Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Cao Hùng

giá từ 7662000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Cao Hùng

Vé máy bay Việt Nam đi Cao Hùng

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
31 thg3 (cn)
Tiger
Cao Hùng
06 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
20 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Cao Hùng
27 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
20 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Cao Hùng
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
30 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Cao Hùng
31 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
30 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Cao Hùng
02 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Cao Hùng

Thông tin về từ Rạch Giá đến Cao Hùng

Hướng dẫn đến Cao Hùng xuất phát từ Rạch Giá cùng số tiền ít nhất

Cao Hùng được biết đến là thành phố đầy sức sống và vẫn luôn lớn mạnh. Cao Hùng đi vào lòng du khách bởi vì những công trình kiến trúc độc đáo, món ăn phong phú với các cảnh sắc thu hút. xuất phát từ Rạch Giá bạn có thể đến Cao Hùng cùng chi phí thấp nhất, nếu nắm rõ các thông tin trong bài viết này.

Đi phương tiện gi để đến Cao Hùng khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường hàng không là đơn giản và thuận tiện nhất!
Hiện giờ, có các hãng hàng không khai thác hành trình từ Rạch Giá đáp xuống Cao Hùng như:
Giá vé máy bay nằm trong khoảng từ thấp đến cao, phụ thuộc vào các yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể mau chóng đặt được một chặng bay như mong đợivề thời gian và giá vé.

Vậy, bằng cách nào có thể canh được vé giá tốt nhất đến Cao Hùng?

Bạn nhanh chóng có thể tìm kiếm được chặng bay phù hợp với mức giá thấp nhất nếu hiểu rõ được “luật chơi”:

 1. Không dễ để săn được vé giá thấp vào những ngày lễ tết. Nếu nhất thiết phải đi du lịch vào những ngày lễ tết thì phải đặt vé máy bay sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày đầu tuần sẽ có mức giá tiết kiệm hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời gian bay “xấu” sẽ có giá vé thấp các giờ bay ban ngày.
 4. Không lựa chọn những tùy chỉnh không bắt buộc để tiết kiệm giá vé máy bay như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Thu thập những thông tin hạ giá của các hãng hàng không.

Một chỗ nghỉ vừa túi tiền tại Cao Hùng

Bạn phải phân bổ số tiến cho các hạng mục không thể bỏ qua: ăn uống, Ở, đi lại và vui chơi. Nếu phân chia nhiều chi phí cho tham quan thì bớt tiền lưu trú, phân bổ chi phí ăn uống thì bớt tiền đi lại và ngược lại…

  Một số tip giúp bạn hạ thấp chi phí lưu trú khi ở tại Cao Hùng.
 1. Không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Cao Hùng đơn giản với vô số phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích đi Cao Hùng mà bạn có thể lựa chọn địa điểm lưu trú tại khu vực phù hợp, không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Ở bán kính đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn nên cân nhắc.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn chỗ ở tương ứng với ngân sách và nhu cầu. Một khách sạn 5 sao sang chảnh thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Các phòng ở tập thể giúp bạn tiết kiệm tối đa giá phòng khi đi nhóm bạn bè đông cũng là nơi giao lưu, làm quen với những du khách khác. Nhưng cần hết sức quan tâm đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong muốn.

Cảm nhận ẩm thực Cao Hùng

Nếu là người đam mê ăn uống thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn cuốn hút của Cao Hùng với ngân sách tiết kiệm nhất.

 1. Dùng bữa tại các chợ truyền thống: không bắt buộc phải vào các nhà hàng lớn mới có thể thưởng thức những món ăn tại Cao Hùng. Bạn vẫn có thể hài lòng và hòa nhịp vào văn hóa địa phương, khi ăn như người bản xứ. Đó là ăn uống tại các chợ truyền thống, với thực đơn và cách ăn rất riêng.
 2. Tận hưởng món ngon đường phố ngay trên phố xá.
 3. Còn nếu món ăn bản xứ không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất!

Vừa khi tìm hiểu xong Cao Hùng, bạn hãy tiếp tục hành trình đến các thành phố khác. Từ Cao Hùng, bạn có thể đặt vé bay đến các địa điểm sau:Hy vọng bạn sẽ thực hiện được hành trình mơ ước đi Cao Hùng!