Vé máy bay giá rẻ từ Quảng Châu đi Guilin

giá từ 6888000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Hà Nội
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
01 thg4 (thứ2)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quảng Châu đi Guilin

Thông tin về từ Quảng Châu đến Guilin

Đặt vé máy bay từ Quảng Châu đến Guilin ở AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Guilin từ Quảng Châu trên hệ thống AVIA để có giá ưu đãi nhất cùng vô số tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Guilin với thời gian bay linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến cảng hàng không quốc tế ở Guilin rồi đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị mê hoặc bởi vùng đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Quảng Châu đến Guilin

Bạn có thể đơn giản book vé bay giá rẻ đi Guilin tại những hãng hàng không sau đây:

Để book được tấm vé máy bay giá rẻ đi Guilin như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Guilin

Ở Guilin có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Guilin

Sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đi những điểm vui chơi của Guilin nhé. một vài địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên săn trước khi đi để tránh phải chờ đợi lâu và mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Guilin còn có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng vì vậy bạn còn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Guilin để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi Guilin dài ngày, bạn còn có thể xem xét phượt tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi du lịch Guilin nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Guilin. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Guilin nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại Guilin