Vé máy bay giá rẻ từ Abu Dhabi đi TPHCM

giá từ 2681000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi TPHCM

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi TPHCM

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
22 thg2 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
25 thg2 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
28 thg7 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
05 thg8 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
24 thg2 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
03 thg3 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Abu Dhabi đi TPHCM

Thông tin về từ Abu Dhabi đến TPHCM

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Abu Dhabi đi TPHCM tại AVIA.VN

Mua vé máy bay đến TPHCM từ Abu Dhabi trên website avia.vn để được giá cạnh tranh nhất cùng những chọn lựa giá vé từ các hãng hàng không có chuyến bay đi TPHCM và hành trình linh hoạt trong tháng.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế tại TPHCM sau đó đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn bị quyến rũ bởi miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Abu Dhabi đến TPHCM

Bạn cũng có thể nhanh chóng tìm vé máy bay đến TPHCM cùng những hãng hàng không sau đây:

Để đặt mua được tấm vé máy bay giá rẻ đến TPHCM như dự định nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình giảm giá nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở TPHCM

Ở TPHCM có nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại TPHCM

Sau khi đã có vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và mua vé đi các địa điểm vui chơi giải trí tại TPHCM nhé. một vài địa điểm tham quan lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên book trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại TPHCM có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng nên bạn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi TPHCM để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến TPHCM dài ngày, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đến TPHCM nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố TPHCM. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi TPHCM nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại TPHCM