Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Kyoto

giá từ 12145000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
04 thg11 (thứ2)
Tiger
Tokyo
13 thg11 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quy Nhơn đi Kyoto

Thông tin về từ Quy Nhơn đến Kyoto

Kyoto – vùng đất yên bình

Đã là một người đam mê những kỳ nghỉ, thì bạn không thể nào bỏ qua Kyoto. Nguyên nhân gì ư? Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết ngay bên dưới.

Tuyến đường từ Quy Nhơn tới Kyoto

Từ Quy Nhơn bạn có thể nhanh chóng đặt vé cho mình đi Kyoto theo danh sách bên dưới:

AVIA.VN cũng cung cấp cho các bạn danh sách những hãng hàng không có chuyến bay đế Kyoto để bạn tự do lựa chọn:

Đi nghỉ tại Kyoto

Kyoto là một thành phố lãng mạn. Không ồn ã, không vội vã, mọi sự tại vùng đất này vô cùng yên bình. Dành một chút thời gian buổi sáng để thưởng thức café và những đặc sản địa phương, bạn sẽ thấy cuốn hút và muốn ở lại thành phố này lâu hơn một chút. Ghi chú nhỏ là nếu muốn tìm được các nơi bán thức ăn ngon, bạn hãy bắt chuyện với dân địa phương hoặc các nhân viên homestay, họ sẽ mách cho bạn. Tải những app về ẩm thực để biết các quán ăn được lòng khách tham quan tại Kyoto để có được lưu ý về tiệm ăn uống cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Đi dọc nội thành Kyoto, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc lâu đời được dân bản địa mảnh đất này bảo tồn cẩn thận. Và nếu bạn muốn biết thêm về lịch sử nơi đây, người dân địa phương rất sẵn lòng trò chuyện cùng bạn. Họ có thể nói cho bạn nghe cả ngày về lịch sử xây dựng và bảo vệ những nét truyền thống của mảnh đất này.

Điều cực kì hấp dẫn tại Kyoto là ở bất cứ chỗ nào bạn cũng có dịp “sống ảo” được. Vạn vật xinh đẹp đến nỗi bạn có thể chụp hình ở bất cứ đâu. Đừng ngại lưu lại cho mình một loạt tấm hình kỉ niệm, nếu không bạn sẽ luyến tiếc đấy.

Tối đến,Kyoto thu hút du khách bởi ánh đèn lung linh huyền ảo. Sau bữa ăn tối, bạn có thể chọn cho mình một tiệm café để thảnh thơi và thả mặc mọi suy nghĩ của mình. Thành phố này cũng có hàng loạt quán bar nhỏ, một số quán còn phục vụ âm nhạc, bạn có thể vừa thưởng thức thức uống vừa nhẩm theo lời bài hát, hoặc cũng có thể đăng kí hát cùng ca sĩ.

Không có hứng thú vào tiệm, bạn có thể lượn một vòng và kiếm cho mình những món ăn vặt, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ vì thỉnh thoảng là cùng một món, nhưng những đầu bếp ở đây đã chế biến nó thành những khẩu vị khác nhau.

Cùng tới Kyoto nào

Với những ghi chú của chúng tôi ở trên về Kyoto, hy vọng các bạn sẽ lưu lại tên vùng đất này là điểm đến cho kỳ nghỉ của mình.

Đừng bận tâm về việc săn vé bay, hãy truy cập vào website của chúng tôi. Ở AVIA.VN, chúng tôi cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết, những ưu đãi, những lộ trình bay và các chỉ dẫn để các bạn có được một chuyến đi tuyệt vời.

Kyoto là một vùng đất tuyệt diệu, xứng đáng để bạn lưu tên vào danh sách những vùng đất phải quay trở lại. Ước rằng với những hướng dẫn của chúng tôi, các bạn sẽ tùy chọn cho mình một vùng đất như mong đợi và có khoảng thời gian dễ chịu dành riêng cho mình hoặc cạnh những người thân yêu.