuế phí) VNĐThời gian bay (Khởi hành)
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI) 1.929.000Đang cập nhật
Đà Nẵng (DAD) – Đà Lạt (DLI)369.000Đang cập nhật

5. Vé máy bay đi Đà Lạt – Hãng hàng không Vietravel Airlines

Mặc dù là hãng bay ra mắt muộn nhất trong 5 hãng bay nội địa, tuy nhiên Vietravel Airlines đã dần thành công trong quá trình chiếm được cảm tình của hành khách bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng dịch vụ trong các chuyến bay của mình.

Ưu điểm:

 • Nhân viên và tiếp viên được đào tạo bài bản, phong thái chuyên nghiệp;
 • Có hướng dẫn chi tiết cho hành khách về điểm đến: ẩm thực, thời tiết, địa điểm tham quan, v.v.;
 • Độ an toàn bay đáng tin cậy;
 • Thường có chương trình “độc”: trải nghiệm spa và clinic trên chuyến bay;

Nhược điểm:

 • Số lượng chặng bay và chuyến bay còn ít;
 • Giá vé chưa cạnh tranh;
Chặng bayGiá vé từ (Một chiều, phổ thông, chưa thuế phí) VNĐThời gian bay
(Khởi hành)
Hà Nội (HAN) – Đà Lạt (DLI) Đang cập nhậtĐang cập nhật

VII. Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Đà Lạt 

1. Giới thiệu sân bay Liên Khương – Đà Lạt

Sân bay Liên Khương, mã cảng hàng không DLI, sân bay được lấy cảm hứng thiết kế từ hoa dã quỳ, loài hoa biểu trưng của vùng đất cao nguyên sẽ là sân bay đến khi hành khách mua vé máy bay đi Đà Lạt.

Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 28km, được coi là sân bay lớn nhất vùng Tây Nguyên với công suất phục vụ hơn 2 triệu lượt khách (2019) và dự kiến số lượng hành khách sẽ còn tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Một số thông tin về cơ sở hạ tầng và thành tích đạt được của sân bay Liên Khương – Đà Lạt:

 • Nhà ga mới có hai tầng, tổng diện tích sàn xây dựng là 12.400 m²;
 • Sân bay có một đường cất hạ cánh dài 3.250 m, rộng 45m; một đường lăn song song dài 2,404 m, rộng 37 m; một đường lăn dài 94 m, rộng 19 m;
 • Sân đậu máy bay có diện tích 23.100 m², có thể đón các loại máy bay tầm ngắn như Fokker, ATR72, Airbus A320, Airbus A321. 
 • Hiện đang xây dựng đài chỉ huy không lưu trang bị hiện đại đạt chuẩn của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế ICAO;
 • Được Hội đồng sân bay quốc tế ACI cung cấp chứng nhận AHA về việc đảm bảo các tiêu chuẩn cao về sức khỏe và vệ sinh phù hợp với tiêu chí toàn cầu (2019);

Để tìm hiểu thêm thông tin và dịch vụ cung cấp bởi sân bay Liên Khương, hành khách xem thêm tại https://www.vietnamairport.vn/lienkhuongairport/

2. Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố Đà Lạt 

Do nằm cách trung tâm tới gần 30km, vì vậy cách nhanh nhất và rẻ nhất để hành khách di chuyển từ sân bay chính là taxi và xe bus. Chi tiết hướng dẫn di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố Đà Lạt được cập nhật trong bảng dưới đây.

TaxiXe bus 
Sân bay Liên Khương – Dịch vụ 24/7;
– Giá vé phụ thuộc độ dài quãng đường di chuyển, trung bình khoảng 200.000 – 300.000 VNĐ;
– Các hãng taxi nổi tiếng: taxi Đà Lạt, Vina Gold, Mai Linh, Lado, Sao Đỏ, Thắng Lợi, v.v..
Xe bus sân bay Airport – Shuttle Bus:
– Giá vé: 40.000 VNĐ;
– Tần suất: 15 – 30’/ chuyến;
– SĐT: 0918.564.686;

Xe bus Vận tải ô tô Lâm Đồng:
– Giá vé: 4.000 – 30.000 VNĐ;
– Tần suất: 15 – 30’/ chuyến;
– SĐT: 0263.382.2120;

VIII. Câu hỏi thường gặp khi mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

1. Mua vé máy bay đi Đà Lạt hãng nào rẻ nhất?

Nhắc đến vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ, hành khách không thể nào bỏ qua Vietjet Air và Pacific Airlines – hai hãng hàng không định vị giá rẻ tại Việt Nam. 

Với mục tiêu cung cấp vé máy bay giá rẻ hàng ngày tới hành khách, hai hãng bây đều rất tích cực tung ra các chương trình ưu đãi vé 0Đ, 9K, 99K, 49K, 199K, 299K, v.v., đáp ứng được nhu cầu và điều kiện của hầu hết các đối tượng hành khách. Tuy nhiên, vé máy bay giá rẻ thường có giờ xuất phát bay vào ban đêm, tối muộn, hoặc không có chính sách hoàn, đổi vé, vì vậy hành khách cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi ra quyết định.

2. Mua vé máy bay đi Đà Lạt tháng nào rẻ nhất?

Mùa mưa từ tháng 7 đến cuối tháng 10 hầu như không có ngày nắng, mưa rả rích kéo dài gây cản trở cho hành khách trong việc đi lại và tham quan, trải nghiệm chính là mùa du lịch thấp điểm tại Đà Lạt. Chính vì là mùa thấp điểm nên chi phí của hầu hết các dịch vụ du lịch như vé máy bay đi Đà Lạt, phòng khách sạn, ăn uống, v.v. đều có xu hướng giảm mạnh. 

