Vé máy bay giá rẻ từ Côn Đảo đi Bangkok

giá từ 1908000 đ
31 thg1 07 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thái Lan

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thái Lan

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Bangkok
11 thg2 (thứ2)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
12 thg2 (thứ3)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
11 thg2 (thứ2)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
13 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
12 thg2 (thứ3)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
13 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
20 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
21 thg2 (thứ5)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
20 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
22 thg2 (thứ6)
Thai Airways
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Côn Đảo đi Bangkok

Thông tin về từ Côn Đảo đến Bangkok

Côn Đảo - Bangkok, lộ trình không thể bỏ lỡ với tín đồ shopping

Với các tín đồ yêu mua sắm, Côn Đảo - Bangkok là cơ hội chạm tới ước mơ shopping chẳng cần nhìn giá.

Bangkok - xứ sở mua sắm

Không nơi nào mang tới nhiều niềm vui cho các chị em bằng Bangkok. Tập trung những trung tâm thương mại có tiếng và các khu chợ bình dân sầm uất, Bangkok xứng đáng được những người đam mê shopping trao trọn niềm tin. Bất cứ mức giá nào bạn có thể tưởng tượng, đều tìm thấy được tại Bangkok.
Những bạn đam mê hàng hiệu, yêu công nghệ công nghệ và "sưu tầm" mỹ phẩm, trạm dừng chân của bạn chính là shopping mall tại Bangkok. Những bạn yêu hàng đẹp - độc - rẻ, những bạn đam mê tìm hiểu văn hoá và hội đi buôn, những khu chợ rộng lớn đang chờ đón bạn. Và dù bạn thuộc team chi tiêu tiết kiệm hay team chi tiêu thoả thích, đừng quên mang sẵn một đôi giày đế bệt, quần áo thoải mái và một sức khoẻ tốt để oanh tạc hết những khu mua sắm rộng lớn của Bangkok.

Mùa giảm giá chạm đáy mỗi năm

Mặc dù dặn lòng hàng trăm lần, các thợ săn sale cũng không tài nào ngó lơ trước mức giảm giá lên tới 70% chỉ có ở Bangkok. Nếu bạn có vượt qua sự cám dỗ này, liệu bạn có thể dằn lòng với những quà tặng kèm, voucher hay chính sách mua 1 tặng 1 không?
“Bão” sale càn quét mạnh nhất vào mùa hè và mùa cuối năm, nhất là mùa Black Friday. Hàng trăm thương hiệu từ phổ thông đến xa xỉ ở Bangkok đều tham gia mùa mua sắm chẳng cần nhìn giá này. Ưu đãi cả năm chỉ có một lần này thu hút hàng ngàn người tiêu dùng, thế nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu với đám đông đang bừng bừng khí thế săn deal nhé. Và đương nhiên, hãy chắc chắn tư trang và điện thoại cá nhân luôn an toàn để không phải quay về sớm hơn bạn muốn.
Một điểm nữa mà các tín đồ mua sắm công nhận ở Bangkok chính là di chuyển thuận tiện đến những địa điểm xung quanh, những nơi "bão" sale cũng đang càn quét. Từ Bangkok, bạn có thể đáp chuyến bay đến các địa điểm dưới đây:

Chuẩn bị cho chuyến đi Côn Đảo đến Bangkok với 3 bước

Trước hết, hãy xác định lịch trình của chuyến đi. Đợt ưu đãi diễn ra hằng năm với những thời điểm cố định mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu trên Internet hoặc xin kinh nghiệm những người đã đi. Nếu có thể, hãy lên lịch chuyến du lịch vào những ngày trong tuần khi các khu mua sắm ít người hơn.
Khi đã thống nhất thời gian, nhanh chóng săn ngay vé máy bay. Một mẹo nhỏ khi đặt chuyến bay chính là book càng sớm, bạn càng có cơ hội được giá rẻ. Nếu liên tục tham khảo AVIA.VN, bạn cũng nhanh chóng nhận được các chương trình khuyến mãi hot. Khi tra cứu trên AVIA.VN, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hãng cho cùng một hành trình Côn Đảo đến Bangkok:
Sau khi đã cầm trong tay tấm vé máy bay Côn Đảo - Bangkok, bắt tay vào tham khảo về nơi lưu trú. Mùa giảm giá thu hút lượng khách thập phương vô cùng lớn, đồng nghĩa với nhu cầu khách sạn lớn hơn thường ngày. Dành thời gian lên kế hoạch sớm để chắc chắn giữ được cho mình một phòng khách sạn như ý về vị trí và chi phí.
Khi bạn hoàn tất các bước như trên, soạn vali và lên đường tung hoành Bangkok ngay thôi!