Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Leeds

giá từ 2743000 đ
28 thg10 04 thg11 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Anh quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Anh quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

London
31 thg10 (thứ4)
Hahn Air
Bay thẳng
Edinburgh
09 thg11 (thứ6)
Hahn Air
Bay thẳng
London
31 thg10 (thứ4)
Hahn Air
Bay thẳng
Edinburgh
12 thg11 (thứ2)
Hahn Air
Bay thẳng
Dublin
01 thg11 (thứ5)
Aer Lingus
Bay thẳng
Manchester
30 thg11 (thứ6)
Aer Lingus
Bay thẳng
London
30 thg10 (thứ3)
Hahn Air
Bay thẳng
Edinburgh
09 thg11 (thứ6)
Hahn Air
Bay thẳng
London
30 thg10 (thứ3)
Hahn Air
Bay thẳng
Edinburgh
12 thg11 (thứ2)
Hahn Air
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Leeds

Thông tin về từ TPHCM đến Leeds

Mua vé máy bay từ TPHCM đi Leeds ở AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Leeds từ TPHCM trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá rẻ nhất cùng những lựa chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Leeds và hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến cảng hàng không quốc tế của Leeds rồi đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi miền đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ TPHCM đến Leeds

Bạn cũng có thể dễ dàng book vé máy bay đi Leeds cùng các hãng sau đây:

Để săn được tấm vé bay giá rẻ đi Leeds ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình giảm giá nhanh chóng.

Book phòng khách sạn tại Leeds

Tại Leeds có một danh sách dài những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn đặt căn hộ là hay nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Leeds

Sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và book vé đi những điểm tham quan ở Leeds nhé. một vài điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt mua sớm để không phải xếp hàng dài và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Leeds còn có nhiều điểm vui chơi miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Leeds để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Leeds nhiều ngày, bạn có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đi du lịch Leeds nào

Trước khi đến sân bay, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Leeds. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Leeds nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Leeds