Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Charlottesville

giá từ 23024000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Charlottesville

Thông tin về từ Vinh đến Charlottesville

Chỉ dẫn đi Charlottesville từ Vinh cùng số tiền thấp nhất

Charlottesville được nhớ đến là thành phố đầy sức sống và càng ngày càng lớn mạnh. Charlottesville ghi dấu vào lòng người tham quan bởi các công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực nhiều chủng loại và vô số danh thắng thu hút. từ Vinh bạn chắc chắn du lịch Charlottesville cùng chi phí thấp nhất, nếu thực hành những thông tin bên dưới bài viết này.

Phương tiện gì để đến Charlottesville trong khi bạn đang ở Vinh?

Đường hàng không là dễ dàng và thuận tiện nhất!
Hiện giờ, có vô số hãng có chặng đi khởi hành từ Vinh hạ cánh xuống Charlottesville như:
Giá vé nằm trong khoảng từ thấp đến cao, phụ thuộc vào các yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể mau chóng book được một chặng bay thích hợpvề thời gian và mức giá.

Vậy, như thế nào có thể tìm kiếm được vé máy bay giá tốt nhất đến Charlottesville?

Bạn nhanh chóng có thể chọn lựa được chuyến đi ưng ý với một chi phí thấp nhất nếu nắm rõ được “luật chơi”:

 1. Rất khó để săn được vé giá thấp vào những ngày lễ tết. Nếu cần thiết phải xuất phát vào những ngày lễ tết thì nên mua vé máy bay trước đó ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày giữa tuần sẽ có mức giá ưu đãi hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các giờ khởi hành về đêm sẽ có mức vé thấp các thời gian bay thuận tiện.
 4. Bỏ qua những tùy chọn không bắt buộc để cắt giảm giá vé như không chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên chuyến bay….
 5. Cập nhật những thông tin hạ giá của các hãng hàng không.

Một chỗ ở vừa túi tiền tại Charlottesville

Bạn phải phân bổ kinh phí cho những khoản cần thiết: ăn uống, chỗ ở, đi lại và giải trí. Nếu phân chia nhiều chi phí cho vui chơi giải trí thì bớt tiền chỗ ở, phân chia ngân sách ăn thì bớt chi phí đi lại và ngược lại…

  Danh sách lưu ý giúp bạn giảm thiểu chi phí lưu trú khi du lịch Charlottesville.
 1. Không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Charlottesville dễ dàng với vô số phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích tham quan Charlottesville mà bạn có thể chọn chỗ ở tại khu vực thích hợp, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Lưu trú khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa không thể bỏ qua.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn khách sạn tương ứng với chi phí và mong muốn. Các khách sạn 5 sao hoa lệ thì hiển nhiên giá phòng phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Những căn hộ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi đi nhóm đông người và là địa điểm giao lưu, hòa nhập với những du khách khác. Nhưng mà cần hết sức lưu ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở ưng ý.

Tận hưởng ẩm thực Charlottesville

Nếu là tín đồ ăn uống thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng mà bạn hoàn toàn có thể tận hưởng món ăn đặc biệt của Charlottesville với số tiền tiết kiệm nhất.

 1. Ăn uống tại các khu chợ: không cần thiết phải vào các nhà hàng lớn mới có thể thưởng thức các món ăn ngon ở Charlottesville. Bạn vẫn có thể hài lòng và hòa mình vào văn hóa bản xứ, khi ăn giống người bản xứ. Đó là ăn uống tại những khu ăn uống, với thực đơn và cách ăn rất riêng.
 2. Tận hưởng món ngon đường phố ngay tại đường phố.
 3. Còn nếu món ăn bản địa không phù hợp với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là phương án phù hợp và chi phí thấp nhất!

Ngay khi tìm hiểu xong Charlottesville, bạn có thể tiếp tục lộ trình đến các địa điểm mới. Khởi hành từ Charlottesville, bạn có thể book vé máy bay đến các vùng đất sau:Hy vọng bạn sẽ hoàn thành được hành trình mơ ước đến Charlottesville!