Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Lanzhou

giá từ 3754000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
22 thg2 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Côn Minh
01 thg3 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Nam Kinh
07 thg3 (thứ5)
Bay thẳng
Bắc Kinh
08 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
Thượng Hải
21 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Quảng Châu
28 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Bắc Kinh
12 thg3 (thứ3)
Bay thẳng
Thượng Hải
15 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Lanzhou

Thông tin về từ Rạch Giá đến Lanzhou

Thông tin khám phá Lanzhou bắt đầu từ Rạch Giá cùng số tiền thấp nhất

Lanzhou được mệnh danh là thành phố năng động và càng ngày càng phát triển. Lanzhou đi vào lòng khách du lịch bởi vì các công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực đa dạng cùng với nhiều thắng cảnh đẹp. khởi hành từ Rạch Giá bạn hoàn toàn có thể đến Lanzhou với ngân sách tiết kiệm nhất, nếu thực hành các hướng dẫn được kể ra trong bài viết này.

Làm cách nào để khám phá Lanzhou khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường hàng không là dễ dàng và thuận lợi nhất!
Hiện tại, có vô số hãng hàng không mở chuyến đi bắt đầu từ Rạch Giá hạ cánh xuống Lanzhou như:
Giá vé máy bay nằm trong khoảng từ thấp đến cao, phụ thuộc vào những yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể mau chóng tìm kiếm được một chặng bay ưng ývề thời gian và mức giá.

Vậy, như thế nào có thể kiếm được vé giá rẻ đi Lanzhou?

Bạn dễ dàng có thể tìm kiếm được hành trình ưng ý cùng với mức giá tốt nhất nếu hiểu rõ được “luật chơi”:

 1. Không hề dễ dàng để đặt được vé giá tốt nhất vào những ngày lễ tết. Nếu nhất thiết phải đi du lịch vào những ngày lễ tết thì phải tìm vé máy bay sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày trong tuần sẽ có giá vé thấp hơn các ngày cuối tuần.
 3. những giờ cất cánh ít thuận tiện sẽ có giá vé máy bay ưu đãi các thời gian bay thuận lợi.
 4. Không lựa chọn các lựa chọn không nhất thiết để cắt giảm giá vé máy bay như không chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Tìm hiểu các thời gian hạ giá của các hãng.

Một chỗ ở phù hợp tại Lanzhou

Bạn phải phân bổ số tiến cho những hạng mục cần thiết: ăn uống, chỗ ở, di chuyển và vui chơi giải trí. Nếu như để nhiều chi phí cho tham quan thì bớt tiền ở, để tiền ăn uống thì bớt chi phí đi lại và ngược lại…

  Một số lưu ý giúp bạn hạ thấp chi phí khách sạn khi đi Lanzhou.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Lanzhou đơn giản với nhiều phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích khám phá Lanzhou mà bạn có thể chọn chỗ ở tại khu vực thích hợp, không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Khách sạn bán kính đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa tốt nhất.
 2. Chọn tiêu chuẩn địa điểm lưu trú tương xứng với ngân sách và nhu cầu. Những khách sạn 5 sao xa hoa thì hiển nhiên giá phòng phải cao hơn khách sạn 3 sao bình thường.
 3. Các căn hộ giúp bạn hạ thấp tối đa mức phí khi đi nhóm gia đình và là nơi giao lưu, hòa nhập với những du khách khác. Nhưng cần hết sức chú ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở ưng ý.

Tận hưởng ẩm thực Lanzhou

Nếu là người thích ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng mà bạn có thể cảm nhận ẩm thực ấn tượng của Lanzhou với chi phí ít nhất.

 1. Ăn uống tại các khu chợ: không cần thiết phải vào các nhà hàng cao cấp mới có thể cảm nhận vô số món ngon ở Lanzhou. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn vị giác và hòa mình vào văn hóa bản địa, khi ăn giống người bản địa. Đó là ăn uống tại những khu chợ, với món ngon và cách ăn rất khác biệt.
 2. Thưởng thức món ngon đường phố ngay chính phố xá.
 3. Còn nếu ẩm thực bản địa không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng tiện ích hoặc thức ăn nhanh là phương án thích hợp và chi phí thấp nhất!

Khi đã khám phá xong Lanzhou, bạn nên tiếp tục lịch trình đến các địa điểm mới. Xuất phát từ Lanzhou, bạn có thể mua vé máy bay đến các địa điểm sau:Chúc bạn sẽ hoàn tất được chuyến đi mơ ước đi Lanzhou!