Vé máy bay giá rẻ từ Điện Biên Phủ đi Đồng Hới

giá từ 3733000 đ
01 thg4 08 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Đồng Hới

Vé máy bay Việt Nam đi Đồng Hới

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
26 thg3 (thứ3)
Bay thẳng
Đồng Hới
05 thg4 (thứ6)
Bay thẳng
Hà Nội
10 thg4 (thứ4)
Bay thẳng
Đồng Hới
15 thg4 (thứ2)
Bay thẳng
Hà Nội
10 thg4 (thứ4)
Bay thẳng
Đồng Hới
17 thg4 (thứ4)
Bay thẳng
Hà Nội
30 thg9 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đồng Hới
06 thg10 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đồng Hới
06 thg10 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Điện Biên Phủ đi Đồng Hới

Thông tin về từ Điện Biên Phủ đến Đồng Hới

Các lý do bạn Điện Biên Phủ nên mua vé máy bay đến Đồng Hới

Nếu đã khám phá hết với mọi ngõ ngách ở Điện Biên Phủ và cần thay đổi không khí, hãy đến với Đồng Hới! Tại sao ư? các lý do sau sẽ giải thích cho bạn về ý kiến này.

Dễ dàng tìm kiếm vé bay Điện Biên Phủ đi Đồng Hới

Là một trong những điểm tham quan hút khách, Đồng Hới có không ít chuyến bay đáp đến mỗi ngày. Săn vé bay từ Điện Biên Phủ đến Đồng Hới vô cùng tiện lợi với thời gian bay đa dạng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, lời khuyên của AVIA.VN là bạn nên book trước khoảng 2 tháng để săn được những chiếc vé giá hợp lý, tiết kiệm chi phí cho kì nghỉ của mình. Cập nhật các chương trình giảm giá đi Đồng Hới trên hệ thống của chúng tôi và đặt vé cũng là một "biện pháp" để bảo vệ ngân sách của bạn.
Với số lượng du khách du lịch đến Đồng Hới ngày càng nhân lên, có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến Điện Biên Phủ đi Đồng Hới như:

Đồng Hới có nhiều bãi biển xinh đẹp

Đồng Hới là một điểm đến chưa lúc nào hết hot nếu nhắc tới du lịch biển. Và mùa hè lại chính là lúc ai cũng muốn bổ sung vitamin Sea!
Những bãi biển đẹp, những hòn đảo thơ mộng và sức sống căng tràn là nét riêng của Đồng Hới. Mỗi buổi sớm đắm mình giữa làn nước xanh trong, đón lấy những ánh nắng vừa ló dạng hay chỉ là thưởng thức khung cảnh sinh động trước mặt cũng có thể khiến nguồn sống của bạn tuôn trào.
Những bãi biển ở Đồng Hới còn được có tên trong các bảng xếp hạng, chứng minh cho một vẻ được không ít người công nhận.

Hải sản tươi sống - Mức giá hợp lý

Sẽ là một thiếu sót nếu đi Đồng Hới mà lại không thưởng thức hải sản. Khác với những nhà hàng ở các thành phố khác, hải sản ở Đồng Hới khác biệt bởi sự thơm ngon và mức giá phải chăng. Nguyên liệu được lấy trực tiếp từ các tàu thuyền đánh bắt trở về, đưa ngay lên bếp và chế biến thành các món ăn đặc sản ngạt ngào vị biển cả.
Các món ăn từ hải sản có mặt ở mọi nhà hàng, quán ăn ở Đồng Hới. Bạn có nhiều chọn lựa tuỳ theo nhu cầu và sở thích của mình.

”Ngôi nhà" của khách du lịch

Hơn 50% số người bạn gặp trên đường phố Đồng Hới là khách du lịch. Vào những mùa cao điểm, con số này còn cao hơn nhiều lần. Điều này giải thích vì sao nhiều du khách có thể kết bạn dễ dàng khi đến Đồng Hới.
Ngoài những du khách lần đầu đặt chân đến Đồng Hới, rất nhiều du khách đã đến và trở lại, bởi họ chưa tìm được một sự thay thế nào cho những trải nghiệm và cảm xúc họ có được tại Đồng Hới.

Tiếp tục chuyến du lịch thật thuận tiện

Từ Đồng Hới bạn có thể tiếp nối chuyến đi tới những điểm dừng chân khác. Bạn có thể dễ dàng đặt vé đi các nơi như:Còn chần chờ gì nữa, xuất phát thôi các bạn ơi!