Vé máy bay giá rẻ từ Quảng Châu đi Trịnh Châu

giá từ 15203000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trịnh Châu

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trịnh Châu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
21 thg3 (thứ5)
Tiger
Trịnh Châu
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quảng Châu đi Trịnh Châu

Thông tin về từ Quảng Châu đến Trịnh Châu

Đặt vé máy bay từ Quảng Châu đi Zhengzhou cùng AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Zhengzhou từ Quảng Châu trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé từ các hãng hàng không có chuyến bay đến Zhengzhou với lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế tại Zhengzhou rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị hấp dẫn bởi miền đất đẹp xuất sắc này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Quảng Châu đến Zhengzhou

Bạn sẽ đơn giản tìm vé bay giá rẻ đến Zhengzhou của những hãng hàng không dưới đây:

Để mua được chiếc vé máy bay đến Zhengzhou ưa thích nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Zhengzhou

Ở Zhengzhou có rất nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Zhengzhou

Sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi các địa điểm vui chơi giải trí của Zhengzhou nhé. Một số địa điểm vui chơi giải trí lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy book sớm để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm tham quan thôi nhé. Ở Zhengzhou cũng có nhiều điểm tham quan miễn phí vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Zhengzhou để lên lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn định sẽ đi Zhengzhou thời gian dài, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi du lịch Zhengzhou nào

Trước khi đến sân bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Zhengzhou. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Zhengzhou nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các mẹo trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở Zhengzhou