Vé máy bay giá rẻ Jetstar Asia từ TPHCM đi Singapore

giá từ 943000 đ
27 thg6 04 thg7 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

TPHCM đi Singapore

Vé máy bay TPHCM đi Singapore

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
03 thg10 (thứ4)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
07 thg10 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
28 thg8 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
31 thg8 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
24 thg7 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
07 thg8 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
02 thg8 (thứ5)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
06 thg8 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
02 thg9 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
07 thg9 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Jetstar Asia từ TPHCM đi Singapore

Thông tin về Jetstar Asia từ TPHCM đến Singapore

Vé máy bay Jetstar Asia từ TP Hồ Chí Minh đến Singapore

3 lý do chọn mua vé máy bay giá rẻ Jetstar Asia cho lịch trình TP Hồ Chí Minh - Singapore với AVIA.vn:

  1. AVIA.vn là nhà bán dịch vụ du lịch hàng không có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật toàn bộ các thông tin vé máy bay giá rẻ của hãng bay Jetstar Asia cho lịch trình TP Hồ Chí Minh - Singapore giúp bạn tối ưu hóa lựa chọn của mình.
  2. Hệ thống book vé thông minh của AVIA.vn sẽ cho bạn những gợi ý giá vé tốt nhất cho kế hoạch bay đến thị thành Singapore xinh đẹp. Ngoài việc hiển thị các mức giá vé của Jetstar Asia từ kết quả mua kiếm của bạn theo thứ tự từ thấp nhất đến cao nhất, dịch vụ sẽ có thêm các gợi ý vé máy bay giá rẻ khác đi Singapore khác ở mục +/- 3 ngày hoặc theo tháng để bạn lựa chọn.
  3. Đội ngũ nhân viên AVIA.vn chuyên nghiệp, nhiều mau chóng, tận tình hỗ trợ bạn ở mức tốt nhất sẽ được, để hành trình bay TP Hồ Chí Minh - Singapore của bạn được hoàn hảo nhất.

Mẹo tìm vé máy bay Jetstar Asia từ TP Hồ Chí Minh đến Singapore trên AVIA.vn:

  1. Hãy lên kế hoạch cho hành trình bay TP Hồ Chí Minh - Singapore sớm ít nhất 2 tháng để được thêm đầy đường bay của hãng Jetstar Asia cho bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn.
  2. Chuẩn bị nhiều đủ toàn bộ các thông tin cá nhân nên làm và có ít nhất một account thanh toán trực tuyến như ATM, Visa, Master thẻ… để săn vé bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần phải di chuyển nhiều.
  3. Theo dõi thông tin về các chương trình ưu đãi đặc biệt của hãng bay Jetstar Asia bằng cách thường xuyên truy cập vào các kênh thông tin của AVIA.vn.
  4. Luyện tập quy trình đặt vé của AVIA.vn bằng cách thường xuyên truy cập vào vé giá rẻ.
  5. Đặt trước - trả tiền sau! ngay khi có thể khi đặt được vé máy bay giá rẻ hợp với lịch trình bay cùng mình, hãy mua vé ngay lập tức để giữ chỗ. Sau khi bạn đã săn chỗ cho lịch bay TP Hồ Chí Minh - Singapore, giá vé sẽ không thay đổi và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các cách thức trả tiền của AVIA.vn để check-in khi thuận lợi.

Ngoài ra, ở AVIA.vn, bạn còn sẽ được tìm thấy toàn bộ các dịch vụ nên làm khác cho một kỳ nghỉ đến Singapore bao gồm: tìm khách sạn tại Singapore chỉ bạn giảm giá đến 70% phí, thuê xe, bảo hiểm du lịch, dịch vụ làm visa mau chóng, tỷ lệ thành công cao... Bạn giúp đỡ cần truy cập vào AVIA.vn hoặc liên hệ với tổng đài số (08) 73 05 22 33 hay (04) 73 05 22 33, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay các hệ thống bạn mong muốn.

Bạn cũng nên tìm hiểu thêm các chuyến bay khác đi tới những thành phố đẹp khác như:

Cùng tham khảo thêm các chuyến bay của các hãng hàng không khác:

 

Đặt vé online