Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Heathrow Arpt

giá từ 34659000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Hà Nội đi Heathrow Arpt

Vé máy bay Hà Nội đi Heathrow Arpt

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
31 thg5 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
09 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
09 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
31 thg5 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
12 thg6 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
02 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
12 thg6 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
30 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
London
09 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Heathrow Arpt

Thông tin về từ Hà Nội đến Heathrow Arpt

Mua vé máy bay từ Hà Nội đến Heathrow với AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Heathrow từ Hà Nội trên AVIA.VN để có giá ưu đãi nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đi Heathrow và lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế của Heathrow rồi bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh cảm nhận vùng đất tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Heathrow

Bạn cũng có thể nhanh chóng đặt vé máy bay đi Heathrow của những hãng dưới đây:

Để tìm được tấm vé bay giá rẻ đến Heathrow yêu thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Heathrow

Tại Heathrow có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Heathrow

Ngay sau khi đã đặt mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và book vé đi các điểm tham quan của Heathrow nhé. Nhiều điểm vui chơi giải trí lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước để tránh phải chờ đợi lâu và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Heathrow có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Heathrow để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Heathrow thời gian dài, bạn có thể cân nhắc phượt tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đến Heathrow nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Heathrow. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Heathrow nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại Heathrow