Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Đài Nam

giá từ 6104000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đài Loan

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đài Loan

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
12 thg9 (thứ5)
Tiger
Đài Bắc
15 thg9 (cn)
Tiger
TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Đài Bắc
03 thg11 (cn)
Tiger
TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Đài Bắc
08 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
18 thg5 (thứ7)
Tiger
Đài Bắc
21 thg5 (thứ3)
Tiger
TPHCM
07 thg5 (thứ3)
Tiger
Đài Bắc
10 thg5 (thứ6)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quy Nhơn đi Đài Nam

Thông tin về từ Quy Nhơn đến Đài Nam

Tainan – vùng đất bình yên

Đã là một người thích các kỳ nghỉ, thì bạn tuyệt đối không thể bỏ qua Tainan. ? Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay bên dưới.

Lịch trình từ Quy Nhơn đi Tainan

Từ Quy Nhơn bạn thuận tiện mua vé máy bay cho mình đi Tainan theo danh sách bên dưới:

Hệ thống AVIA cũng phục vụ cho các bạn danh sách các hãng hàng không có lộ trình bay đế Tainan để bạn tha hồ tùy chọn:

Đi nghỉ ở Tainan

Tainan là một thành phố thơ mộng. Không náo nhiệt, không vội vã, mọi sự tại đây hết sức bình yên. Dành một chút thời gian buổi sáng để nhâm nhi café và các đặc sản địa phương, bạn sẽ thấy dễ chịu và muốn ở lại miền đất này lâu hơn một chút. Lưu ý nhỏ là nếu muốn lùng được các nơi bán thức ăn ngon, bạn hãy bắt chuyện với dân địa phương hoặc các nhân viên khách sạn, họ sẽ mách cho bạn. Tải các app về ẩm thực để biết những quán ăn được lòng du khách tại Tainan để có được gợi ý về hàng quán ăn uống cũng là một quyết định khả quan.

Dọc theo trung tâm Tainan, bạn có dịp nhìn ngắm những công trình kiến trúc lâu đời được người dân vùng đất này bảo tồn cẩn thận. Và nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử nơi đây, người dân địa phương rất sẵn lòng chia sẻ cùng bạn. Họ có thể kể cho bạn nghe không ngừng nghỉ về hành trình dựng nên và gìn giữ những nét truyền thống của miền đất này.

Điều đặc biệt ở Tainan là ở bất kì nơi chốn nào bạn cũng có thể “sống ảo” được. Vạn vật xinh xắn đến nỗi bạn có thể chụp hình ở bất cứ đâu. Đừng ngại ngần chụp lại cho mình một loạt tấm hình kỉ niệm, nếu không bạn sẽ hối hận đấy.

Ban đêm,Tainan lôi cuốn du khách bởi vô số ngọn đèn lung linh huyền ảo. Sau bữa tối, bạn có thể chọn lựa cho mình một tiệm café để thư giãn và thả mặc mọi suy nghĩ của mình. Nơi đây cũng có rất nhiều quầy bar nhỏ, một vài quán còn phục vụ âm nhạc, bạn có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa nhẩm theo lời bài hát, hoặc cũng có thể đăng kí hát cùng nhóm nhạc.

Không muốn vào tiệm, bạn có thể đi loanh quanh một vòng và tìm cho mình những món ăn vặt, dám cá là bạn sẽ tròn mắt vì tuy là cùng một món, nhưng những người nấu ăn ở đây đã chế biến nó thành những khẩu vị không giống nhau.

Cùng đến Tainan nào

Với những lưu ý của chúng tôi ở trên về Tainan, mong rằng các bạn sẽ lưu lại tên vùng đất này là địa điểm cho kỳ nghỉ của mình.

Đừng suy nghĩ về việc tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, hãy truy cập vào website của chúng tôi. Ở hệ thống AVIA, chúng tôi cung cấp cho các bạn các thông tin cần thiết, những khuyến mãi, những lịch trình bay và những chỉ dẫn để các bạn có được một chuyến du lịch thú vị.

Tainan là một vùng đất tuyệt diệu, đáng để bạn lưu tên vào danh sách những nơi chốn phải quay trở lại. Ước rằng với những hướng dẫn của chúng tôi, các bạn sẽ chọn cho mình một nơi chốn hoàn hảo và có những giây phút dễ chịu dành riêng cho mình hoặc cạnh những người thân yêu.