Vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đi Vinh

giá từ 3643000 đ
01 thg4 08 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Vinh

Vé máy bay Việt Nam đi Vinh

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Đà Nẵng
27 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Vinh
30 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
02 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Vinh
02 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
02 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Vinh
03 thg5 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
02 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Vinh
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
17 thg4 (thứ4)
Bay thẳng
Vinh
19 thg4 (thứ6)
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Phú Quốc đi Vinh

Thông tin về từ Phú Quốc đến Vinh

Mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Vinh cùng AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Vinh từ Phú Quốc trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá tốt nhất cùng những lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Vinh với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế ở Vinh sau đó đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị quyến rũ bởi miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Phú Quốc đến Vinh

Bạn cũng có thể đơn giản đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh của các hãng sau đây:

Để đặt được tấm vé máy bay giá rẻ đi Vinh ưa thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Vinh

Tại Vinh có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều phải sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Vinh

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và mua vé đi những điểm vui chơi ở Vinh nhé. một vài địa điểm vui chơi nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên săn sớm để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm tham quan thôi nhé. Tại Vinh cũng có nhiều điểm vui chơi miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Vinh để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ phượt Vinh nhiều ngày, bạn có thể xem xét phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đi du lịch Vinh nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Vinh. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Vinh nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại Vinh