Vé máy bay giá rẻ từ Đồng Hới đi Kyoto

giá từ 12145000 đ
26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Tokyo
23 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Đồng Hới đi Kyoto

Thông tin về từ Đồng Hới đến Kyoto

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Đồng Hới đến Kyoto

Kyoto là một điểm du lịch quen thuộc với nhiều du khách từ Đồng Hới. Để hạn chế những bất ngờ trong chuyến du lịch, hãy tham khảo những thứ bạn cần chuẩn bị nhé.

Tìm kiếm bạn đồng hành đến Kyoto

Kyoto thích hợp cho du lịch cặp đôi, theo nhóm và cả du lịch một mình. Bạn luôn tìm được những loại hình giải trí thích hợp cho bản thân. Tuy vậy, vào các dịp Valentine hay Giáng Sinh, Kyoto sẽ đông đúc những đôi tình nhân đến kỉ niệm tình yêu của họ. Đừng đi một mình vào khoảng thời gian này nếu không muốn cảm thấy lẻ loi các bạn nhé!

Chọn phương tiện di chuyển tại Kyoto

Có nhiều phương tiện giao thông để đến Kyoto nhưng rút ngắn thời gian và đảm bảo sức khoẻ nhất vẫn là đi máy bay. Đặt vé máy bay đến Kyoto không hề khó khăn. Bạn có thể tìm kiếm trên website avia.vn, có nhiều hãng hàng không có chặng bay đến Kyoto:
Không chỉ xuất phát từ Đồng Hới, bạn có thể đi Kyoto từ các nơi khởi hành khác:
Khi tới nơi, bạn có thể mướn xe hoặc dùng phương tiện giao thông công cộng và taxi để khám phá khắp Kyoto.

Liên hệ nơi lưu trú ở Kyoto

Từ những khu nghỉ dưỡng xa xỉ đến những khách sạn bình thường, Kyoto đều sẵn sàng tiếp đón bạn. Dành cho những khách du lịch đi một mình, bạn có thể đến các homestay với những phòng dorm dành cho những du khách như bạn. Với những tâm hồn yêu thiên nhiên, bạn có thể mướn lều để ngủ lại biển.
Giống như vé máy bay, book trước phòng khách sạn tại Kyoto sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá hoặc được tặng kèm một vài voucher. Thông thường, những khách sạn, resort mới đi vào hoạt động thường có những chương trình chiết khẩu hấp dẫn. Nếu kịp thời nắm bắt tin tức, bạn dễ dàng mua được những ưu đãi giá trị. Phòng ốc mới toanh với mức giá phải chăng, bạn không nên bỏ lỡ chút nào!

Sửa soạn vali

Ngoài quần áo và giấy tờ cá nhân, đừng quên những món sau đây: