Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Portland (Oregon)

giá từ 2251000 đ
29 thg1 05 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Los Angeles
21 thg5 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
21 thg5 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
San Jose
05 thg6 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
22 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
22 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
05 thg6 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
29 thg5 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
San Jose
04 thg6 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Portland (Oregon)

Thông tin về từ Vinh đến Portland (Oregon)

Mẹo du lịch Portland (Oregon) bắt đầu từ Vinh với số tiền thấp nhất

Portland (Oregon) được nhắc đến là thành phố năng động và càng ngày càng phát triển. Portland (Oregon) đi vào lòng khách du lịch bởi vì nhiều công trình kiến trúc mãn nhãn, ẩm thực phong phú cùng với những thắng cảnh tươi đẹp. xuất phát từ Vinh bạn sẽ đi Portland (Oregon) với chi phí thấp nhất, nếu nắm bắt các hướng dẫn phía dưới bài viết này.

Đi phương tiện gi để du lịch Portland (Oregon) khi bạn đang ở Vinh?

Máy bay là nhanh chóng và thuận tiện nhất!
Hiện tại, có nhiều hãng mở chặng từ Vinh hạ cánh xuống Portland (Oregon) như:
Mức giá nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy thuộc vào một số yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể mau chóng tìm được một chuyến đi như mong đợivề thời gian và giá cả.

Vậy, như thế nào có thể canh được vé giá tốt nhất đến Portland (Oregon)?

Bạn hoàn toàn có thể tìm được chặng như mong đợi cùng với giá vé ưu đãi nhất nếu xác định được “luật chơi”:

 1. Không hề dễ dàng để đặt được vé giá tiết kiệm nhất vào các ngày lễ tết. Nếu như cần thiết phải xuất phát vào những ngày lễ tết thì nên book vé trước ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày trong tuần sẽ có giá vé tốt hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời gian xuất hành “xấu” sẽ có giá vé rẻ các thời điểm bay ban ngày.
 4. Không lựa chọn những tùy chỉnh không bắt buộc để cắt giảm mức giá như không chọn chỗ ngồi, không thêm hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Thu thập những thời điểm hạ giá của các hãng hàng không.

Một khách sạn phù hợp tại Portland (Oregon)

Bạn cần dự trù chi phí cho các hạng mục bắt buộc: ăn uống, lưu trú, đi lại và vui chơi. Nếu dành nhiều tiền cho tham quan thì bớt chi phí lưu trú, để tiền ăn thì bớt chi phí đi lại và ngược lại…

  Các hướng dẫn giúp bạn hạ thấp chi phí khách sạn khi ở tại Portland (Oregon).
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Portland (Oregon) đơn giản với vô số phương tiện khác nhau. Tùy vào mục đích tham quan Portland (Oregon) mà bạn có thể tùy chọn chỗ ở tại khu vực thích hợp, không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Ở cách trung tâm 3-5km là sự lựa chọn tối ưu.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn chỗ ở tương ứng với chi phí và sở thích. Một khách sạn 5 sao sang chảnh thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình thường.
 3. Những phòng ở tập thể giúp bạn cắt giảm tối đa giá phòng khi đi nhóm bạn bè đông cũng là dịp giao lưu, kết bạn với các khách du lịch khác. Nhưng mà cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong muốn.

Cảm nhận ẩm thực Portland (Oregon)

Nếu là người đam mê ăn uống thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng mà bạn có thể tận hưởng ẩm thực đa dạng của Portland (Oregon) với số tiền tiết kiệm nhất.

 1. Ăn uống tại các khu ăn uống: không cần thiết phải vào các nhà hàng lớn mới có thể cảm nhận các món ăn của Portland (Oregon). Bạn hoàn toàn có thể hài lòng và hòa nhịp vào văn hóa bản xứ, khi ăn giống người bản xứ. Đó là ăn uống tại các chợ truyền thống, với các món ăn và cách ăn rất khác biệt.
 2. Thưởng thức món ngon đường phố ngay chính phố xá.
 3. Còn nếu món ăn bản xứ không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là chọn lựa phù hợp và tiết kiệm nhất!

Vừa khi khám phá xong Portland (Oregon), bạn dễ dàng kéo dài lịch trình đến các địa điểm khác. Từ Portland (Oregon), bạn có thể mua vé bay đến các thành phố sau:Tin rằng bạn sớm thực hiện được chuyến đi mơ ước đi Portland (Oregon)!