Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Wenatchee

giá từ 2251000 đ
28 thg1 04 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Los Angeles
21 thg5 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
21 thg5 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
San Jose
05 thg6 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
22 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
22 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
05 thg6 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
29 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Wenatchee

Thông tin về từ Vinh đến Wenatchee

Bật mí khám phá Wenatchee từ Vinh cùng số tiền ít nhất

Wenatchee được nhớ đến là thành phố năng động và càng ngày càng phát triển. Wenatchee lưu dấu trong lòng người tham quan bởi vì vô số công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực nhiều chủng loại cùng với nhiều cảnh sắc tươi đẹp. bắt đầu từ Vinh bạn sẽ đến Wenatchee với chi phí thấp nhất, nếu nắm rõ danh sách mẹo bên dưới bài viết này.

Phương tiện gì để khám phá Wenatchee trong khi bạn đang ở Vinh?

Đường không là dễ dàng và thuận tiện nhất!
Hiện nay, có một danh sách hãng khai thác hành trình xuất phát từ Vinh đi Wenatchee như:
Giá vé máy bay nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy thuộc vào các yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể nhanh chóng chọn được một chuyến phù hợpvề thời gian và giá cả.

Vậy, làm sao có thể đặt được vé giá rẻ đi Wenatchee?

Bạn nhanh chóng có thể chọn được chặng đi phù hợp với một giá vé tốt nhất nếu nắm rõ được “luật chơi”:

 1. Không hề dễ dàng để đặt được vé giá tiết kiệm nhất vào những ngày lễ tết. Nếu bắt buộc phải đi vào những ngày lễ tết thì nên đặt vé máy bay sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày giữa tuần sẽ có mức giá tốt hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các thời gian bay về đêm sẽ có giá vé máy bay rẻ các thời gian bay ban ngày.
 4. Bỏ các tùy chọn không cần thiết để hạ thấp giá vé máy bay như không lựa chọn chỗ ngồi, không thêm hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Cập nhật những chương trình ưu đãi của các hãng.

Một khách sạn thích hợp tại Wenatchee

Bạn cần phân chia kinh phí cho các khoản thiết yếu: ăn uống, chỗ ở, di chuyển và tham quan. Nếu như phân chia nhiều tiền cho vui chơi giải trí thì bớt chi phí ở, phân bổ tiền ăn thì bớt ngân sách di chuyển và ngược lại…

  Một số hướng dẫn giúp bạn cắt giảm chi phí khách sạn khi đi Wenatchee.
 1. Không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Giao thông Wenatchee đơn giản với vô số phương tiện khác nhau. Tùy vào mục đích đi Wenatchee mà bạn có thể chọn lựa khách sạn tại khu vực mong muốn, không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Lưu trú bán kính đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn nên cân nhắc.
 2. Chọn tiêu chuẩn khách sạn tương ứng với túi tiền và sở thích. Một khách sạn 5 sao sang chảnh thì hiển nhiên mức giá phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Những phòng ở tập thể giúp bạn tiết kiệm tối đa giá phòng khi đi nhóm đông người cũng là cơ hội giao lưu, kết bạn với các du khách khác. Nhưng mà cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong muốn.

Cảm nhận ẩm thực Wenatchee

Nếu là người thích ăn uống thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận món ăn hấp dẫn của Wenatchee với số tiền tiết kiệm nhất.

 1. Dùng bữa tại các chợ truyền thống: không bắt buộc phải vào các nhà hàng lớn mới có thể thưởng thức các món ăn ngon của Wenatchee. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn vị giác và hòa nhịp vào văn hóa địa phương, khi ăn như người bản địa. Đó là ăn uống tại các chợ truyền thống, với thực đơn và cách ăn rất ấn tượng.
 2. Thưởng thức món ngon đường phố ngay tại đường phố.
 3. Nếu như ẩm thực bản địa không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng tiện lợi hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất!

Ngay khi tìm hiểu xong Wenatchee, bạn nên tiếp tục lịch trình đến các địa điểm mới. Xuất phát từ Wenatchee, bạn có thể mua vé máy bay đến các vùng đất sau:Chúc bạn sớm hoàn thành được chuyến đi mơ ước đến Wenatchee!