Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Thượng Hải

giá từ 13858000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Thượng Hải

Vé máy bay Việt Nam đi Thượng Hải

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
24 thg2 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
05 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
05 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
08 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
09 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
08 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thượng Hải
10 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quy Nhơn đi Thượng Hải

Thông tin về từ Quy Nhơn đến Thượng Hải

Thượng Hải – thành phố yên bình

Đã là một người đam mê các kỳ nghỉ, thì bạn không nên bỏ qua Thượng Hải. Nguyên nhân gì ư? Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay dưới đây.

Hành trình từ Quy Nhơn đi Thượng Hải

Từ Quy Nhơn bạn có thể nhanh chóng book vé máy bay cho mình đi Thượng Hải theo danh sách sau đây:

AVIA.VN cũng cung cấp cho các bạn danh sách các hãng hàng không có lịch trình bay đế Thượng Hải để bạn thoải mái tùy chọn:

Du lịch ở Thượng Hải

Thượng Hải là một vùng đất thơ mộng. Không ồn ã, không vội vã, mọi sự tại vùng đất này vô cùng yên bình. Dành một khoảng thời gian buổi sáng để thưởng thức café và những món ăn địa phương, bạn sẽ thấy thú vị và muốn ở lại vùng đất này lâu hơn một chút. Mẹo nhỏ là nếu muốn tìm kiếm được những nơi bán món ăn ngon, bạn hãy hỏi thăm dân địa phương hoặc những nhân viên nhà nghỉ, họ sẽ mách cho bạn. Tải các app về ẩm thực để biết những quán ăn được lòng khách du lịch tại Thượng Hải để có được lưu ý về tiệm ăn uống cũng là một quyết định không tệ.

Dọc theo khu vực trung tâm Thượng Hải, bạn có cơ hội thăm thú những công trình kiến trúc lịch sử được dân bản địa nơi đây bảo tồn cẩn thận. Và nếu bạn muốn khám phá về lịch sử nơi đây, người dân địa phương sẵn sàng chia sẻ cùng bạn. Họ có thể nói cho bạn nghe suốt ngày về quá trình tạo dựng và gìn giữ những nét truyền thống của mảnh đất này.

Điều lôi cuốn tại Thượng Hải là ở mọi địa điểm nào bạn cũng có cơ hội “sống ảo” được. Mọi sự đáng yêu đến nỗi bạn có thể chụp hình ở bất cứ đâu. Đừng ngại chụp lại cho mình một loạt tấm hình kỉ niệm, nếu không bạn sẽ hối hận đấy.

Tối đến,Thượng Hải thu hút khách du lịch bởi ánh đèn lung linh huyền ảo. Sau bữa ăn tối, bạn có thể chọn lựa cho mình một quán café để thảnh thơi và thả mặc mọi suy nghĩ của mình. Tại đây cũng có vô vàn quầy bar nhỏ, thi thoảng quán còn phục vụ âm nhạc, bạn có thể vừa thưởng thức thức uống vừa nhẩm theo lời bài hát, hoặc cũng có thể đăng kí hát cùng nhóm nhạc.

Không có hứng thú vào tiệm, bạn có thể dạo một vòng và tìm kiếm cho mình những thức ăn vặt, cam đoan rằng bạn sẽ sửng sốt vì mặc là cùng một món, nhưng những người nấu ăn ở đây đã chế biến nó thành những khẩu vị không giống nhau.

Cùng đến Thượng Hải nào

Với những hướng dẫn của chúng tôi ở bên trên về Thượng Hải, mong rằng các bạn sẽ lưu lại tên mảnh đất này là địa điểm cho chuyến đi của mình.

Đừng suy nghĩ về việc săn vé bay giá rẻ, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Ở AVIA.VN, chúng tôi đáp ứng cho các bạn các thông tin cần thiết, những ưu đãi, các chuyến bay và những hướng dẫn để các bạn có được một chuyến đi tuyệt vời.

Thượng Hải là một thành phố đầy hứa hẹn, xứng đáng để bạn lưu tên vào danh sách những thành phố phải quay trở lại.Mong rằng với những gợi ý của chúng tôi, các bạn sẽ tùy chọn cho mình một địa điểm như mong ước và có chuyến đi thoải mái dành riêng cho mình hoặc cạnh những người thân yêu.