Vé máy bay giá rẻ từ Glasgow đi Amsterdam

giá từ 37081000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Amsterdam

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Amsterdam

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
18 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
30 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
18 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
28 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
24 thg2 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Amsterdam
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Glasgow đi Amsterdam

Thông tin về từ Glasgow đến Amsterdam

Book vé máy bay giá rẻ từ Glasgow đi Amsterdam tại AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Amsterdam từ Glasgow trên website avia.vn để được giá tốt nhất cùng các lựa chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đi Amsterdam với lịch trình linh hoạt trong tuần.

Đến sân bay quốc tế của Amsterdam sau đó bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh thích thú vùng đất đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Glasgow đến Amsterdam

Bạn sẽ dễ dàng book vé máy bay giá rẻ đến Amsterdam cùng các hãng hàng không sau đây:

Để đặt được tấm vé máy bay đến Amsterdam ưng ý nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Amsterdam

Tại Amsterdam có rất nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, có điều phải sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Amsterdam

Ngay sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và săn vé đi những điểm vui chơi của Amsterdam nhé. Nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt trước khi đi để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Amsterdam cũng có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Amsterdam để chuẩn bị lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ đi du lịch Amsterdam nhiều ngày, bạn cũng có thể tham khảo đi tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đi du lịch Amsterdam nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Amsterdam. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Amsterdam nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ ở Amsterdam