Vé máy bay giá rẻ từ Athens đi Munich

giá từ 4202000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Munich

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Munich

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
12 thg4 (thứ6)
Eurowings
Munich
16 thg4 (thứ3)
Eurowings
Paris
12 thg4 (thứ6)
Eurowings
Munich
17 thg4 (thứ4)
Eurowings
Paris
15 thg4 (thứ2)
Eurowings
Munich
16 thg4 (thứ3)
Eurowings
Paris
15 thg4 (thứ2)
Eurowings
Munich
17 thg4 (thứ4)
Eurowings
Paris
09 thg4 (thứ3)
Eurowings
Munich
15 thg4 (thứ2)
Eurowings
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Athens đi Munich

Thông tin về từ Athens đến Munich

Đặt vé máy bay từ Athens đến Munich tại AVIA.VN

Mua vé máy bay đến Munich từ Athens trên AVIA.VN để được giá rẻ nhất cùng vô số chọn lựa giá vé từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đến Munich với lịch bay linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế ở Munich tiếp theo đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị mê hoặc bởi vùng đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Athens đến Munich

Bạn cũng có thể nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ đến Munich tại những hãng hàng không sau đây:

Để book được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Munich như dự định nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Munich

Ở Munich có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên sát các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Munich

Sau khi đã đặt vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và mua vé đi các địa điểm vui chơi giải trí tại Munich nhé. Một số điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên săn trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Munich có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng nên bạn còn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Munich để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Munich nhiều ngày, bạn còn có thể tham khảo đến tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi du lịch Munich nào

Trước khi đến sân bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng những App gọi xe để di chuyển trong thành phố Munich. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Munich nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên ở Munich