Vé máy bay giá rẻ từ Brussels đi Bilbao

giá từ 8613000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Budapest
22 thg2 (thứ6)
Vueling Airlines
Santiago De Compostela
06 thg3 (thứ4)
Vueling Airlines
Budapest
22 thg2 (thứ6)
Vueling Airlines
Santiago De Compostela
03 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Budapest
22 thg2 (thứ6)
Vueling Airlines
Santiago De Compostela
01 thg3 (thứ6)
Vueling Airlines
Budapest
24 thg2 (cn)
Vueling Airlines
Santiago De Compostela
06 thg3 (thứ4)
Vueling Airlines
Budapest
24 thg2 (cn)
Vueling Airlines
Santiago De Compostela
03 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Brussels đi Bilbao

Thông tin về từ Brussels đến Bilbao

Mua vé máy bay từ Brussels đến Bilbao ở AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Bilbao từ Brussels trên hệ thống AVIA để được giá tốt nhất cùng vô số chọn lựa giá vé máy bay từ những hãng hàng không có hành trình đi Bilbao và lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Đến sân bay quốc tế tại Bilbao rồi bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh thích thú miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Brussels đi Bilbao

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm vé máy bay giá rẻ đi Bilbao cùng các hãng dưới đây:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay đi Bilbao hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Bilbao

Ở Bilbao có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Bilbao

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và book vé đến các điểm tham quan tại Bilbao nhé. Một số điểm tham quan nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi và mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Bilbao có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng nên bạn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Bilbao để lên kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đến Bilbao dài ngày, bạn cũng có thể tham khảo phượt tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi Bilbao nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng những App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Bilbao. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Bilbao nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Bilbao