Vé máy bay giá rẻ từ Điện Biên Phủ đi Tokyo

giá từ 12145000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Tokyo

Vé máy bay Việt Nam đi Tokyo

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
04 thg11 (thứ2)
Tiger
Tokyo
13 thg11 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Điện Biên Phủ đi Tokyo

Thông tin về từ Điện Biên Phủ đến Tokyo

Cùng hội bạn thân đến du lịch tại Tokyo

Xu thế đi phượt với nhóm bạn thân đã không còn xa lạ với các bạn trẻ. Vậy sao bạn không rủ nhóm bạn của mình phượt một chuyến từ Điện Biên Phủ đến Tokyo?

Cùng hội bạn có một chuyến du lịch thú vị nào

Tokyo là một miền đất náo nhiệt, là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các hội bạn thích không gian năng động và cởi mở.

Đến đây, bạn hãy cùng hội bạn để lại các thời khắc thú vị bằng những ảnh chụp tập thể. Tokyo có vô vàn quán café mà tại đó, bất kì góc nào bạn cũng có thể tự sướng cùng hội bạn. Cạnh việc có những bức ảnh góc nào cũng đẹp thì thức ăn và món uống ở vùng đất này cũng là các điểm cộng đáng lưu ý, được phục vụ bởi các nhân viên rất nhã nhặn và dễ thương.

Đã là bạn thân thì ăn uống cũng là một trong các khâu tối cần thiết để thắt chặt tình bạn. Bạn không nên đến Tokyo và rủ hội bạn của mình tận hưởng những món “ở đâu cũng có”. Chịu khó đi những con hẻm tại Tokyo, bạn sẽ được tận hưởng các loại thức ăn thú vị và mới lạ, ghi điểm trong mắt nhóm bạn vì sự tìm hiểu để chăm sóc cho bao tử của mình. Thông thường những hàng quán này được phổ biến qua truyền miệng, nên bạn đừng ngần ngại hỏi những dân địa phương hoặc nhân viên nhà trọ, bạn sẽ được họ chỉ dẫn tận tình.

Nếu là một tín đồ thời trang thì bạn tuyệt đối không thể không đến những trung tâm thương mại nhộn nhịp ở đây.Tokyo là thành phố có đầy đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nếu tới đây vào những dịp nghỉ lễ, có thể các bạn còn tìm được những món đồ mong đợi với chi phí hợp túi tiền từ những chương trình khuyến mãi…

Đi cả nhóm thì vấn đề chỗ nghỉ cũng là một phần thiết yếu. Bạn tuyệt đối không thể để mỗi bạn một nơi được. Ở Tokyo có vô số homestay với quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu cho khách tham quan, bạn cần lựa chọn một nơi có phòng có không gian rộng, thoải mái cho cả nhóm.

Cách mua vé từ Điện Biên Phủ tới Tokyo

Các dễ nhất để book vé từ Điện Biên Phủ tới Tokyo là truy cập vào trang web của chúng tôi. hệ thống của chúng tôi cung cấp cho các bạn tất cảtoàn bộ nhu cầu về thông tin cũng như các chính sách khuyến mãi để bạn tự do chọn.

Bạn tham khảo những chuyến bay từ Điện Biên Phủ đến Tokyo theo danh sách dưới đây:

Nếu muốn đi tiếp, từ Tokyo , bạn hãy đặt vé bay để đi tham quan những mảnh đất lân cận theo danh sách dưới đây:

Ước rằng với các mẹo của website avia.vn, bạn và hội bạn thân có một kỳ nghỉ vui vẻ và có thêm nhiều dấu ấn cho tình bạn.