Vé máy bay giá rẻ từ Amarillo đi TPHCM

giá từ 27591000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Mỹ đi TPHCM

Vé máy bay Mỹ đi TPHCM

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Los Angeles
16 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
20 thg5 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
20 thg5 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
18 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
20 thg5 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
China Airlines
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
China Airlines
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
China Airlines
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
China Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Amarillo đi TPHCM

Thông tin về từ Amarillo đến TPHCM

Book vé máy bay từ Amarillo đến TPHCM tại AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi TPHCM từ Amarillo trên website avia.vn để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng vô số tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đi TPHCM với hành trình linh hoạt mỗi ngày.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế của TPHCM rồi đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh thích thú miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Amarillo đi TPHCM

Bạn sẽ thuận tiện đặt mua vé máy bay giá rẻ đi TPHCM của các hãng hàng không bên dưới:

Để săn được chiếc vé bay giá rẻ đến TPHCM như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở TPHCM

Tại TPHCM có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại TPHCM

Ngay sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt vé đi các điểm vui chơi giải trí của TPHCM nhé. Một số địa điểm vui chơi giải trí lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy book sớm để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở TPHCM có nhiều địa điểm vui chơi miễn phí vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Tham khảo thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch TPHCM để lên lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến TPHCM nhiều ngày, bạn có thể tham khảo đi tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, xem xét như sau:

Cùng đến TPHCM nào

Trước khi ra phi trường, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố TPHCM. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch TPHCM nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi ở TPHCM