Vé máy bay giá rẻ từ Mallorca đi Asturias

giá từ 34905000 đ
30 thg3 06 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
07 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Madrid
11 thg5 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
01 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg9 (thứ6)
Air France
Madrid
03 thg10 (thứ5)
Air France
TPHCM
19 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
21 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
28 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Mallorca đi Asturias

Thông tin về từ Mallorca đến Asturias

Book vé máy bay giá rẻ từ Mallorca đi Asturias với AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến Asturias từ Mallorca trên AVIA.VN để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đến Asturias với lịch bay linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến cảng hàng không quốc tế của Asturias rồi đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh cảm nhận thành phố tuyệt đẹp này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Mallorca đi Asturias

Bạn có thể dễ dàng book vé bay giá rẻ đi Asturias của các hãng hàng không bên dưới:

Để book được chiếc vé bay giá rẻ đến Asturias yêu thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Asturias

Tại Asturias có rất nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải sát các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Asturias

Ngay sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và săn vé đến những địa điểm vui chơi giải trí ở Asturias nhé. Một số địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên săn trước để không phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Asturias có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng nên bạn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Asturias để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Asturias thời gian dài, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi Asturias nào

Trước khi ra trường bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Asturias. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Asturias nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi ở Asturias