Tuy nhiên khi đặt vé máy bay đi Đà Lạt vào thời điểm này, hành khách cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng bởi điều kiện thời tiết đôi khi sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng chuyến đi.

3. Ngày nào trong tuần có vé máy bay đi Đà Lạt rẻ nhất?

Các ngày đầu tuần từ thứ 2 đến thứ 4 là khoảng thời gian mọi người vẫn còn bận rộn với công việc, chưa có thời gian rảnh để check vé chính là thời điểm vàng để hành khách tìm mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ. 

Ngoài ra, tùy vào chương trình khuyến mại của từng hãng bay mà hành khách có thể mua vé theo các ngày khác nhau, ví dụ mua vé máy bay đi Đà Lạt Vietjet Air vào 12 – 14h thứ 7 hàng tuần, mua vé của Vietnam Airlines từ 18h đến 5h sáng hôm sau, Bamboo Airways với chương trình “Thứ 4 vui vẻ – Happy Wednesday”, v.v. 

IX. Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 

1. Nên đi du lịch Đà Lạt tháng mấy?

Tháng 11 đến tháng 7 năm sau là mùa khô và cũng là thời điểm thích hợp để hành khách tới du lịch tại Đà Lạt. Thời tiết lúc này khá đẹp, trời xanh, nắng vàng, mây trắng làm nổi bật lên vẻ đẹp thiên nhiên xanh mướt của Đà Lạt vô cùng lý tưởng cho các hoạt động tham quan, trải nghiệm ngoài trời như săn mây, chạy xe máy xuyên qua các rừng thông, hái dâu, v.v.

2. Đến Đà Lạt chơi gì, ăn gì?

Mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Tùy vào sở thích cá nhân, mỗi hành khách sẽ có những hoạt động khác nhau tại Đà Lạt như du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch ẩm thực, v.v., tuy nhiên Avia vẫn sẽ gợi ý các điểm ăn chơi tham khảo dưới đây, hi vọng sẽ giúp ích phần nào trong quá trình lên kế hoạch đi Đà Lạt của hành khách.

 • Đạp vịt, đi dạo quanh Hồ Xuân Hương, Hồ Than Thở;
 • Thiền tĩnh tâm tại Thiền viện Trúc Lâm, chùa Linh Phước, Thiền viện Vạn Hạnh;
 • Trải nghiệm cảm giác mới lạ, mạo hiểm với zipline – trò chơi đu dây trên cao tại thác Datanla;
 • Chèo kayak hồ Tuyền Lâm;
 • Làng Cù Lần, Ma Rừng Lữ Quán, Sở thú Zoodoo;
 • Check in “nóc nhà” của Đà Lạt – đỉnh Langbiang;
 • Nhà thờ con Gà, vườn hoa Lavender, vườn hoa cẩm tú cầu, làng hoa Vạn Thành, làng hoa Thái Phiên, Quảng trường Lâm Viên, Trường cao đẳng sư phạm, Nhà ga xe lửa, Dinh Bảo Đại, v.v.;
 • Mua sắm tại chợ đêm Đà Lạt;
 • Vô vàn quán cafe độc đáo: An Cafe, Up Coffee Dalat, Cafe Tùng, v.v.;
 • Thưởng thức các món ăn đặc trưng của Đà Lạt: bánh ướt mề gà, bánh căn, lẩu gà lá é, nem nướng bà Hùng, bánh mì xíu mại, ốc nhồi thịt, v.v.;

3. Di chuyển nội địa đến Đà Lạt cần khai báo y tế không?

Theo hướng dẫn mới nhất về phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y Tế từ 0h0’ ngày 30/4/2022, hành khách di chuyển nội địa đến Đà Lạt sẽ không cần khai báo y tế. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cho những người xung quanh, hành khách vẫn được khuyến khích đeo khẩu trang tại nơi công cộng, thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch, và khai báo tới các cơ quan liên quan khi có bất kỳ biểu hiện ho, sốt, khó thở tức ngực, v.v.

X. Dịch vụ đặt vé máy bay đi Đà Lạt trọn gói

Với sự hỗ trợ của mạng Internet và các thiết bị di động thông minh, giờ đây hành khách đã có thể dễ dàng tự đặt vé máy bay đi Đà Lạt. Tuy nhiên, đối với những hành khách lần đầu đi máy bay, hoặc có những sự cố thay đổi về chuyến đi, cần làm các thủ tục hoàn, hủy, đổi vé thì đây lại là những trở ngại vô cùng lớn.

Vậy sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay nội địa trọn gói của Avia, hành khách sẽ được nhận những lợi ích gì?

 • Được tư vấn tìm chuyến bay phù hợp, tiết kiệm chi phí với giá cả phải chăng, minh bạch;
 • Được tư vấn lịch trình du lịch Đà Lạt tối ưu;
 • Được hỗ trợ xử lý thủ tục vé và hành lý nếu có thay đổi về lịch trình;
 • Được hưởng các chính sách ưu đãi cho các dịch vụ đặt phòng, xe đưa đón, tour du lịch khi trở thành thành viên thân thiết của Avia;
 • Được cập nhật thường xuyên vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ;