Vé máy bay giá rẻ từ Istanbul đi Athens

29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hy Lạp

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hy Lạp

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Istanbul đi Athens

Thông tin về từ Istanbul đến Athens

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Istanbul đi Athens ở AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Athens từ Istanbul trên AVIA.VN để có giá rẻ nhất cùng những tùy chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Athens với thời gian bay linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến sân bay quốc tế ở Athens sau đó đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh thích thú vùng đất tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Istanbul đi Athens

Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay giá rẻ đi Athens với những hãng hàng không dưới đây:

Để book được chiếc vé máy bay đến Athens như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Athens

Tại Athens có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Athens

Ngay sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và săn vé đi các địa điểm vui chơi giải trí ở Athens nhé. Một số địa điểm tham quan lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước khi đi để không phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm vui chơi thôi nha. Ở Athens cũng có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng vì vậy bạn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Athens để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Athens nhiều ngày, bạn có thể tham khảo phượt tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi Athens nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng những App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Athens. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Athens nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại Athens