Vé máy bay giá rẻ từ Alicante đi Leeds

giá từ 34387000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Anh quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Anh quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
24 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
27 thg7 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
30 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
21 thg7 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Alicante đi Leeds

Thông tin về từ Alicante đến Leeds

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Alicante đến Leeds cùng AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến Leeds từ Alicante trên hệ thống của chúng tôi để được giá rẻ nhất cùng vô số tùy chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có hành trình đến Leeds với lịch bay linh hoạt mỗi ngày.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế tại Leeds sau đó đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận vùng đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Alicante đi Leeds

Bạn cũng có thể dễ dàng book vé máy bay giá rẻ đến Leeds cùng những hãng dưới đây:

Để mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Leeds ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Leeds

Tại Leeds có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Leeds

Sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt mua vé đi những địa điểm vui chơi ở Leeds nhé. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên book sớm để tránh phải chờ đợi lâu và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm tham quan thôi nha. Tại Leeds có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng nên bạn còn có thể cân đối ngân sách đơn giản. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Leeds để chuẩn bị lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Leeds nhiều ngày, bạn còn có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đến Leeds nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Leeds. Bạn có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Leeds nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời tại Leeds