Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Tokyo

giá từ 12145000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Tokyo

Vé máy bay Việt Nam đi Tokyo

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
04 thg11 (thứ2)
Tiger
Tokyo
13 thg11 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Tokyo

Thông tin về từ Vinh đến Tokyo

Mẹo đi Tokyo khởi hành từ Vinh với chi phí thấp nhất

Tokyo được biết đến là thành phố tươi đẹp và không ngừng phát triển. Tokyo ghi dấu vào lòng người tham quan bởi vì các công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực nhiều chủng loại và những cảnh quan tươi đẹp. bắt đầu từ Vinh bạn chắc chắn khám phá Tokyo với số tiền ít nhất, nếu ứng dụng các thông tin trong bài viết này.

Phương tiện gì để đi Tokyo khi bạn đang ở Vinh?

Đường hàng không là nhanh chóng và thuận tiện nhất!
Hiện tại, có các hãng mở chuyến bắt đầu từ Vinh đến Tokyo như:
Giá vé nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy vào một số yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng mua được một chặng phù hợpvề thời gian và giá vé.

Vậy, bằng cách nào có thể mua được vé máy bay giá thấp đến Tokyo?

Bạn nhanh chóng có thể chọn được chặng bay phù hợp với mức giá thấp nhất nếu nắm rõ được “luật chơi”:

 1. Rất khó để book được vé giá rẻ vào những ngày lễ tết. Nếu như bắt buộc phải khởi hành vào những ngày lễ tết thì phải đặt vé trước ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày giữa tuần sẽ có mức giá tốt hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các giờ bay về đêm sẽ có mức vé ưu đãi các thời điểm bay đẹp.
 4. Không lựa chọn các tùy chỉnh không cần thiết để cắt giảm mức giá như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên máy bay….
 5. Cập nhật các thời gian hạ giá của các hãng.

Một chỗ nghỉ thích hợp tại Tokyo

Bạn phải tính toán kinh phí cho những điều quan trọng: Ăn, chỗ ở, đi lại và vui chơi. Nếu phân bổ nhiều ngân sách cho vui chơi thì bớt tiền khách sạn, phân chia chi phí ăn thì bớt tiền di chuyển và ngược lại…

  Một số lưu ý giúp bạn tiết kiệm chi phí khách sạn khi du lịch Tokyo.
 1. Không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Giao thông Tokyo thuận tiện với những phương tiện khác nhau. Tùy vào mục đích tham quan Tokyo mà bạn có thể lựa chọn chỗ ở tại khu vực mong muốn, không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Lưu trú bán kính đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn nên xem xét.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn khách sạn vừa phải với túi tiền và mong muốn. Những khách sạn 5 sao xa hoa thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Những căn hộ giúp bạn hạ thấp tối đa giá phòng khi đi nhóm bạn bè đông cũng là địa điểm giao lưu, làm quen với những khách du lịch khác. Nhưng mà cần hết sức tìm hiểu đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong ước.

Thưởng thức ẩm thực Tokyo

Nếu là người thích ăn uống thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng mà bạn có thể thưởng thức ẩm thực ấn tượng của Tokyo với ngân sách ít nhất.

 1. Dùng bữa tại các chợ truyền thống: không nhất thiết phải vào các nhà hàng đắt đỏ mới có thể cảm nhận vô số món ăn tại Tokyo. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn và hòa nhịp vào văn hóa bản địa, khi ăn giống người bản xứ. Đó là ăn uống tại những chợ truyền thống, với món ngon và cách ăn rất đặc biệt.
 2. Tận hưởng món ngon đường phố ngay chính phố xá.
 3. Nếu món ăn bản địa không phù hợp với bạn, thì các cửa hàng tiện ích hoặc thức ăn nhanh là chọn lựa phù hợp và ít tốn kém nhất!

Khi đã khám phá xong Tokyo, bạn có thể nối tiếp hành trình đến các vùng đất khác. Khởi hành từ Tokyo, bạn có thể mua vé máy bay đến các vùng đất sau:Tin rằng bạn sớm hoàn thành được hành trình mơ ước đến Tokyo!