Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Hawthorne

giá từ 23024000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Hawthorne

Thông tin về từ Hà Nội đến Hawthorne

Kỳ nghỉ cùng gia đình tại Hawthorne

Tìm chọn một điểm du lịch vừa thích hợp với các thế hệ trong gia đình thực sự rất dễ dàng, Hawthorne đáp ứng cho bạn được tất cả những điều đó.

Tham quan ở Hawthorne

Để chuyến du lịch vui vẻ thì một ghi chú cho bạn là nên làm vừa lòng những người lớn tuổi trước trước. Hãy đưa ông bà/ba mẹ bạn đến thăm thú những công trình kiến trúc, những di tích mang đậm nét riêng biệt về lịch sử và văn hóa tại Hawthorne. Các bậc phụ huynh sẽ cực kì ngưỡng mộ vì sự tâm lý của bạn, sau đó, hãy đưa cả gia đình đi tham quan những trung tâm mua sắm hay những công trình mang tính hiện đại hơn.

Với gia đình có các em bé, thì sau bữa ăn trưa, bạn mời cả gia đình đến những khu vui chơi ngay trung tâm Hawthorne để làm vừa lòng mong ước của lũ trẻ, chúng sẽ tròn mắ trước rất nhiều trò chơi mới lạ, hấp dẫn và đầy mạo hiểm. Nếu gia đình bạn có các em/cháu tuổi vị thành niên thì những khu vực bán băng đĩa nhạc, hình ảnh các ca sĩ hay những đồ dùng in hình thần tượng, chúng sẽ bị cuốn hút ngay lập tức. Thế là bạn có thể làm vừa lòng tất cả thành viên trong gia đình.

Ngay tại Hawthorne, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm cách nào để hòa hợp khẩu vị của tất cả các thành viên trong gia đình. Các quán ăn gia đình là nơi tuyệt vời để bạn làm vừa ý tất cả. Bạn có thể kêu những món ăn chung, hoặc từng món riêng biệt thích hợp với khẩu vị từng người. Bằng cách đó, sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi người dù có thới quen ăn uống riêng biệt nhưng vẫn được tụ họp cùng nhau trong bữa ăn của kỳ nghỉ.

Về đêm tại Hawthorne vô cùng thơ mộng. Bạn có thể mời gia đình tới những tiệm café trong nội thành để cùng thưởng thức một vài đồ uống địa phương và cùng trò chuyện. Các quán café này rất ấm cúng và dễ chịu, không gian lại thoáng đãng rất hoàn hảo cho các gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng mọi người trong gia đình dạo mát và nếm thử một vài món ăn vặt ở gánh hàng rong, cũng khá là ấn tượng đấy.

Cùng gia đình đi Hawthorne từ Hà Nội

Để phục vụ chuyến đi của mọi người, hiện nay có vô số hãng hàng không có chuyến bay đến Hawthorne

Bạn nhanh chóng đặt vé tới Hawthorne từ Hà Nội qua danh sách tham khảo bên dưới:

Nếu đã xác định được thời gian đi chính xác cho cả nhà, bạn nên book vé sớm để có được những ưu đãi cho mình. Truy cập vào AVIA.VN và đăng ký nhận thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về những chuyến bay sớm nhất và những khuyến mãi hấp dẫn.

Mong rằng bạn có một chuyến du lịch như ý bên gia đình với những ghi chú của chúng tôi.