Vé máy bay giá rẻ từ Cần Thơ đi Barcelona

giá từ 37769000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Barcelona

Vé máy bay Việt Nam đi Barcelona

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
01 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
19 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Cần Thơ đi Barcelona

Thông tin về từ Cần Thơ đến Barcelona

Chuẩn bị gì cho kỳ nghỉ Cần Thơ đến Barcelona

Barcelona là một điểm dừng chân quen thuộc với nhiều du khách từ Cần Thơ. Để tránh những tình huống không mong muốn trong chuyến đi, hãy ghi lại những thứ bạn cần lên kế hoạch nhé.

Tìm kiếm bạn đi cùng đến Barcelona

Barcelona phù hợp cho du lịch theo cặp, nhóm bạn và cả du lịch độc hành. Bạn luôn tìm được những hoạt động vui chơi dành cho bản thân. Có điều, vào các dịp 14 tháng 2 hay Giáng Sinh, Barcelona sẽ nhộn nhịp những đôi tình nhân đến kỉ niệm tình yêu của họ. Đừng du lịch một mình vào khoảng thời gian này nếu không muốn cảm thấy lẻ loi các bạn nhé!

Chọn hình thức di chuyển tại Barcelona

Có rất nhiều phương tiện để đến Barcelona nhưng tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khoẻ nhất vẫn là đi máy bay. Mua vé máy bay tới Barcelona không hề khó khăn. Bạn có thể tìm trên AVIA.VN, có rất nhiều hãng có lộ trình đi Barcelona:
Không chỉ xuất phát từ Cần Thơ, bạn có thể đặt chuyến bay đến Barcelona từ các nơi khác:
Khi đến nơi, bạn có thể thuê xe hoặc dùng phương tiện công cộng và taxi để khám phá vòng quanh Barcelona.

Tìm hiểu khách sạn ở Barcelona

Từ những khu resort cao cấp đến những nhà trọ bình thường, Barcelona đều sẵn sàng tiếp đón bạn. Với những khách du lịch độc hành, bạn có thể đặt chỗ tại các homestay với những phòng giường tầng dành cho những du khách như bạn. Đối với những tâm hồn yêu thiên nhiên, bạn có thể mướn lều để ngủ lại biển.
Cũng như vé máy bay, giữ chỗ trước phòng khách sạn tại Barcelona sẽ tiết kiệm cho bạn một số tiền đáng kể hoặc được tặng kèm một vài voucher. Thông thường, những khách sạn, resort mới đi vào hoạt động thường có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nếu kịp thời cập nhật tin tức, bạn dễ dàng săn được những deal giá trị. Thiết bị mới toanh với mức giá rẻ hơn mong đợi, bạn không nên bỏ lỡ chút nào!

Sắp xếp những vật dụng cho chuyến đi

Ngoài trang phục đi chơi và giấy tờ cá nhân, đừng quên những món sau đây: