Vé máy bay giá rẻ từ Côn Đảo đi Singapore

giá từ 2161000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Singapore

Vé máy bay Việt Nam đi Singapore

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
30 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
03 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
07 thg5 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg5 (thứ5)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
26 thg5 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg5 (thứ5)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
27 thg5 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
24 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
26 thg5 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Côn Đảo đi Singapore

Thông tin về từ Côn Đảo đến Singapore

Côn Đảo - Singapore, lộ trình không thể chối từ với hội mê shopping

Với các tín đồ theo "đạo" mua sắm, Côn Đảo - Singapore là cơ hội thực hiện ước mơ mua sắm chẳng cần nhìn giá.

Singapore - xứ sở mua sắm

Chẳng nơi nào đem tới nhiều niềm vui cho các chị em bằng Singapore. Tập trung những trung tâm thương mại nổi tiếng và các khu chợ bình dân nhộn nhịp, Singapore xứng đáng được cộng đồng cuồng mua sắm trao trọn niềm tin. Bất kỳ mức giá nào bạn có thể tưởng tượng, đều tìm thấy được tại Singapore.
Những bạn đam mê hàng hiệu, yêu công nghệ công nghệ và "sưu tầm" mỹ phẩm, trạm dừng chân của bạn chính là shopping mall tại Singapore. Những người thích hàng đẹp - độc - rẻ, những người đam mê tìm hiểu văn hoá và hội đi buôn, những khu chợ với hàng trăm gian hàng đang vẫy gọi bạn. Và dù bạn là team bình dân hay team sang chảnh, hãy nhớ mang theo một đôi giày đế bằng, trang phục thoáng mát và một sức khoẻ tốt để oanh tạc hết những khu mua sắm rộng lớn tại Singapore.

Mùa giảm giá vũ bão hàng năm

Dù đã dặn lòng vô số lần, các thợ săn sale cũng không thể ngó lơ trước mức ưu đãi lên đến 70% chỉ có ở Singapore. Nếu bạn có vượt qua cửa ải này, liệu bạn có thể kiềm lòng với những quà tặng kèm, phiếu mua hàng hay chương trình mua 1 tặng 1 không?
“Bão” sale càn quét mạnh nhất vào mùa hè và mùa cuối năm, nhất là dịp Black Friday. Hàng trăm thương hiệu từ phổ thông đến xa xỉ ở Singapore đều tham gia mùa mua sắm chẳng cần xem giá này. Ưu đãi cả năm chỉ có một lần này có sức hút với hàng ngàn người tiêu dùng, do đó bạn hãy chuẩn bị tinh thần hoà vào đám đông đang hừng hực khí thế săn deal nhé. Và lưu ý, hãy chắc chắn túi xách và điện thoại cá nhân luôn bên mình để không phải quay về sớm hơn dự định.
Một điểm nữa mà các cộng đồng người yêu mua sắm công nhận ở Singapore chính là di chuyển thuận tiện đến những địa điểm liền kề, những khu vực "bão" sale cũng đang càn quét. Từ Singapore, bạn có thể đặt vé máy bay tới những điểm đến sau:

Chuẩn bị cho chuyến du lịch Côn Đảo đi Singapore như thế nào?

Để bắt đầu, hãy định rõ lịch trình của chuyến du lịch. Đợt giảm giá tổ chức hằng năm với những thời điểm cố định mà bạn dễ dàng có thể xem trước trên Internet hoặc xin kinh nghiệm những người đã đi. Nếu có thể, hãy sắp xếp chuyến đi vào các ngày giữa tuần khi các khu shopping vắng người hơn.
Khi đã có được thời gian, nhanh chóng săn ngay vé máy bay. Một mẹo nhỏ khi mua chuyến bay chính là săn càng sớm, bạn càng có cơ hội được giá thấp. Nếu liên tục tham khảo AVIA.VN, bạn cũng dễ dàng nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khi tra cứu trên AVIA.VN, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hãng hàng không cho cùng một hành trình Côn Đảo đi Singapore:
Sau khi đã cầm trong tay tấm vé Côn Đảo đến Singapore, bắt tay vào nghiên cứu về khách sạn. Mùa giảm giá thu hút lượng khách quốc tế khổng lồ, đồng nghĩa với nhu cầu khách sạn cao hơn thường ngày. Cố gắng lên kế hoạch ngay khi có thể để chắc chắn giữ được cho mình một phòng khách sạn ưng ý về vị trí và mức giá.
Khi bạn hoàn thành các bước trên, soạn hành lí và lên đường tung hoành Singapore ngay thôi!