Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Đài Bắc

giá từ 6104000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Đài Bắc

Vé máy bay Việt Nam đi Đài Bắc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
12 thg9 (thứ5)
Tiger
Đài Bắc
15 thg9 (cn)
Tiger
TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Đài Bắc
03 thg11 (cn)
Tiger
TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Đài Bắc
08 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
03 thg5 (thứ6)
Tiger
Đài Bắc
07 thg5 (thứ3)
Tiger
TPHCM
18 thg5 (thứ7)
Tiger
Đài Bắc
21 thg5 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Đài Bắc

Thông tin về từ Vinh đến Đài Bắc

Chỉ dẫn khám phá Đài Bắc bắt đầu từ Vinh cùng ngân sách tiết kiệm nhất

Đài Bắc được nhắc đến là thành phố tươi đẹp và ngày càng phát triển. Đài Bắc ghi dấu vào lòng khách du lịch bởi những công trình kiến trúc độc đáo, món ăn nhiều chủng loại cùng với nhiều danh lam thắng cảnh thu hút. khởi hành từ Vinh bạn hoàn toàn có thể du lịch Đài Bắc với chi phí ít nhất, nếu thực hành danh sách lưu ý trong bài viết này.

Làm thế nào để du lịch Đài Bắc khi bạn đang ở Vinh?

Đường không là nhanh và thuận lợi nhất!
Ngày nay, có nhiều hãng có chặng đi từ Vinh đáp xuống Đài Bắc như:
Giá vé máy bay giao động từ thấp đến cao, tùy thuộc vào một số yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể mau chóng tìm kiếm được một đường bay phù hợpvề thời gian và chi phí.

Vậy, bằng cách nào có thể đặt được vé giá tốt nhất đi Đài Bắc?

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được đường bay ưng ý với một chi phí tiết kiệm nhất nếu xác định được “luật chơi”:

 1. Rất khó để tìm được vé giá tiết kiệm nhất vào các ngày lễ tết. Nếu cần thiết phải đi vào các ngày lễ tết thì nên đặt vé máy bay trước đó ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày giữa tuần sẽ có mức giá tốt hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời gian cất cánh “xấu” sẽ có mức vé thấp các giờ bay thuận lợi.
 4. Bỏ những tùy chọn không cần thiết để hạ thấp giá vé như không chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Thu thập các thông tin khuyến mãi của các hãng.

Một chỗ nghỉ phù hợp tại Đài Bắc

Bạn phải phân bổ chi phí cho những khoản quan trọng: Ăn, lưu trú, đi lại và giải trí. Nếu như phân chia nhiều chi phí cho vui chơi giải trí thì bớt tiền chỗ ở, để ngân sách ăn uống thì bớt chi phí đi lại và ngược lại…

  Danh sách lưu ý giúp bạn giảm thiểu chi phí khách sạn khi đi Đài Bắc.
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Đi lại tại Đài Bắc thuận tiện với những phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích đến Đài Bắc mà bạn có thể chọn lựa khách sạn tại khu vực phù hợp, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Ở cách trung tâm 3-5km là sự lựa chọn tối ưu.
 2. Lựa chọn tiêu chuẩn địa điểm lưu trú vừa phải với túi tiền và nhu cầu. Các khách sạn 5 sao hoa lệ thì hiển nhiên mức giá phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Các phòng ở tập thể giúp bạn cắt giảm tối đa chi phí khi đi nhóm đông người cũng là cơ hội giao lưu, làm quen với các du khách khác. Nhưng mà cần hết sức chú ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong muốn.

Cảm nhận ẩm thực Đài Bắc

Nếu là người thích ăn uống thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng mà bạn có thể tận hưởng món ăn phong phú của Đài Bắc với chi phí tiết kiệm nhất.

 1. Dùng bữa tại các khu ăn uống: không nhất định phải vào các nhà hàng cao cấp mới có thể cảm nhận các món ăn tại Đài Bắc. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn vị giác và hòa nhịp vào văn hóa bản địa, khi ăn giống người bản địa. Đó là ăn uống tại các khu chợ, với các món ăn và cách ăn rất đặc biệt.
 2. Thưởng thức món ăn đường phố ở tại đường phố.
 3. Còn nếu món ăn bản địa không phù hợp với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là phương án tốt nhất và ít tốn kém nhất!

Khi đã tìm hiểu xong Đài Bắc, bạn nên nối tiếp lịch trình đến các thành phố khác. Từ Đài Bắc, bạn có thể mua vé bay đến các vùng đất sau:Tin rằng bạn sẽ hoàn thành được chuyến đi mơ ước đến Đài Bắc!