Vé máy bay giá rẻ từ Paris đi Verona

giá từ 19263000 đ
30 thg5 06 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Verona

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Verona

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
09 thg7 (thứ2)
Lufthansa
Verona
17 thg7 (thứ3)
Lufthansa
Hà Nội
09 thg7 (thứ2)
Lufthansa
Verona
18 thg7 (thứ4)
Lufthansa
Hà Nội
10 thg7 (thứ3)
Lufthansa
Verona
17 thg7 (thứ3)
Lufthansa
Hà Nội
10 thg7 (thứ3)
Lufthansa
Verona
18 thg7 (thứ4)
Lufthansa
Hà Nội
11 thg7 (thứ4)
Lufthansa
Verona
17 thg7 (thứ3)
Lufthansa
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Paris đi Verona

Thông tin về từ Paris đến Verona

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Paris đến Verona cùng AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Verona từ Paris trên website avia.vn để có giá cạnh tranh nhất cùng vô số lựa chọn giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đến Verona và lịch trình linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế ở Verona tiếp theo đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận thành phố đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Paris đi Verona

Bạn có thể dễ dàng săn vé bay giá rẻ đi Verona của những hãng sau đây:

Để đặt mua được tấm vé bay giá rẻ đến Verona như mong muốn nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Verona

Tại Verona có một danh sách dài những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn đặt căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Verona

Sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và book vé đến các địa điểm tham quan ở Verona nhé. Một số điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các điểm tham quan thôi nhé. Tại Verona còn có nhiều địa điểm đến miễn phí vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia ngân sách đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Verona để chuẩn bị lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi Verona thời gian dài, bạn còn có thể xem xét phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, xem xét ở đây:

Cùng đi Verona nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã mua vé. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Verona. Bạn có thể xin các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Verona nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ tại Verona