Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Hamburg

giá từ 3676000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đức

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đức

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Krakow
29 thg5 (thứ4)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
30 thg5 (thứ5)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
31 thg5 (thứ6)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
28 thg5 (thứ3)
Eurowings
Berlin
29 thg5 (thứ4)
Eurowings
Krakow
28 thg5 (thứ3)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Hamburg

Thông tin về từ Hà Nội đến Hamburg

Book vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đến Hamburg với AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Hamburg từ Hà Nội trên website avia.vn để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng vô số lựa chọn giá vé từ các hãng hàng không có chuyến bay đến Hamburg và hành trình linh hoạt trong tháng.

Đến cảng hàng không quốc tế ở Hamburg rồi đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi thành phố đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Hà Nội đến Hamburg

Bạn sẽ nhanh chóng tìm vé máy bay đến Hamburg tại những hãng bên dưới:

Để săn được tấm vé bay giá rẻ đi Hamburg như mong muốn nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Book phòng khách sạn tại Hamburg

Tại Hamburg có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Hamburg

Sau khi đã có vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt vé đến các địa điểm vui chơi giải trí của Hamburg nhé. một vài điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt sớm để không phải chờ đợi lâu và mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm tham quan thôi nhé. Tại Hamburg cũng có nhiều địa điểm đến miễn phí vào cổng cho nên bạn có thể cân đối chi phí đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Hamburg để chuẩn bị kế hoạch như mong muốn nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt Hamburg dài ngày, bạn cũng có thể cân nhắc đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đi Hamburg nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay quy định phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để di chuyển trong thành phố Hamburg. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Hamburg nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời ở Hamburg