Vé máy bay giá rẻ từ Melbourne đi Đà Nẵng

giá từ 16583000 đ
23 thg12 30 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Melbourne đi Đà Nẵng

Vé máy bay Melbourne đi Đà Nẵng

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Melbourne
14 thg1 (thứ2)
Cathay Pacific
Đà Nẵng
13 thg2 (thứ4)
Cathay Pacific
Melbourne
17 thg1 (thứ5)
Cathay Pacific
Đà Nẵng
13 thg2 (thứ4)
Cathay Pacific
Melbourne
27 thg2 (thứ4)
QANTAS AIRWAYS
Đà Nẵng
07 thg3 (thứ5)
QANTAS AIRWAYS
Melbourne
27 thg2 (thứ4)
QANTAS AIRWAYS
Đà Nẵng
08 thg3 (thứ6)
QANTAS AIRWAYS
Melbourne
27 thg2 (thứ4)
QANTAS AIRWAYS
Đà Nẵng
10 thg3 (cn)
QANTAS AIRWAYS
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Melbourne đi Đà Nẵng

Thông tin về từ Melbourne đến Đà Nẵng

Book vé máy bay từ Melbourne đi Đà Nẵng cùng AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến Đà Nẵng từ Melbourne trên hệ thống AVIA để có giá ưu đãi nhất cùng các lựa chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đi Đà Nẵng và thời gian bay linh hoạt trong tháng.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế tại Đà Nẵng sau đó đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị mê hoặc bởi thành phố đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Melbourne đến Đà Nẵng

Bạn sẽ đơn giản book vé máy bay đi Đà Nẵng tại các hãng sau đây:

Để book được chiếc vé bay giá rẻ đi Đà Nẵng như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng phải sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Đà Nẵng

Ngay sau khi đã có vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt vé đi những điểm vui chơi ở Đà Nẵng nhé. Một số địa điểm vui chơi lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn trước để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm vui chơi thôi nhé. Tại Đà Nẵng cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi Đà Nẵng để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Đà Nẵng thời gian dài, bạn cũng có thể xem xét đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đi du lịch Đà Nẵng nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Đà Nẵng. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Đà Nẵng nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi tại Đà Nẵng