Vé máy bay giá rẻ từ Côn Đảo đi Sapporo

giá từ 12145000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
04 thg11 (thứ2)
Tiger
Tokyo
13 thg11 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Côn Đảo đi Sapporo

Thông tin về từ Côn Đảo đến Sapporo

Côn Đảo - Sapporo, lộ trình không thể từ chối với hội săn sale

Với các tín đồ nghiện mua sắm, Côn Đảo - Sapporo là cơ hội thực hiện giấc mơ mua sắm chẳng cần xem giá.

Sapporo - xứ sở mua sắm

Không nơi nào đem đến nhiều niềm vui cho các chị em như Sapporo. Tập trung những shopping mall có tiếng và những khu chợ bán buôn sầm uất, Sapporo xứng đáng được hội nghiện shopping vinh danh. Bất kỳ mức giá nào bạn có thể nghĩ đến, đều tìm thấy được tại Sapporo.
Hội đam mê hàng hiệu, yêu công nghệ công nghệ và cuồng mỹ phẩm, điểm dừng chân của bạn chính là trung tâm mua sắm tại Sapporo. Những người yêu hàng đẹp - độc - rẻ, những bạn thích tìm hiểu văn hoá và hội mua hàng sỉ, những khu chợ với hàng trăm gian hàng đang vẫy gọi bạn. Và dù bạn thuộc team bình dân hay team chi tiêu thoả thích, hãy nhớ mang sẵn một đôi giày đế bằng, trang phục dễ vận động và một sức khoẻ tốt để tung hoành hết những khu mua sắm khổng lồ tại Sapporo.

Đợt sale chạm đáy mỗi năm

Mặc dù nhủ lòng vô số lần, các tuyển thủ săn sale cũng khó có thể làm ngơ trước mức giảm giá lên đến 70% chỉ có ở Sapporo. Nếu bạn có vượt qua cửa ải này, liệu bạn có thể kiềm lòng với những sản phẩm tặng kèm, voucher hay chính sách mua 1 tặng 1 không?
“Bão” sale càn quét trên diện rộng vào mùa hè và mùa cuối năm, nhất là dịp Black Friday. Hầu hết thương hiệu từ phổ thông đến xa xỉ ở Sapporo đều tham gia mùa mua sắm không cần xem giá này. Ưu đãi cả năm chỉ có một lần này nhận được sự quan tâm của hàng ngàn người yêu mua sắm, do vậy bạn hãy sẵn sàng tinh thần chiến đấu với đám đông đang hừng hực khí thế săn sale nhé. Và đương nhiên, hãy chắc chắn túi xách và điện thoại cá nhân luôn trong tầm kiểm soát để không phải kết thúc chuyến đi sớm hơn dự định.
Một điểm nữa mà các cộng đồng người yêu shopping công nhận ở Sapporo chính là di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm xung quanh, những khu vực "bão" sale cũng đang ảnh hưởng. Từ Sapporo, bạn có thể book vé máy bay đến những điểm đến dưới đây:

Chuẩn bị cho chuyến du lịch Côn Đảo - Sapporo với 3 bước

Đầu tiên, hãy xác định thời gian của chuyến du lịch. Mùa sale diễn ra hàng năm với những thời điểm cụ thể mà bạn hoàn toàn có thể xem qua trên Internet hoặc hỏi những người từng đi. Nếu được, hãy sắp xếp chuyến đi vào những ngày giữa tuần lúc các khu mua sắm vắng người hơn.
Khi đã nhất trí về thời gian, nhanh chóng mua ngay vé máy bay. Một mẹo nhỏ khi đặt vé máy bay chính là săn càng sớm, bạn càng sở hữu cơ hội được giá thấp. Nếu liên tục theo dõi AVIA.VN, bạn cũng dễ dàng nhận được các chương trình giảm giá hấp dẫn. Khi tìm kiếm trên hệ thống AVIA, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hãng hàng không cho cùng một hành trình Côn Đảo đến Sapporo:
Sau khi đã có trong tay tấm vé máy bay Côn Đảo - Sapporo, bắt đầu tìm hiểu về nơi lưu trú. Đợt khuyến mãi thu hút lượng khách quốc tế khổng lồ, tương ứng với nhu cầu khách sạn lớn hơn mọi ngày. Nếu được hãy lập kế hoạch ngay khi có thể để đảm bảo giữ được cho mình một phòng khách sạn ưng ý về vị trí và mức giá.
Khi bạn hoàn tất các bước trên, soạn hành lí và lên đường tung hoành Sapporo ngay thôi!