Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Guayaquil

02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ecuador

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ecuador

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Guayaquil

Thông tin về từ TPHCM đến Guayaquil

Book vé máy bay từ TPHCM đến Guayaquil với AVIA.VN

Mua vé máy bay đến Guayaquil từ TPHCM trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá rẻ nhất cùng những lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đi Guayaquil và lịch bay linh hoạt mỗi ngày.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Guayaquil rồi đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi vùng đất đặc biệt này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ TPHCM đi Guayaquil

Bạn cũng có thể dễ dàng book vé máy bay giá rẻ đến Guayaquil với những hãng hàng không bên dưới:

Để đặt mua được tấm vé máy bay giá rẻ đến Guayaquil như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình giảm giá thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Guayaquil

Ở Guayaquil có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Guayaquil

Sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và săn vé đi các điểm vui chơi giải trí của Guayaquil nhé. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua sớm để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Guayaquil có nhiều điểm đến miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Guayaquil để chuẩn bị lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Guayaquil thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo phượt tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đến Guayaquil nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Guayaquil. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Guayaquil nhé, phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi tại Guayaquil