Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Cotonou

27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Benin

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Benin

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Cotonou

Thông tin về từ TPHCM đến Cotonou

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Cotonou với AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Cotonou từ TPHCM trên hệ thống của chúng tôi để có giá cạnh tranh nhất cùng các tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đi Cotonou với hành trình linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế của Cotonou sau đó bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi thành phố đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ TPHCM đến Cotonou

Bạn có thể thuận tiện book vé bay giá rẻ đi Cotonou tại những hãng bên dưới:

Để tìm được chiếc vé bay giá rẻ đến Cotonou như dự định nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình giảm giá thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Cotonou

Ở Cotonou có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải sát các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Cotonou

Sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt mua vé đi các điểm vui chơi giải trí của Cotonou nhé. Một số địa điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua sớm để không phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Cotonou còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng vì vậy bạn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Cotonou để lên kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Cotonou dài ngày, bạn có thể cân nhắc phượt tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đến Cotonou nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Cotonou. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Cotonou nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Cotonou