Vé máy bay giá rẻ từ Cần Thơ đi Melbourne

giá từ 8370000 đ
31 thg1 07 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Úc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Úc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
11 thg4 (thứ5)
Air Asia
Perth
22 thg4 (thứ2)
AirAsia X
TPHCM
01 thg2 (thứ6)
Air Asia
Perth
16 thg2 (thứ7)
AirAsia X
TPHCM
30 thg3 (thứ7)
Air Asia
Sydney
12 thg4 (thứ6)
AirAsia X
TPHCM
01 thg4 (thứ2)
Air Asia
Perth
15 thg4 (thứ2)
AirAsia X
TPHCM
13 thg2 (thứ4)
Tiger
Perth
20 thg2 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Cần Thơ đi Melbourne

Thông tin về từ Cần Thơ đến Melbourne

Lên kế hoạch cho chuyến đi Cần Thơ - Melbourne

Melbourne là một điểm du lịch không còn xa lạ với nhiều khách du lịch từ Cần Thơ. Để hạn chế những tình huống không mong muốn trong chuyến đi, hãy tham khảo những thứ bạn cần lên kế hoạch nhé.

Lựa chọn bạn đi cùng đến Melbourne

Melbourne phù hợp cho du lịch theo cặp, theo nhóm và cả du lịch độc hành. Bạn luôn tìm được những hoạt động giải trí dành cho riêng bạn. Tuy vậy, vào các dịp 14 tháng 2 hay Giáng Sinh, Melbourne sẽ ngập tràn những cặp đôi đến kỉ niệm tình yêu của họ. Đừng đi một mình vào khoảng thời gian này nếu không muốn cảm thấy cô đơn các bạn nhé!

Chọn hình thức di chuyển tại Melbourne

Có nhiều cách để đi Melbourne nhưng tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khoẻ nhất vẫn là đi máy bay. Đặt vé bay đến Melbourne không hề khó khăn. Bạn có thể tham khảo trên website avia.vn, có rất nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Melbourne:
Không chỉ xuất phát từ Cần Thơ, bạn có thể đặt chuyến bay đến Melbourne từ các nơi khởi hành khác:
Khi tới nơi, bạn có thể thuê xe hoặc dùng phương tiện công cộng và taxi để tham quan khắp Melbourne.

Liên hệ khách sạn ở Melbourne

Từ những khu nghỉ dưỡng sang trọng đến những nhà nghỉ bình dân, Melbourne đều sẵn sàng phục vụ bạn. Dành cho những khách du lịch đi một mình, bạn có thể đến các homestay với những phòng giường tầng dành cho những vị khách giống bạn. Với những du khách yêu thiên nhiên, bạn có thể thuê lều để ngủ tại bãi biển.
Giống như vé máy bay, đặt trước phòng khách sạn tại Melbourne có thể tiết kiệm cho bạn một khoản không nhỏ hoặc được tặng thêm một vài voucher. Thông thường, những khách sạn, resort mới đi vào hoạt động thường có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu kịp thời cập nhật thông tin, bạn dễ dàng săn được những ưu đãi giá trị. Thiết bị mới toanh với mức giá rẻ hơn mong đợi, bạn không nên bỏ lỡ chút nào!

Chuẩn bị những vật dụng cho chuyến đi

Ngoài áo quần và giấy tờ cá nhân, đừng quên danh sách dưới đây: