Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Hải Phòng

giá từ 2681000 đ
01 thg3 08 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Việt Nam

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Việt Nam

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
22 thg2 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
25 thg2 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
28 thg7 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
05 thg8 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
24 thg2 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
03 thg3 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Nha Trang đi Hải Phòng

Thông tin về từ Nha Trang đến Hải Phòng

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Hải Phòng ở AVIA.VN

Book vé máy bay đi Hải Phòng từ Nha Trang trên AVIA.VN để được giá tốt nhất cùng vô số chọn lựa giá vé từ những hãng hàng không có hành trình đi Hải Phòng với lịch trình linh hoạt mỗi ngày.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế ở Hải Phòng sau đó bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn cảm nhận miền đất đẹp xuất sắc này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Nha Trang đến Hải Phòng

Bạn cũng có thể thuận tiện săn vé máy bay đi Hải Phòng cùng những hãng hàng không bên dưới:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay đến Hải Phòng như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Hải Phòng

Tại Hải Phòng có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, nhưng phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Hải Phòng

Sau khi đã mua vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và book vé đến các điểm tham quan của Hải Phòng nhé. một vài điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt sớm để không phải chờ đợi lâu và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nha. Ở Hải Phòng có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng cho nên bạn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đến Hải Phòng để lên lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Hải Phòng nhiều ngày, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đến Hải Phòng nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Hải Phòng. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Hải Phòng nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Hải Phòng