Vé máy bay giá rẻ từ Wenzhou đi Guilin

giá từ 6888000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Hà Nội
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
01 thg4 (thứ2)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Wenzhou đi Guilin

Thông tin về từ Wenzhou đến Guilin

Book vé máy bay từ Wenzhou đến Guilin ở AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Guilin từ Wenzhou trên hệ thống của chúng tôi để có giá tốt nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đến Guilin và lịch bay linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Guilin rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận vùng đất đẹp xuất sắc này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Wenzhou đến Guilin

Bạn sẽ đơn giản đặt mua vé máy bay giá rẻ đến Guilin tại những hãng bên dưới:

Để đặt mua được tấm vé máy bay giá rẻ đến Guilin ưng ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Guilin

Tại Guilin có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Guilin

Sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và săn vé đi các địa điểm vui chơi giải trí của Guilin nhé. Nhiều điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt trước để tránh phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Guilin có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng vì vậy bạn còn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Guilin để lên lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Guilin nhiều ngày, bạn có thể cân nhắc đi tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi Guilin nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã chọn. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Guilin. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Guilin nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại Guilin