Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Madrid

giá từ 12487000 đ
23 thg12 30 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Madrid

Vé máy bay Việt Nam đi Madrid

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
28 thg12 (thứ6)
Air China
Madrid
09 thg1 (thứ4)
Air China
TPHCM
18 thg12 (thứ3)
Air China
Madrid
26 thg12 (thứ4)
Air China
TPHCM
18 thg12 (thứ3)
Air China
Madrid
28 thg12 (thứ6)
Air China
TPHCM
29 thg12 (thứ7)
Air China
Madrid
07 thg1 (thứ2)
Air China
TPHCM
19 thg12 (thứ4)
Air China
Madrid
02 thg1 (thứ4)
Air China
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Madrid

Thông tin về từ Vinh đến Madrid

Mẹo khám phá Madrid từ Vinh cùng ngân sách thấp nhất

Madrid được mệnh danh là thành phố đầy sức sống và ngày càng phát triển. Madrid đi vào lòng khách du lịch bởi các công trình kiến trúc mãn nhãn, ẩm thực nhiều chủng loại và vô số thắng cảnh thu hút. xuất phát từ Vinh bạn có thể đến Madrid cùng ngân sách tiết kiệm nhất, nếu hiểu rõ các thông tin được kể ra trong bài viết này.

Làm cách nào để đến Madrid trong khi bạn đang ở Vinh?

Đường không là dễ dàng và thuận tiện nhất!
Hiện tại, có vô số hãng khai thác chuyến đi bắt đầu từ Vinh hạ cánh xuống Madrid như:
Giá vé máy bay giao động từ thấp đến cao, tùy thuộc vào các yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng kiếm được một đường bay phù hợpvề thời gian và giá vé.

Vậy, như thế nào có thể canh được vé giá rẻ đi Madrid?

Bạn mau chóng có thể tìm kiếm được đường bay thích hợp với một mức giá tiết kiệm nhất nếu biết được “luật chơi”:

 1. Không dễ để săn được vé giá rẻ vào những ngày lễ tết. Nếu như cần thiết phải đi vào các ngày lễ tết thì nên tìm kiếm vé sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày đầu tuần sẽ có giá vé thấp hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời điểm bay “xấu” sẽ có giá vé thấp các thời gian bay thuận lợi.
 4. Bỏ các tùy chỉnh không cần thiết để cắt giảm chi phí như không lựa chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Cập nhật các thông tin hạ giá của các hãng hàng không.

Một chỗ nghỉ thích hợp tại Madrid

Bạn cần dự trù chi phí cho những khoản cần thiết: ăn uống, khách sạn, di chuyển và tham quan. Nếu như phân bổ nhiều ngân sách cho tham quan thì bớt tiền lưu trú, phân chia chi phí ăn uống thì bớt chi phí đi lại và ngược lại…

  Danh sách tip giúp bạn hạ thấp chi phí khách sạn khi ở tại Madrid.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Giao thông Madrid dễ dàng với các phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích đi Madrid mà bạn có thể tùy chọn chỗ ở tại khu vực phù hợp, không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Khách sạn bán kính đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn tối ưu.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn địa điểm lưu trú tương ứng với túi tiền và nhu cầu. Một khách sạn 5 sao đắt đỏ thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Những căn hộ giúp bạn hạ thấp tối đa giá phòng khi đi nhóm đông người cũng là cơ hội giao lưu, hòa nhập với các du khách khác. Nhưng cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như ý.

Cảm nhận ẩm thực Madrid

Nếu là người đam mê ăn uống thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng bạn có thể cảm nhận món ăn đa dạng của Madrid với ngân sách tiết kiệm nhất.

 1. Ăn uống tại các khu chợ: không cần thiết phải vào các nhà hàng sang trọng mới có thể thưởng thức vô số món ăn tại Madrid. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn và hòa nhịp vào văn hóa bản xứ, khi ăn như người bản xứ. Đó là ăn uống tại những khu ăn uống, với món ngon và cách ăn rất riêng.
 2. Thưởng thức ẩm thực đường phố ở tại đường phố.
 3. Nếu như món ăn bản địa không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng tiện lợi hoặc thức ăn nhanh là phương án phù hợp và chi phí thấp nhất!

Ngay khi tham quan xong Madrid, bạn có thể tiếp tục lộ trình đến các địa điểm khác. Khởi đi từ Madrid, bạn có thể mua vé máy bay đến các thành phố sau:Chúc bạn sẽ thực hiện được hành trình mơ ước đi Madrid!