Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Bologna

giá từ 1517000 đ
29 thg1 05 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
11 thg3 (thứ2)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
14 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
15 thg3 (thứ6)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
07 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
11 thg3 (thứ2)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
07 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
14 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quy Nhơn đi Bologna

Thông tin về từ Quy Nhơn đến Bologna

Bologna – thành phố yên bình

Đã là một người say mê các kỳ nghỉ, thì bạn không được bỏ qua Bologna. Lý do gì ư? Chúng tôi sẽ lý giải lý do ngay bên dưới.

Lộ trình từ Quy Nhơn tới Bologna

Từ Quy Nhơn bạn có thể nhanh chóng săn vé cho mình tới Bologna theo danh sách phía dưới:

AVIA.VN cũng cung cấp cho các bạn danh sách những hãng hàng không có lịch trình bay đế Bologna để bạn tự do lựa chọn:

Du lịch ở Bologna

Bologna là một thành phố thơ mộng. Không ồn ã, không vội vã, mọi vật ở đây vô cùng yên bình. Dành một chút thời gian buổi sáng để nhâm nhi café và những đặc sản địa phương, bạn sẽ thấy thú vị và muốn ở lại vùng đất này lâu hơn một chút. Ghi nhớ nhỏ là nếu muốn tìm kiếm được những nơi bán món ăn ngon, bạn hãy giao lưu với người bản địa hoặc những nhân viên homestay, họ sẽ chỉ cho bạn. Tải những ứng dụng về ẩm thực để biết các tiệm ăn được lòng du khách tại Bologna để có được mẹo về nơi ăn uống cũng là một quyết định khả quan.

Đi một vòng nội thành Bologna, bạn có dịp tham quan những công trình kiến trúc lâu đời được người dân thành phố này bảo tồn cẩn thận. Và nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử nơi đây, người dân địa phương sẵn sàng trò chuyện cùng bạn. Họ có thể nói cho bạn nghe không ngừng nghỉ về lịch sử tạo dựng và bảo vệ những nét truyền thống của miền đất này.

Điều đặc biệt ở Bologna là ở bất kì địa điểm nào bạn cũng có dịp “sống ảo” được. Vạn vật đáng yêu đến nỗi bạn có thể chụp hình ở bất cứ đâu. Đừng ngại lưu lại cho mình một loạt tấm hình kỉ niệm, nếu không bạn sẽ tiếc rẻ đấy.

Đêm xuống,Bologna lôi cuốn du khách bởi vô số ngọn đèn lung linh huyền ảo. Sau bữa tối, bạn có thể tùy chọn cho mình một tiệm café để thư giãn và thả mặc mọi suy nghĩ của mình. Địa điểm này cũng có vô vàn quán bar nhỏ, vài quán còn phục vụ âm nhạc, bạn có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa nhẩm theo lời bài hát, hoặc cũng có thể đăng kí góp vui.

Không muốn vào hàng quán, bạn có thể dạo một vòng và kiếm cho mình những quà ăn vặt, cam đoan rằng bạn sẽ không thể tin nổi vì đôi khi là cùng một món, nhưng các người nấu ăn ở đây đã chế biến nó thành những khẩu vị không giống nhau.

Cùng đến Bologna nào

Với các giới thiệu của chúng tôi ở bên trên về Bologna, mong rằng các bạn sẽ lưu lại tên vùng đất này là điểm đến cho kỳ nghỉ của mình.

Đừng phân vân về việc đặt vé bay, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Ở website avia.vn, chúng tôi đáp ứng cho các bạn những thông tin cần thiết, các chương trình, các lộ trình bay và các chỉ dẫn để các bạn có được một chuyến du lịch thú vị.

Bologna là một vùng đất tuyệt vời, xứng đáng để bạn lưu tên vào danh sách những địa điểm nên quay trở lại.Hy vọng rằng với những hướng dẫn của chúng tôi, các bạn sẽ tùy chọn cho mình một thành phố hoàn hảo và có chuyến đi thoải mái dành riêng cho mình hoặc cạnh những người thân yêu.