Vé máy bay giá rẻ từ Madrid đi TPHCM

giá từ 2681000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi TPHCM

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi TPHCM

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
22 thg2 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
25 thg2 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
28 thg7 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
05 thg8 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
24 thg2 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
03 thg3 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Madrid đi TPHCM

Thông tin về từ Madrid đến TPHCM

Book vé máy bay giá rẻ từ Madrid đi TPHCM tại AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến TPHCM từ Madrid trên website avia.vn để được giá ưu đãi nhất cùng các lựa chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có hành trình đến TPHCM với lịch bay linh hoạt trong tháng.

Đến sân bay quốc tế của TPHCM rồi đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn bị hấp dẫn bởi miền đất tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Madrid đi TPHCM

Bạn sẽ dễ dàng book vé bay giá rẻ đi TPHCM của những hãng hàng không bên dưới:

Để tìm được chiếc vé máy bay đi TPHCM như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại TPHCM

Ở TPHCM có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại TPHCM

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đến các địa điểm tham quan ở TPHCM nhé. Một số điểm vui chơi nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt trước khi đi để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm tham quan thôi nhé. Ở TPHCM còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch TPHCM để chuẩn bị kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch TPHCM nhiều ngày, bạn có thể tham khảo đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đi TPHCM nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để đi lại giữa thành phố TPHCM. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại TPHCM nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại TPHCM