Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Osaka

giá từ 13459000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Osaka

Vé máy bay Việt Nam đi Osaka

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
28 thg4 (cn)
Tiger
Osaka
11 thg5 (thứ7)
Tiger
TPHCM
13 thg6 (thứ5)
Tiger
Osaka
17 thg6 (thứ2)
Tiger
TPHCM
06 thg5 (thứ2)
Tiger
Osaka
19 thg5 (cn)
Tiger
TPHCM
22 thg11 (thứ6)
Tiger
Osaka
26 thg11 (thứ3)
Tiger
Hà Nội
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Osaka
08 thg5 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Osaka

Thông tin về từ Vinh đến Osaka

Thông tin du lịch Osaka xuất phát từ Vinh với chi phí tiết kiệm nhất

Osaka được mệnh danh là thành phố đầy sức sống và càng ngày càng lớn mạnh. Osaka khắc ghi vào lòng khách du lịch bởi vì các công trình kiến trúc mãn nhãn, ẩm thực phong phú cùng với những danh thắng đẹp. bắt đầu từ Vinh bạn chắc chắn đến Osaka cùng ngân sách tiết kiệm nhất, nếu nắm rõ những hướng dẫn được nhắc đến trong bài viết này.

Đi như thế nào để đến Osaka trong khi bạn đang ở Vinh?

Đường không là dễ dàng và thuận tiện nhất!
Hiện tại, có một danh sách hãng hàng không khai thác chặng bay bắt đầu từ Vinh hạ cánh xuống Osaka như:
Giá vé nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy vào một số yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể mau chóng đặt được một chặng đi ưng ývề thời gian và giá cả.

Vậy, làm sao có thể canh được vé máy bay giá tốt nhất đến Osaka?

Bạn nhanh chóng có thể lựa chọn được hành trình ưng ý cùng với chi phí tiết kiệm nhất nếu nắm rõ được “luật chơi”:

 1. Rất khó để kiếm được vé giá thấp vào các ngày lễ tết. Nếu như nhất thiết phải đi du lịch vào các ngày lễ tết thì nên book vé máy bay trước ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày giữa tuần sẽ có mức giá thấp hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các thời điểm cất cánh “xấu” sẽ có mức giá rẻ các thời điểm bay đẹp.
 4. Không lựa chọn những lựa chọn không cần thiết để cắt giảm mức giá như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Tìm hiểu các chương trình ưu đãi của các hãng.

Một chỗ ở thích hợp tại Osaka

Bạn phải tính toán số tiến cho các khoản thiết yếu: ăn uống, khách sạn, di chuyển và vui chơi giải trí. Nếu như phân bổ nhiều tiền cho vui chơi giải trí thì bớt ngân sách khách sạn, phân bổ tiền ăn thì bớt ngân sách di chuyển và ngược lại…

  Những mẹo giúp bạn hạ thấp chi phí lưu trú khi ở tại Osaka.
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Giao thông Osaka thuận tiện với nhiều phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích du lịch Osaka mà bạn có thể chọn lựa địa điểm lưu trú tại khu vực phù hợp, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Lưu trú cách trung tâm 3-5km là sự lựa chọn tốt nhất.
 2. Chọn tiêu chuẩn chỗ ở tương ứng với ngân sách và nhu cầu. Một khách sạn 5 sao hoa lệ thì hiển nhiên giá phòng phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Các phòng ở tập thể giúp bạn cắt giảm tối đa chi phí khi đi nhóm gia đình cũng là cơ hội giao lưu, hòa nhập với những du khách khác. Nhưng cần hết sức tìm hiểu đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như ý muốn.

Cảm nhận ẩm thực Osaka

Nếu là người thích ăn uống thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn có thể tận hưởng ẩm thực đặc biệt của Osaka với chi phí tiết kiệm nhất.

 1. Dùng bữa tại các khu ăn uống: không nhất thiết phải vào các nhà hàng đắt đỏ mới có thể cảm nhận những món ngon của Osaka. Bạn vẫn có thể thỏa mãn vị giác và bắt nhịp vào văn hóa bản địa, khi ăn như người bản xứ. Đó là ăn uống tại các khu chợ, với các món ăn và cách ăn rất đặc biệt.
 2. Thưởng thức món ngon đường phố ngay tại đường phố.
 3. Còn nếu ẩm thực địa phương không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là chọn lựa thích hợp và ít tốn kém nhất!

Vừa khi tham quan xong Osaka, bạn hãy tiếp tục lộ trình đến các đất nước khác. Từ Osaka, bạn có thể săn vé máy bay đến các vùng đất sau:Tin rằng bạn sẽ hoàn thành được chuyến đi mơ ước đi Osaka!