Vé máy bay giá rẻ từ Frankfurt đi Seoul

giá từ 10999000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Seoul

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Seoul

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Seoul
15 thg5 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
18 thg5 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
28 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
21 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
28 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
28 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
30 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Frankfurt đi Seoul

Thông tin về từ Frankfurt đến Seoul

Đặt mua vé máy bay từ Frankfurt đi Seoul với AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Seoul từ Frankfurt trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá rẻ nhất cùng những lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chặng bay đi Seoul và thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế của Seoul sau đó đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh thích thú miền đất đẹp xuất sắc này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Frankfurt đến Seoul

Bạn sẽ thuận tiện book vé bay giá rẻ đến Seoul tại những hãng hàng không sau đây:

Để đặt mua được tấm vé máy bay giá rẻ đến Seoul ưng ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Seoul

Ở Seoul có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Seoul

Ngay sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đến các địa điểm tham quan ở Seoul nhé. Một số địa điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên săn trước khi đi để không phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các điểm tham quan thôi nhé. Ở Seoul cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng cho nên bạn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Xem thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Seoul để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Seoul nhiều ngày, bạn cũng có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi du lịch Seoul nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một vài sân bay quy định phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Seoul. Bạn có thể xin các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Seoul nhé, phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời tại Seoul