Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Thượng Hải

giá từ 13858000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Thượng Hải

Vé máy bay Việt Nam đi Thượng Hải

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
24 thg2 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
24 thg2 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
05 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
05 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
08 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
09 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Thượng Hải

Thông tin về từ Vinh đến Thượng Hải

Thông tin đi Thượng Hải bắt đầu từ Vinh cùng ngân sách ít nhất

Thượng Hải được mệnh danh là thành phố đầy sức sống và càng ngày càng lớn mạnh. Thượng Hải đi vào lòng người tham quan bởi vì các công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực nhiều chủng loại cùng với vô số danh lam thắng cảnh hấp dẫn. bắt đầu từ Vinh bạn chắc chắn đến Thượng Hải cùng chi phí tiết kiệm nhất, nếu biết rõ danh sách hướng dẫn được nhắc đến trong bài viết này.

Đi phương tiện gi để đi Thượng Hải trong khi bạn đang ở Vinh?

Đường không là đơn giản và thuận tiện nhất!
Hiện giờ, có các hãng hàng không khai thác chặng bay bắt đầu từ Vinh đi Thượng Hải như:
Mức giá nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể dễ dàng book được một chặng bay như mong đợivề thời gian và chi phí.

Vậy, bằng cách nào có thể tìm kiếm được vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải?

Bạn hoàn toàn có thể chọn được chặng đi như mong đợi với một mức giá thấp nhất nếu nắm rõ được “luật chơi”:

 1. Không hề dễ dàng để kiếm được vé giá tiết kiệm nhất vào các ngày lễ tết. Nếu cần thiết phải khởi hành vào những ngày lễ tết thì phải book vé trước đó ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày trong tuần sẽ có giá vé máy bay thấp hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời gian cất cánh ít thuận lợi sẽ có giá vé máy bay tiết kiệm các thời điểm bay thuận tiện.
 4. Bỏ các tùy chọn không bắt buộc để hạ thấp mức giá như không lựa chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Cập nhật những thời gian khuyến mãi của các hãng.

Một địa điểm lưu trú vừa túi tiền tại Thượng Hải

Bạn nên dự trù kinh phí cho những hạng mục không thể thiếu: ăn uống, Ở, di chuyển và vui chơi. Nếu dành nhiều tiền cho tham quan thì bớt chi phí chỗ ở, phân bổ chi phí ăn thì bớt tiền đi lại và ngược lại…

  Một vài mẹo giúp bạn cắt giảm chi phí khách sạn khi ở tại Thượng Hải.
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Thượng Hải dễ dàng với các phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích khám phá Thượng Hải mà bạn có thể chọn chỗ ở tại khu vực phù hợp, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Khách sạn bán kính đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
 2. Chọn tiêu chuẩn khách sạn thích hợp với ngân sách và sở thích. Các khách sạn 5 sao hoa lệ thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình thường.
 3. Những căn hộ giúp bạn cắt giảm tối đa chi phí khi đi nhóm đông người và là dịp giao lưu, hòa nhập với các khách du lịch khác. Nhưng mà cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở ưng ý.

Tận hưởng ẩm thực Thượng Hải

Nếu là tín đồ ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm nhận ẩm thực hấp dẫn của Thượng Hải với ngân sách tiết kiệm nhất.

 1. Ăn uống tại các khu chợ: không nhất thiết phải vào các nhà hàng sang chảnh mới có thể cảm nhận vô số món ngon của Thượng Hải. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng và bắt nhịp vào văn hóa bản địa, khi ăn như người địa phương. Đó là ăn uống tại các khu chợ, với thực đơn và cách ăn rất ấn tượng.
 2. Tận hưởng món ngon đường phố ngay tại phố xá.
 3. Nếu như món ăn bản xứ không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn thích hợp và chi phí thấp nhất!

Sau khi khám phá xong Thượng Hải, bạn dễ dàng nối tiếp lộ trình đến các vùng đất mới. Từ Thượng Hải, bạn có thể đặt vé bay đến các vùng đất sau:Mong bạn sẽ hoàn tất được hành trình mơ ước đến Thượng Hải!